quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Cách sử dụng ví điện tử vnmart tiện dụng trong thanh toán

time
04/04/2020 • 10:15:54 PM

Để đáp ứng lại nhu cầu giúp khách hàng mua sắm nhanh hơn thì các ngân hàng đã có sự liên kết cùng nhau để triển khai và áp dụng tạo ra một sản phẩm đó là ví điện tử vnmart, một dạng ví cá nhân tiện lợi cùng các ưu đãi cực kỳ lớn. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về lý do tại sao ví điện tử này lại được khách hàng tin dùng nhiều như vậy thì các bạn hãy đọc bài viết ngay dưới đây nha.

Thẻ cào online

1. Bản chất  thực sự của ví điện tử vnmart là gì? 

Bản chất  thực sự của ví điện tử vnmart là gì?
Bản chất  thực sự của ví điện tử vnmart là gì? 

Có thể hiểu đơn giản ví điện tử vnmart là dạng ví sử dụng dưới cấu trúc nhà mạng internet cùng với việc thanh toán các dịch vụ theo hướng trực tuyến được người sử dụng trong cộng đồng vnmart. Việc thành toán này giúp khách hàng có thể thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm về các chi phí đi kèm với nhiều lợi ích khác nữa như:

+ Khách hàng có sự trải nghiệm về một kênh thanh toán cùng tốc độ “siêu nhanh” cùng sự tiện lợi tránh việc mang theo nhiều thứ cho mỗi lần mua sắm tạo sự bất tiện. Bạn sử dụng ví điện tử vnmart việc mua sắm trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

+ Khách hàng sẽ không cần mất phí cho việc duy trì ví vnmart hoạt động như việc sử dụng các dịch vụ về thẻ ngân hàng trừ phí hàng tháng.

Bản chất  thực sự của ví điện tử vnmart là gì?
Thao tác khách hàng sử dụng cho các dịch vụ thực sự dễ dàng đa dạng

+ Thông tin, mã thẻ cùng các giao dịch trong quá trình thực hiện luôn có lịch sử giữ lại nhưng lại có tính bảo mật rất cao nên khách hàng sẽ không cần quá lo lắng cho việc ví điện tử của mình sẽ bị rút mất tiền khi gửi quá nhiều.

+ Thao tác khách hàng sử dụng cho các dịch vụ thực sự dễ dàng đa dạng từ nộp tiền, đặt vé, mua bán, nộp tiền,...

+ Đến chính người sản xuất và tạo lập như ngân hàng cũng sẽ nhận được khoản phí cho chính việc người dùng thực hiện ví vnmart để thanh toán.

2. Loại ví điện tử vnmart thông dụng hiện nay

Hiện tại với việc phát triển cùng chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường như vậy thì ví điện tử vinmart đã cho ra mắt và sử dụng riêng biệt về loại ví, bởi đôi khi số tiền khách hàng sử dụng nạp ví cho thành toán sẽ là rất lớn. Do đó nhà sản xuất ví này đã nâng cấp và phân loại ví như dưới đây.

2.1. Ví điện tử cá nhân

Ví điện tử cá nhân
Một ví điện tử cá nhân sẽ chỉ liên kết được với một số điện thoại duy nhất

Dạng ví này được cho là loại có sự thông dụng nhất và số lượng người sử dụng không ngừng tăng theo ngày. Do mang tính chất cá nhân cho việc sử dụng chính là về mua bán hàng hóa và thanh toán các dịch vụ trực tiếp trên bất kỳ một website nào đó. 

Sử dụng hình thức này sẽ không có sự quá tải và bạn có thể lựa chọn mua sắm nhiều đồ dùng hơn chứ không giống như về hình thức doanh nghiệp. Và khi sử dụng hình thức cá nhân này các bạn cần có biết về chú ý:

+ Một ví điện tử cá nhân sẽ chỉ liên kết được với một số điện thoại duy nhất và quá trình tạo lập ví sẽ sử dụng số điện thoại đó để thực hiện giao dịch liên quan về sau cho sự xác nhận.

+ Các khách hàng khi sử dụng ví điện tử này sẽ cần nạp tiền vào ví thì mới có thể sử dụng các dịch vụ đi kèm cho việc thanh toán của mình.

+ Việc theo dõi số dư sẽ thực hiện qua thao tác đăng nhập xem chi tiết tại website. Cũng như việc bạn đăng nhập có thể thực hiện thao tác khác về chi tiêu có sự kiểm soát, tăng lên về tiện ích hay chính là việc các tiện ích thanh toán được mở rộng hơn. Từ các dịch vụ hàng ngày cho sinh hoạt, thanh toán đơn hàng, đặt các vé liên quan,...

+ Với điểm hay của ví điện tử cá nhân đó việc khách hàng còn có thể đăng ký gói nhận thông tin trong các giao dịch về chính điện thoại của mình đó là sms vnmart. Gói dịch vụ bao gồm các tính năng như: nạp tiền điện thoại, thông báo sự biến động tài khoản, kiểm tra về số dư,...

