quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

USB 3G Viettel là gì? Sắm ngay một USB 3G Viettel khi đi công tác

time
18/04/2020 • 05:21:58 PM

Hiện nay với tốc độ và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin cùng với mạng internet thì con người bắt đầu bước vào thế giới công nghệ nhanh hơn, hội nhập và phát triển nhanh hơn. Có thể nói đối với nhiều người mạng internet là những thứ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là những chuyến đi công tác dài ngày. Chính vì thế mà đối với họ không thể thiếu được một chiếc USB 3G Viettel.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

1. USB 3G Viettel là gì?

USB 3G Viettel là gì?
USB 3G Viettel là gì?

Có khá nhiều người chưa biết USB 3G Viettel chính xác là gì? Có thể bạn cũng đã sử dụng chúng khá nhiều lần thế nhưng lại chưa biết chính xác nó là gì?

USB 3G Viettel hay còn gọi là Dcom 3G, nó được hiểu đơn giản chính là một chiếc USB có chỗ lắp sim, sau đó cắm vào máy tính và có thể sử dụng được mạng. Đối với những người thường xuyên đi công tác xa, đi du lịch mà cần phải sử dụng máy tính thì bạn có thể sử dụng crack usb 3g viettel này như một cách kết nối mạng thông thường.

Có thể nói, hiện nay driver usb 3g viettel là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai thường xuyên phải di chuyển nhưng họ muốn có kết nối mạng để nắm bắt thông tin. Thông thường những người này sẽ không thích sự rườm rà của việc phải kết nối mạng với những thủ tục phức tạp. Chính vì thế mà họ sử dụng một cách thông dụng hơn nhiều.

2. Đặc điểm của USB 3G Viettel

Đặc điểm của USB 3G Viettel
Đặc điểm của USB 3G Viettel

Một chiếc USB 3G Viettel sẽ có những đặc điểm riêng biệt như sau:

- Nó cho phép người dùng sử dụng thuận tiện với công thức cài đặt nhanh gọn, đơn giản

- USB 3G Viettel phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước, bên cạnh đó còn hỗ trợ các mạng 2G, 3G,….và nhiều loại mạng khác nhau nữa

- Tốc độ load của unlock usb 3g viettel e173eu-1 vô cùng nhanh chóng và ổn định. Thông thường với người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ “dị ứng” với việc mạng lag, giật đơ, thế nhưng khi sử dụng USB 3G Viettel thì bạn sẽ được trải nghiệm với tốc độ load vô cùng nhanh chóng

- USB 3G Viettel còn cho phép người dùng hỗ trợ thẻ nhớ Mcro SD

- Hỗ trợ người dùng với chế độ băng tần

Tuy nhiên để sử dụng được unlock usb 3g viettel nhanh chóng và thuận tiện nhất thì bạn cần phải đáp ứng điều kiện gì thì mới được sử dụng? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong nội dung của phần 3, hãy chú ý xem nhé!

3. Điều kiện để bạn có thể sử dụng USB 3G Viettel

Điều kiện để bạn có thể sử dụng USB 3G Viettel
Điều kiện để bạn có thể sử dụng USB 3G Viettel

- Thứ nhất chính là máy tính của bạn dùng để cắm USB phải là máy tính được cài hệ điều hành của Windows XP SP2, Vista, Windows 7,…

- Thứ hai, máy tính của bạn phải có cổng để cắm được usb, nếu như không có cổng cắm thì bạn sẽ không sử dụng được đâu nhé.

- Giao diện của usb 3g viettel store phải được kết nối với máy tính để có thể sử dụng được

USB 3G Viettel là một công cụ được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng mạng nữa.

Với những điều kiện của USB 3G Viettel cũng sẽ giống như usb 3g viettel dùng sim vietnamobile này, hầu như với máy tính nào cũng có thể đáp ứng được, bởi nhà phát hành luôn mong muốn cung cấp dịch vụ và hướng đến người dùng mọi lúc mọi nơi.

