quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Hướng dẫn đầy đủ nhất cách nạp lượng ninja school cho bạn!

time
13/05/2020 • 03:47:44 PM

Là một game thủ hay là dân chơi game thứ thiện chắc chắn bạn bạn đã rất quen với khái niệm nạp thẻ hay nạp lượng cho nhân vật game của mình. Vậy với trò ninja school cách nạp lượng ninja school như thế nào? Cùng muathe24h.vn tìm hiểu chi tiết về cách nạp lượng này bạn nhé!

Trò chơi điện tử ngày càng trở nên đa dạng với các tựa game hấp dẫn, những trò chơi nhập vai đấu trí vô cùng thu hút và căng thẳng. Nổi bật trong đó phải kể tới trò ninja school. Đây là trò chơi lấy bối cảnh trong một trường học chuyên đào tạo ra các ninja chính hiệu, tài năng ngay từ thời niên thiếu. Tham gia trò chơi này bạn sẽ được chọn nhân vật, được nhập vai và được tham gia các thử thách. Tuy nhiên, để có thể dễ thăng hạng mà không phải bỏ nhiều thời gian để cày không phải đơn giản chút nào, một trong những cách nhanh chóng và dễ dàng được nhiều game thủ lựa chọn nhất đó là nạp lượng ninja school.

1. Bạn đã nắm rõ về nạp lượng ninja school

Lượng là đơn vị được sử dụng để đo số tiền thu được sau khi nạp thẻ vào game. Sau khi thực hiện nạp lượng ninja school hệ thống sẽ chuyển đổi cho bạn sang số tiền nhất định trong game để từ số tiền này bạn có thể mua những vật phẩm, trang bị cho nhân vật của mình những bộ trang phục đẹp mắt hay nâng cao kỹ năng chiến đấu và quá trình tu luyện của bản thân.

Bạn đã nắm rõ về nạp lượng ninja school
Bạn đã nắm rõ về nạp lượng ninja school

Thông thường quá trình nạp lượng được thực hiện qua việc nạp thẻ game được phát hành, mỗi tựa game khác nhau sẽ có những loại thẻ phù hợp với nhiều lựa chọn đa dạng. Một trong những loại thẻ game được nhiều người chọn lựa để nạp lượng ninja school cho mình đó là thẻ zing, thẻ garena, hay thẻ teamobi. Bạn có thể mua trực tiếp những loại thẻ này tại các quán game hay các cửa hàng bán thẻ điện thoại bán card điện thoại cho mình. Một cách khác nhanh chóng hơn được nhiều game thủ chọn lựa đó là nạp online hoặc thực điện đổi thẻ cào điện thoại của mình thành các thẻ carot. Tuy nhiên việc đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước của các nhà mạng là viettel, mobiphone và vinaphone.

2. Nạp lượng ninja school bằng cách nào?

Hiện tại có rất nhiều cách để nạp lượng ninja school cho nhân vật game của mình trong đó cơ bản chia làm hai hình thức là nạp thẻ truyền thống và nạp online. Với hình thức nạp thẻ truyền thống bạn ra các cửa hàng điện thoại, đại lý card, quán game, … để mua thẻ game cho mình sau đó thực hiện thao tác nạp theo cú pháp. Hoặc thực điện đổi thẻ cào điện thoại của mình thành các thẻ carot, hình thức này áp dụng cho thuê bao di động trả trước của các nhà mạng là viettel, mobiphone và vinaphone.

Nạp thẻ truyền thống sẽ cho bạn những chiết khấu sau:

- Khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 20.000 ngàn đồng bạn nhận về số lượng trong ninja school là 22 lượng.

- Khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 50.000 ngàn đồng bạn nhận về số lượng trong ninja school là 60 lượng.

- Khi bạn nạp thẻ có mệnh giá 100.000 ngàn đồng bạn nhận về số lượng trong ninja school là 130 lượng.

Nạp lượng ninja school bằng cách nào?
Nạp lượng ninja school bằng cách nào?

