GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Bạn đã thử cách mua card Vietnamobile đơn giản này chưa?

May 18, 2018 03:44:51

Mua card Vietnamobile là gì? Cách thức mua thẻ cào Vietnamobile như nào? Mua thẻ Vietnamobile người dùng được hưởng chiết khấu khủng ra sao? …Đây là loạt thắc mắc mà người dùng luôn đặt ra cho các nhà mạng. 

Hiểu được điều này, các nhà mạng đã đưa ra các hình thức nạp mã thẻ cào đơn giản  và dễ dàng nhất cho người dùng. Như mọi người đã biết, Vietnamobile là 1 trong những nhà mạng được người dùng tin tưởng và ưu tiên sử dụng. Thêm vào đó, các dịch vụ nạp thẻ của Vietnamobile cũng đơn giản và dễ dàng.

Mua card Vietnamobile là gì?

Như người dùng đã biết, điện thoại di động hiện là 1 trong những thiết bị công nghệ thông minh và tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Là thiết bị thông minh khiến người dùng luôn có nhu cầu sử dụng mạng xã hội và tiến hành nạp thẻ cào nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hiện tại, các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone…đang triển khai đa dạng các hình thức thẻ cào như nạp thẻ cào giấy, nạp thẻ qua SMS, nạp thẻ online… Mỗi hình thức mua the dt online Vietnamobile đều có những ưu nhược điểm riêng và những chiết khấu hướng đến người dùng sau đây:

mua thẻ cào

 

Mua card Vietnamobile qua thẻ cào giấy: Khách hàng mua thẻ cào Vietnamobile tại các cửa hàng thẻ cào truyền thống khách hàng không được trả tiền thừa cũng như gặp phải những hạn chế như thời gian.

Mua thẻ cào qua SMS: Là hình thức nạp thẻ nhanh chóng nhưng người dùng sẽ mất chi phí giao dịch. Hiện tại, dịch vụ này các nhà mạng đã tạm dừng.

Mua thẻ cào online: Người dùng được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%.

Do đó, để người dùng được hưởng ưu đãi, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn mua thẻ Vietnamobile trực tuyến đơn giản nhất.

Mua card Vietnamobile trực tuyến đơn giản

Người dùng mua thẻ cào trực tuyến là hình thức mua thẻ cào online tại các website online và chi trả bằng thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, để tìm được 1 địa chỉ website uy tín và đảm bảo thì không phải điều dễ dàng bởi hiện có rất nhiều website lừa đảo người dùng.

Muathe24h.vn là 1 trong những website ưu tiên người dùng, được khách hàng đánh giá là 1 trong những website uy tín và hướng đến người dùng. Do đó, hình thức mua card Vietnamobile tại Muathe24h.vn người dùng được hưởng ưu đãi, chiết khấu vô cùng lớn lên đến 6,1%.

Thanh toán qua hình thức thẻ ngân hàng.  Do đó, thẻ ngân hàng của khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Thẻ ngân hàng phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để tiến hành nạp thẻ cào.

Thẻ ngân hàng của khách hàng phải có đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán giao dịch mua card Vietnamobile đơn giản. 

mua thẻ vietnamobile

 

Thiết bị công nghệ: Người dùng cần có thiết bị công nghệ như máy tính, di động, ipad… có kết nối wifi hoặc 3G…

Khi đủ điều kiện mua card Vietnamobile người dùng chỉ cần tiến hành thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên của Muathe24h.vn bằng các thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Mật khẩu
 • Mã xác thực

Khi điền đủ thông tin, người dùng tiến hành nhấn ‘Đăng ký’.

Bước 2: Mua card Vietnamobile online

 • Khách hàng chọn mua thẻ Vietnamobile bằng các thông tin sau đây:
 • Số lượng thẻ cào
 • Email
 • Phương thức thanh toán:
 • Khách hàng thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại bằng hai hình thức bao gồm:

Thanh toán qua ngân hàng: Khách hàng thanh toán mua card Vietnamobile mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking mà còn được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu siêu khủng khiếp dành cho người dùng.

Lợi ích mua thẻ Vietnamobile online

mua mã thẻ cào

 

 • Người dùng mua thẻ điện thoại Vietnamobile qua thẻ cào giấy, người dùng được mất công đến cửa hàng thẻ cào truyền thống mua. Tuy nhiên, mua card Vietnamobile khách hàng bị hạn chế về thời gian. Ví dụ, giữa đêm khách hàng cần truy cập mạng để làm việc mà điện thoại hết tiền, cửa hàng thẻ cào truyền thống đã đóng cửa.

Vậy phải làm sao đây? Lúc này, mua thẻ online là lựa chọn sáng suốt và nhanh chóng nhất.  

Người dùng mua thẻ Vietnamobile tại Muathe24h.vn khách hàng được hưởng những ưu đãi sau đây:

Tiết kiệm thời gian: Người dùng không cần tốn thời gian đến cửa hàng thẻ cào truyền thống mà chỉ cần lên mạng và mua thẻ trực tuyến.

Chiết khấu siêu khủng: Người dùng mua card Vietnamobile nhanh chóng hưởng được ưu đãi, chiết khấu siêu khủng lên đến 6,1%. Đây là mức ưu đãi lớn nhất dành cho người dùng khi mua thẻ Vietnamobile trực tuyến.

Bảo mật thông tin: Người dùng hoàn toàn yên tâm vào chế độ bảo mật của Muathe24h.vn bởi mọi thông tin của người dùng như họ tên, số điện thoại, email… đều được bảo mật và giữ kín.

Tránh sai sót: Người dùng hạn chế mọi sai sót khi mua thẻ cào truyền thống như hàng bị rách, bị mờ hay hàng giả…

Trên đây là các hướng dẫn cũng như gợi ý mà Muathe24h.vn gửi đến cho người dùng khi mua card Vietnamobile đơn giản. Hy vọng, với bài viết này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ cào online cho Vietnamobile và hưởng ưu đãi siêu khủng.

Chúc các bạn thành công!