quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

[Hướng dẫn] Cách nạp thẻ scoin bằng sms nhanh nhất!

time
24/05/2024 • 08:12:26 AM

Nạp scoin bằng sms như thế nào? Nạp thẻ scoin cho những game gì? Đâu là cách nạp thẻ scoin nhanh nhất? Nếu chưa trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Đôi nét về nạp thẻ scoin

Đôi nét về nạp thẻ scoin
Đôi nét về nạp thẻ scoin

Với những ai là tín đồ của hàng loạt game hấp dẫn như Truy kích, tập kích, kiếm thế truyền kì...chắc không còn xa lạ gì với thẻ scoin. Cùng với Vcoin, Scoin là sản phẩm thẻ của nhà phát hành VTC Mobile nhằm phục vụ game thủ nạp thẻ. Ngoài ra, scoin cũng là phương tiện gần thân thuộc để người dùng của VTC nạp cho một số dịch vụ khác của VTC Mobile một cách nhanh chóng tiện lợi. Được thiết kế khá giống thẻ điện thoại, muốn nạp game bằng scoin truyền thống, bạn cũng đến các cửa hàng phân phối thẻ sau đó cào lớp giấy bạc và nhập mã số thẻ lên trên tài khoản game của mình sau khi nhập. Phương án truyền thống này khá phổ biến, song, trong thời đại Internet như hiện nay nạp scoin bằng thẻ cào bị người dùng than phiền vì bộc lộ nhiều bất lợi vì tốn thời gian, công sức, dễ bị rách, hỏng vì những tác động bên ngoài. 

Để khắc phục những khuyết điểm trên nhà phát hành VTC đã cho ra đời nhiều phương pháp nạp thẻ scoin mới nhanh chóng và tiện lợi hơn bao gồm: nạp scoin bằng sms và nạp scoin trực tuyến.

 nạp Scoin bằng sms
Coin hiện là một sản phẩm thẻ của công ty VTC Mobile dành cho các game thủ để nạp thẻ.

 

Bằng việc nạp scoin, các game thủ có thể trang bị cho nhân vật của mình thêm nhiều trang phục, vũ khí, mua thêm trang thiết bị và sớm thăng hạng. Đây là lựa chọn hàng đầu của game thủ mong muốn trải nghiệm game và dịch vụ của VTC Mobile nhanh và thú vị nhất. 

Dĩ nhiên, người chơi cũng có thể thưởng thức game mà không cần nạp thẻ scoin, song tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc, nhân vật của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để thăng cấp và trải nghiệm những màn đầu đỉnh điểm gần như không có nhiều “hương vị”. Vậy nạp scoin bằng sms như thế nào và cần lưu ý những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong nội dung sau đây.

2. Nạp scoin bằng sms thực chất là hình thức nạp thẻ như thế nào?

Nạp scoin bằng sms thực chất là hình thức nạp thẻ như thế nào?
Nạp scoin bằng sms thực chất là hình thức nạp thẻ như thế nào?

Nạp scoin bằng sms thức chất là hình thức soạn tin nhắn theo cấu trúc mà hệ thống VTC Mobile gửi đến sau đó nhắn đến tổng đài 9029 để mua mã thẻ. Đây cũng là thương vụ hợp tác thành công của ông lớn VTC với duy nhất nhà mạng Viettel để tăng trải nghiệm game cho người dùng. Thao tác dễ dàng nhanh chóng và thực hiện trực tiếp trên thẻ điện thoại mà không cần phải ra ngoài hay mất công sức, nap scoin bằng sms đang được ưa chuộng bởi số lượng game thủ lớn bên cạnh hình thức nạp game trực tuyến.

3. Cách nạp scoin bằng sms nhanh chóng! Theo dõi ngay 

Cách nạp scoin bằng sms nhanh chóng! Theo dõi ngay
Cách nạp scoin bằng sms nhanh chóng! Theo dõi ngay 

Để nạp thẻ scoin bằng sms, bạn tiến hành theo những bước sau nhé.

Bước 1: Bạn vào trang chủ website scoin và đăng nhập tài khoản game của mình nhé.