Mua thẻ game

4. Hướng dẫn bạn mẹo mua được một chiếc USB 3G Viettel

Hướng dẫn bạn mẹo mua được một chiếc USB 3G Viettel
Hướng dẫn bạn mẹo mua được một chiếc USB 3G Viettel

Với những người thường xuyên phải di chuyển không thể sử dụng mạng cố định được thì bạn nên sắm riêng cho mình một chiếc usb 3g viettel e1550. Để mua được quả thật không hề khó chút nào. Khi thị trường buôn bán online phát triển mở rộng như vậy thì bạn chỉ cần một cái click chuột là có thể mua được. Hay cũng có thể đến tận cửa hàng Viettel để có thể mua được cho mình một chiếc usb 3g để sử dụng.

Hiện nay giá của một chiếc usb 3g viettel cũ cũng không quá cao, nó sẽ có giá dao động từ 400.000 – 600.000 nghìn đồng/1 chiếc. Giá này có thể cho là phù hợp với đa số người dân. Khi bạn mua tại cửa hàng đại lý, điểm giao dịch của nhà mạng Viettel thì bạn sẽ được tặng một chiếc usb 3g viettel phát wifi mf70 sử dụng trọng 12 tháng, thuận tiện hơn cho việc sử dụng rồi đúng không nào? Bên cạnh đó khi mua sản phẩm bạn còn được bảo hành 1 năm, bởi đây chính là một sản phẩm chính hãng mà nhà mạng Viettel đang cung cấp trên thị trường.

Khi mua usb 3g viettel mf190s bạn cần phải chú ý những điểm như sau:

Khi mua usb 3g viettel mf190s bạn cần phải chú ý những điểm như sau
Khi mua usb 3g viettel mf190s bạn cần phải chú ý những điểm như sau

- Có khá nhiều người dùng thực hiện mua USB 3G ở nhiều trang web khác nhau, mỗi nơi sẽ có một giá khác nhau. Ví dụ như đối với những sản phẩm chính hãng usb 3g viettel giá sẽ rơi vào khoảng 600 nghìn đồng, tuy nhiên có nhiều chỗ khác nhau thì giá của nó cũng sẽ có sự chênh lệch, đặc biệt là khi bạn mua lại.

- Bạn cần phải xác định được bạn mua USB 3G Viettel với mục đích gì và bạn dự định sẽ bỏ ra cho nó bao nhiêu tiền.

- Hiện nay có rất nhiều nơi phục vụ bán usb 3g viettel e173eu-1 , tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho mình thì bạn hãy ra tận cửa hàng của Viettel để có thể mua được sản phẩm chính hãng. Không những thế mà còn có thể được nhân viên tư vấn các gói cước khác nhau. Đương nhiên khi mua tại cửa hàng của Viettel không những bạn được bảo hành mà còn không lo lắng về đội giá cả.

5. Một số gói cước của sim 3g dành cho USB Viettel

Một số gói cước của sim 3g dành cho USB Viettel
Một số gói cước của sim 3g dành cho USB Viettel

Nếu như bạn đã có sim 3G của USB Viettel mà nó đã chuyển sang 4G thì bạn cũng có thể đăng ký các gói cước để phục vụ quá trình lướt web diễn ra thuận lợi hơn.

- Gói cước DC70: bạn chỉ cần soạn tin nhắn [DC70 gửi đến tổng đài 191], với gói cước này bạn chỉ cần trả 70 nghìn đồng cho 1 tháng sử dụng lướt mạng, bạn sẽ có 600MB tốc độ cao dùng để lướt mạng, số còn lại nếu như sử dụng phát sinh thì sẽ được miễn phí.

- Gói cước DC120: Để sử dụng được gói cước này thì bạn cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau: [DC120 gửi 191], với gói cước này bạn sẽ phải trả phí dịch vụ là 120.000 đồng và sẽ có 1,5GB tốc độ cao để sử dụng mạng.

- Gói cước DC200: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: [DC200 gửi 191], đối với gói cước này thì bạn sẽ nhận được 3GB tốc độ cao để truy cập mạng, cước phí của gói này là 200.000 đồng.

Đây chính là một số gói cước mà bạn cần phải lưu ý để chuẩn bị cho những chuyến đi công tác dài ngày hơn, những chuyến du lịch xa nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng mạng.

Mong rằng với những tin mà chúng tôi đem đến cho bạn về USB 3G Viettel thì bạn cũng đã hiểu hơn về lợi ích cũng như cách để mua usb 3g viettel trong chuyến công tác dài hạn.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365