Việc nạp thẻ truyền thống này sẽ được hưởng chiết khấu khi chiếc thẻ nạp đó được mua online qua một số website nổi bật như muathe24h.vn.

Mua thẻ game

Thứ hai là hình thức VTC, bằng cách truy cập muathe24h.vn, bạn có thể nạp trực tiếp vào tựa game mình mong muốn. Trong tất cả các hình thức thì đây là hình thức có tỷ lệ chiết khấu cao hơn cả.  Đồng thời nó cũng là một trong những xu hướng nổi bật được nhiều game thủ chọn lựa sử dụng dần thay thế cho hình thức nạp thẻ truyền thống.

Để thực hiện thao tác này bạn chỉ cần truy cập muathe24h.vn sau đó đăng nhập và điều các thông tin cần thiết cho quá trình nạp thẻ game của mình. Trong quá trình thực hiện thao tác, website đã có những hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về các nước và cách thực hiện nạp lượng cho ninja school của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp thẻ game ninja school bằng cách sử dụng ví điện tử của mình hay nạp thẻ thông qua tài khoản ngân hàng.

3. Bảng giá nạp lượng cho trò chơi ninja school hiện nay

Với mỗi hình thức nạp thẻ cho ninja school khác nhau thì mức chiết khấu và số lượng nhận được sẽ khác nhau. Cụ thể về bảng giá các cách nạp đó như sau:

Bảng giá nạp lượng cho trò chơi ninja school hiện nay
Bảng giá nạp lượng cho trò chơi ninja school hiện nay

- Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 55 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 50k thẻ carot và quy ra trò chơi được 84 lượng.

- Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 110 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 100k thẻ carot và quy ra trò chơi được 180 lượng.

- Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 220 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 200k thẻ carot và quy ra trò chơi được 420 lượng.

- Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 550 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 500k thẻ carot và quy ra trò chơi được 1200 lượng.

- Khi bạn nạp lượng cho game ninja school, bạn nạp 1tr100 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 1 triệu thẻ carot và quy ra trò chơi được 3000 lượng.

Thẻ điện thoại

Thẻ carot

Lượng

55k

50k

84

110k

100k

180

220k

200k

420

550k

500k

1200

1tr100k

1 triệu

3000

- Đối với hình thức nạp xu, khi bạn nạp 55 ngàn tiền điện thoại sẽ quy đổi được 50 nghìn carot và chuyển đổi được 140 nghìn xu avatar.

Bảng giá nạp lượng cho trò chơi ninja school hiện nay
Nạp xu

- Khi bạn nạp xu cho game ninja school, bạn nạp 110 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 100k thẻ carot và quy ra trò chơi được 300 nghìn xu avatar.

- Khi bạn nạp xu cho game ninja school, bạn nạp 220 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 200k thẻ carot và quy ra trò chơi được 840 nghìn xu avatar.

- Khi bạn nạp xu cho game ninja school, bạn nạp 550 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 500k thẻ carot và quy ra trò chơi được 1tr400 xu avatar.

- Khi bạn nạp xu cho game ninja school, bạn nạp 1tr100 ngàn thẻ điện thoại sẽ quy đổi được 1 triệu thẻ carot và quy ra trò chơi được 6 triệu xu avatar.

Thẻ điện thoại

Thẻ carot

Xu avatar

55k

50k

140k

110k

100k

300k

220k

200k

840k

550k

500k

1tr400k

1tr100k

1 triệu

6 tr

 

Mua card điện thoại online

Nạp lượng cho ninja school
Nạp lượng cho ninja school để nhận nhiều ưu đãi

Trò chơi ninja school đã và đang ngày càng thu hút người chơi, với nhiều tiện ích đem lại hình thức nạp thẻ cho trò chơi này cũng được sử dụng ngày càng nhiều. Với mỗi mệnh giá thẻ khác nhau cùng cách thức nạp khác nhau mà những game thủ sẽ nhận được những quy đổi cụ thể khác nhau. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về cách nạp lượng ninja school cho mình. Bên cạnh đó còn một số thông tin thêm về cách nạp xu avatar cho bạn tham khảo.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365