Bước 2: Trên trang chủ này, gồm hàng loạt game của VTC, hãy chọn tựa game mình yêu thích và tiến hành nạp “ngân khố”

Bước 3: Tại máy chủ của nhân vật, bạn lựa chọn phương thức nạp SMS, sau đó chọn mạng Viettel và gói muốn nạp. Sau khi lựa chọn gói xong, hệ thống sẽ gửi đến tại khoản của bạn một tin nhắn. chúng ta chia làm 2 trường hợp bạn cần thực hiện chính xác những thao tác sau đây theo từng trường hợp của mình để tiến hành nạp scoin nhé.

+ Nếu bạn truy cập trên thiết bị di động, khách hàng chỉ cần nhấn vào các gói đã nạp và sao chép toàn bộ tin nhắn hệ thống nhắn đến vào phần soạn thảo tin nhắn của bạn và gửi đến tổng đài 9029.

+ Nếu như bạn dùng máy tính truy cập, bạn cần gõ lại toàn bộ nội dung cú pháp tin nhắn mà hệ thống gửi đến từ những kí tự là số, những chữ cái viết hoa, từng dấu cách sau đó gửi đến tổng đài 9029.

Sau khi gửi tin nhắn đi thành công, số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ đi số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ nạp và cộng vào trong tài khoản game của bạn. Khi nạp tiền bằng phương pháp này, bên cạnh số xu nhận được. Người chơi cũng được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác bao gồm:Các gói data dao động từ từ 50MB đến 1GB tương ứng với các gói scoin từ 10.000 VND đến 200.000 VNĐ và sử dụng trong quỹ thời gian trong ngày đến tuần. 

Trên đây là hướng dẫn cách nạp Scoin bằng sms nhanh chóng. Bạn theo dõi và nạp cho game của mình nhé. Bên cạnh đó, trong quá trình nạp cần chú ý thêm một số gạch đầu dòng sau đây.

3. Một số lưu ý bạn cần biết khi nạp Scoin bằng sms

Một số lưu ý bạn cần biết khi nạp Scoin bằng sms
Một số lưu ý bạn cần biết khi nạp Scoin bằng sms

+ Như đã nhấn mạnh,hình thức nạp scoin bằng sms chỉ được tiến hành thông qua thuê bao Viettel với cấu trúc trên, đối với những người chơi không dùng sim Viettel có thể nhờ người thân nạp hộ. Tài khoản scoin của bạn sẽ nhận không giới hạn số thuê bao nạp vào nhé.

+ Bạn có thể nạp tiện lợi hơn, nếu như bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel nhưng đó chỉ có thể là sim trả trước. Vì hiện tại, VTC Mobile chưa tiến hành áp dụng hình thức nạp scoi bằng sms thông qua sim trả sau cũng như các nhà mạng khác.

+ Việc nạp nhiều lần scoin trong ngày với những mệnh giá scoin khác nhau không ảnh hưởng gì đến tài khoản game của bạn, song tuy nhiên, cần lưu ý về nguyên tắc bất thành văn về số tiền nạp tối đa. Số tiền bạn nạp tối đa vào game hay các dịch vụ của mình là 2.000.000/ngày khi thực hiện dịch vụ Viettel SMS nhé.

+ Vì số tiền thanh toán cho mệnh giá gói scoin sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản điện thoại. Cho nên hãy đảm bảo rằng, tiền trong tài khoản của bạn bằng hoặc lớn hơn số tiền bạn muốn nạp scoin nhé. Trong trường hợp, bạn đã mất công thực hiện các thao tác đăng và chọn gói scoin đến nạp, nhưng tài khoản không đủ, giao dịch ngay lập tức bị dừng lại. 

Trên đây là toàn bộ những tin tức xoay quanh chủ để nạp scoin bằng sms, hi vọng rằng sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình nạp scoin và trải nghiệm game thú vị. Bên cạnh cách nạp này, bạn cũng có thể tham khảo cách nạp thẻ scoin trực tuyến và thanh toán qua VTC pay nhé.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365