quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Ví điện tử vtc pay - Cách đăng ký và sử dụng VTC pay

time
23/05/2024 • 02:14:45 AM

Được coi là một đơn vị của ngân hàng nhà nước với sự phát triển mạnh mẽ từ 2016 đến nay thì ví điện tử vtc pay đã được coi là sự lựa chọn hàng đầu đầy tin cậy của rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Và để hiểu một cách chi tiết hơn về ví điện tử này chúng ta hãy đọc và tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

1. Sự phát triển của ví điện tử VTC Pay hiện nay

Sự phát triển của ví điện tử VTC Pay hiện nay
Sự phát triển của ví điện tử VTC Pay hiện nay

Hiện nay khi mạng internet cùng với các thiết bị thông minh có sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ đã là điểm tựa rất lớn cho các loại hình ví điện tử ra đời để đáp ứng lại những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của con người. Các loại ví điện tử này không chỉ mở rộng về loại hình mà còn phát triển cả về các chức năng, tiện ích. Không còn cần sử dụng đến những chiếc ví cầm tay bất tiện khi đi mua sắm hay việc cầm theo một chiếc túi để đựng ví nữa, bởi ví điện tử mua sắm thanh toán tiện lợi hơn rất nhiều.

Hàng loạt các ví điện tử đã được ra mắt như VNpay, MoMo, AirPay, VTC Pay,...Nhưng để nói đến một chiếc ví được ưa chuộng nhất thì có lẽ là VTC Pay cùng các chức năng đa dụng hơn.

VTC Pay không chỉ đơn thuần là một chiếc ví điện tử mà còn được coi là một cổng thanh toán trung gian cho các giao dịch sử dụng tới nguồn tiền, chuyển tiền trên toàn thị trường. Khi sử dụng đến ví điện tử này bạn sẽ hoàn toàn không phải sử dụng đến tiền mặt mà chỉ cần tới một chiếc smartphone dế yêu nhỏ gọn để tải ứng dụng về. Sau đó việc bạn cần chỉ là nạp tiền vào ví và sử dụng số tiền đó cho nhu cầu mua sắm tương ứng mệnh giá mà thôi, việc thanh toán của ví trên hình thức online này cũng giống như bạn thanh toán bằng tiền mặt hàng ngày nên nó không quá là xa lạ.

Cùng đó ví điện tử VTC Pay hiện nay đã có sự liên kết với 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế hiện hành theo đúng quy định pháp luật về việc thực hiện các giao dịch. Và có sự kết nối với trên 2024 nghìn doanh nghiệp hoạt động đa dạng mọi lĩnh vực tạo sự thanh toán, nạp tiền, chuyển khoản,...có một sự uy tín, an toàn tuyệt đối hơn rất nhiều.

2. Ví VTC Pay sử dụng cho các dịch vụ nào 

Đối với bất kỳ một chiếc ví điện nào cũng vậy việc mà khi bản thân có nhiều chức năng được coi là thật sự hữu ích thì mới đáp ứng đủ về nhu cầu của người sử dụng và nhận được sự tin cậy. Vậy chức năng của ví VTC Pay là gì?

2.1. Có thể thực hiện các thanh toán về offline và online 

Có thể thực hiện các thanh toán về offline và online
Có thể thực hiện các thanh toán về offline và online 

Ví điện tử VTC Pay có điểm thú vị là bạn có thể mua hàng trực tuyến ở bất cứ trang hay website nào về cung cấp các mặt hàng, có thể ví dụ kể đến như các trang lazada, shopee, sendo, tiki, muathe24h.vn,...Hoặc bạn còn có thể thực hiện việc thanh toán trực tiếp tại các quầy dịch vụ của các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi khác. Và tất nhiên dù bạn có quên mang tiền mặt mà vẫn mang theo ví VTC Pay đi thì sẽ không còn gì cần lo lắng nữa.

2.2. Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt gia đình

Bởi chính các dạng ví điện tử ngày nay ra đời đã tác động đến chính các dịch vụ sinh hoạt gia đình, thay vì việc chính các cá nhân hay cán bộ phải đi đến tận nơi để thu hoặc đóng, mất quá nhiều thời gian cho xếp hàng thì hiện nay lại rút ngắn lại. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và ngồi tại nhà cùng vài thao tác đơn giản cho việc tra cứu và thanh toán là có thể chi trả cho mọi sinh hoạt phí từ điện, nước, mạng,...Không có sự lo lắng bị cắt điện khi bạn quên, bận quá mà đi đóng tiền được đúng với thời gian quy định. 

