GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm giá rẻ uy tín nhất hiện nay

July 24, 2018 08:28:01

Bạn đã từng mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm? Bạn biết đến dịch vụ thanh toán online nhưng không biết giao dịch thẻ cào có tương tự? Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ giao dịch uy tín nhất? Nếu bạn là người dùng đang băn khoăn những câu hỏi như vậy thì hãy dành ít thời gian để tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Mua card điện thoại bằng thẻ atm nhanh nhất

Mua card điện thoại bằng thẻ atm là hình thức mua thẻ cào điện thoại online và giao dịch thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn có. So với hình thức mua thẻ cào điện thoại truyền thống, mua thẻ cào điện thoại qua online có nhiều ưu điểm nổi bật.

Hướng dẫn mua card điện thoại bằng thẻ atm

Hiện nay các giao dịch liên quan đến thẻ cào rất phát triển, không khó để người dùng có thể tìm kiếm được một địa chỉ giao dịch thế nhưng để lựa chọn và sử dụng địa chỉ online uy tín, chất lượng thì không phải người dùng nào cũng nắm rõ. Nếu bạn có nhu cầu mua the dien thoai online thì hãy tham khảo thông tin về địa chỉ muathe24h.vn nhé.

Muathe24h.vn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào bao gồm: mua card điện thoại bằng thẻ atm, nạp tiên điện thoại, mua thẻ game,...với hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ đa dạng với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Khách hàng cần thực hiện các bước sau để mua thẻ cào điện thoại bằng atm.

Bước 1: Đăng nhập hệ thống

Bước 2: Chọn mục mua mã thẻ cào online

Tại đây cung cấp thẻ cào điện thoại của nhiều nhà mạng khác nhau, ngoài ra còn có các mã thẻ cào game uy tín. Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email.

Bước 3: Giao dịch hoàn tất

Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí yêu cầu mua card điện thoại bằng thẻ atm của quý khách. Mức phí giao dịch sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng của quý khách theo quy định.

Mua card điện thoại bằng thẻ atm nhanh nhất

Những lợi ích thiết thực khi mua card điện thoại bằng thẻ atm tại muathe24h.vn

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, nếu sử dụng thẻ cào điện thoại truyền thống bạn sẽ phải mất thời gian công sức đến các cửa hàng thẻ nạp để mua thẻ. Điều đó sẽ rất bất tiện trong những trường hợp bạn quá bận không có thời gian để mua thẻ hoặc “lười” không muốn ra ngoài. Đừng lo lắng, chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet là giao dịch thẻ cào đã được hoàn tất.

Chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn, bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn khi tham gia giao dịch muathe24h.vn

Giao diện hệ thống đơn giản, dễ nhìn, thủ tục mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm nhanh gọn.

Tính bảo mật cao, những thông tin liên quan đến cá nhân, đến các giao dịch cần thiết đều được bảo mật tuyệt đối.

Mua card điện thoại bằng thẻ atm hot nhất hiện nay