Trong tương lai gần với xu hướng mới cho phát triển nhà sản xuất đã hướng tới tạo thêm về các chức năng như rút tiền hay chuyển khoản cho cá nhân sử dụng và có thể thay thế hoàn toàn so với thẻ ngân hàng mà vẫn còn có các ưu đãi kèm theo.

2.2. Ví điện tử doanh nghiệp

Ví điện tử doanh nghiệp
Ví điện tử doanh nghiệp sẽ giúp thanh toán nhiều dịch vụ hơn

Với hình thức ví điện tử doanh nghiệp này sẽ chuyên về sử dụng cho dịch vụ quản lý hàng hóa cho chính khách hàng sử dụng dịch vụ của ví trong việc thanh toán trực tiếp.

Hiện tại khi có bất kỳ một doanh nghiệp nào tham gia sử dụng dịch vụ về ví điện tử vnmart cho việc thanh toán thì sẽ được sử dụng một dạng riêng đó là ví điện tử doanh nghiệp với tài khoản và mật khẩu truy cập trực tiếp tại website.

Do tính chất về doanh nghiệp sẽ gắn liền với các hoạt động kinh doanh vậy nên chức năng có ví điện tử với hình thức này gắn liền với hàng hóa, cho phép nhận các thanh toán giao dịch từ cá nhân khác, xử lý cùng tình hình về đơn hàng từ lúc cập nhật cho đến khi giao bán hoàn tất, in sao kê hàng hóa cùng sự biến động và số sư còn,...

Một hình thức được cho là mới áp dụng nhưng lại nhận được sự “ưu ái” của rất nhiều doanh nghiệp vậy nên việc tiến tới sẽ cần mở rộng hơn cho mô hình kinh doanh doanh nghiệp - doanh nghiệp sẽ là điều cần. Thay vì gắn bó với hình thức cá nhân - doanh nghiệp như hiện nay.

Mua thẻ game

3. Cách đăng ký cho sử dụng ví vnmart

Để có thể sử dụng các dịch vụ của ví điện tử này một cách triệt để nhất thì có lẽ bạn cũng sẽ cần biết đến hình thức đăng ký cho mình đúng không? Vậy hình thức đăng ký dịch vụ này sẽ có những cách nào hay chỉ có một cách duy nhất mà thôi.

3.1. Cách đăng ký qua website trực tiếp

Cách đăng ký qua website trực tiếp
Cách đăng ký qua website trực tiếp

Bước 1: Đầu tiên cho việc thực hiện đăng ký tất cả các dạng ví điện tử bạn cần truy cập vào trang web, hay ứng dụng của vi để có thể thực hiện việc đăng ký cho mình.

+ Bước 2: Sau đăng nhập bạn lựa chọn mục “đăng ký” ở góc trái để tiến hành.

+ Bước 3: Việc người đăng ký sẽ cần nhập các thông tin chính xác theo các yêu cầu đăng ký từ họ tên, số chứng minh, email xác nhận,...

+ Bước 4: Sau khi hoàn tất bạn tiến hành click > đăng ký để web có thể thực hiện.

+ Bước 5: Sẽ có mã kích hoạt và xác nhận được gửi đến điện thoại di động với số mà bạn lựa chọn đăng ký cho mình và bạn chỉ cần nhập mã đó xác nhận tại trang web là hoàn tất.

Sau tất cả các bước đơn giản chỉ mất vài phút là bạn đã có thể thực hiện truy cập và đăng ký ví theo tài khoản của mình hoàn tất là có thể sử dụng cho việc thanh toán dịch vụ rồi.

3.2. Cách đăng ký qua sms cú pháp

Cách đăng ký qua sms cú pháp
Nhãn

Để đăng ký với hình thức này khách hàng chỉ cần thực hiện soạn theo cú pháp được đưa ra sẵn là:

DK VN gửi tới 8149 

Trong đó

+ DK là đăng ký

+ VN cú pháp ngắn cho dịch vụ ví điện tử 

+ 8149 là tổng đài 

Sau cú pháp đăng ký xác nhận được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi mã mật khẩu cho việc thanh toán đăng ký về điện thoại di động của bạn hay chính là mật khẩu dành cho việc đăng nhập tại ví điện tử vnmart. Và để tăng tính bảo mật cho ví của mình thì việc nhận mật khẩu thì khách hàng sử dụng nên tiến hành đăng nhập và cài lại mật khẩu khác cho chính mình.

Cạnh đó khi đăng nhập khách hàng nên cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như liên kết để có thể sử dụng nạp tiền cho ví sử dụng cho việc thanh toán.

Hy vọng những thông tin mà muathe24h.vn chia sẻ ngày hôm nay về ví điện tử vnmart là gì cùng các chức năng tiện ích mà ví đem lại sẽ thực sự có ích cho bạn. Nếu bạn là khách hàng chưa sử dụng dịch vụ này thì hãy nhanh tay trải nghiệm để thấy được ưu điểm đem lại nhé!

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365