Các sinh hoạt phí này bạn còn có thể thanh toán trước ngày hạn 1 - 2 ngày nên thật sự rất là tiện dụng.

2.3. Thanh toán chi phí đi lại

Thanh toán chi phí đi lại
Thanh toán chi phí đi lại tiện lợi hơn

Các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về ví điện tử VTC Pay khi đi lại đã có sự hợp tác với các hãng xe để có thể sử dụng đến thẻ và ví để thanh toán chi phí qua việc quét mã QR. Có thể kể đến hãng taxi Long Biên đã có sự hợp tác từ rất lâu. 

Hình thức thanh toán nhanh hơn mà đến chính khách hàng còn thấy được những ưu đãi về các chặng đường đi tiếp theo cho lần sau.

2.4. Nạp tiền điện thoại cùng các dịch vụ đặt

Với ví điện tử này bạn cũng sẽ không mất đến quá nhiều thời gian cho việc đi đến tận các cửa hàng, nơi bán thẻ hay vé để mua và đặt trước nữa mà chỉ mất chưa đến 1 phút là đã có thể thực hiện về việc mua thẻ. Ngay cả đến hàng ngày khi sử dụng đến các phương thức truyền thống để mua thẻ các bạn vẫn gặp phải các rủi ro về nạp sai, hay cào mất mã số thẻ đúng không? Hay việc đặt một vé gì đó khi đến tận nơi và vừa bị mua mất suất cuối cùng, điều đó thật buồn.

Còn khi bạn sử dụng qua thành toán ví VTC Pay thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm hơn cùng đó lại còn nhận được chiết khấu lên đến 5% cho việc mua thẻ điện thoại. Và đến chính khi bạn mua thẻ game bằng hình thức này thì ưu đãi còn nhiều bất ngờ hơn rất nhiều cả về chiết khấu lẫn quà tặng trong game.

Mua thẻ online

2.5. Thực hiện các giao dịch liên quan ngân hàng

Thực hiện các giao dịch liên quan ngân hàng
Thực hiện các giao dịch liên quan ngân hàng nhanh chóng

Chính các bạn cũng đã thấy về việc ví điện tử này có sự liên kết đến 34 ngân hàng điều đó giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch khác một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể thực hiện chuyển và rút tiền ngay tại ví với sự bảo mật về thông tin và việc của bạn là tài khoản ví đó thực sự liên kết với ngân hàng.

3. Cách đăng ký ví VTC Pay đơn giản

Cách đăng ký ví VTC Pay đơn giản
Cách đăng ký ví VTC Pay đơn giản

Để đăng ký thành công và sử dụng được các tiện ích mà ví điện tử VTC Pay đêm lại các bạn chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Đầu tiên đó việc cần thực hiện truy cập và trang chủ của ví và tại đây bạn có thể thấy trang chủ, di chuyển và lựa chọn mục đăng ký ví ngay trên góc phải để thực hiện cho việc đăng ký. 

+ Bước 2: Tại giao diện của đăng ký thì bạn cần nhập số điện thoại của mình hay chính là số ví cá nhân cùng các thông tin khác được yêu cầu rồi lựa chọn > tiếp tục để thực hiện kích hoạt.

Nhớ rằng với mật khẩu, bạn cần phải bao gồm cả số và chữ để tăng độ an toàn lên mức cao nhất.

+ Bước 3: Sau lựa chọn kích hoạt bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi về số điện thoại, bạn hãy thực hiện nhập mã này tại mục xác nhận để hoàn thành. Và nếu tại đây bạn không nhận được mã xác nhận hãy soạn tin cùng cú pháp PAY KH gửi đến 8066 để nhận lại mã nhé.

Nạp thẻ game online

Trên đây là tất cả thông tin về ví điện tử vtc paymuathe24h.vn có thể chia sẻ với các bạn, hãy theo dõi các thông tin cụ thể khác nữa nếu bạn thực sự muốn mua thẻ tại website cùng vô vàn ưu đãi nha.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365