Tuyệt chiêu mua thẻ cào bằng sms mobifone chỉ trong phút chốc Tuyệt chiêu mua thẻ cào bằng sms mobifone chỉ trong phút chốc Mua thẻ cào điện thoại mobifone dễ dàng bằng sms. Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào bằng sms mobifone đơn giản, dễ thực hiện chỉ trong phút chốc qua 2 thao tác
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Tuyệt chiêu mua thẻ cào bằng sms mobifone chỉ trong phút chốc

November 23, 2017 09:15:21

Làm thế nào để mua thẻ cào bằng sms mobifone,  làm sao để thực hiện cách thức này? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua hướng dẫn cụ thể dưới đây. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé!

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại, theo phương thức truyền thống thường hay dùng đó chính là nạp bằng thẻ cào điện thoại, người sử dụng chỉ cần cào lớp tráng bạc lấy dãy số bên dưới sau đó thực hiện nhập lệnh theo hướng dẫn là có thể nạp tiền thành công.   Vậy tại sao không sử dụng cách nhanh hơn và hiệu quả hơn để nạp thẻ điện thoại di động . Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là mua thẻ mobifone bằng sms.   Nếu như bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu cụ thể nội dung dưới đây.

Mua mã thẻ cào điện thoại bằng sms mobifone dễ dàng

Điều kiện để bạn có thể mua thẻ cào bằng sms mobifone là gì?

+ Để mua thẻ cào điện thoại bằng SMS cho Mobifone của bạn phải trở thành một sim đa chức năng.   Nếu muốn thực hiện giao dịch thì bạn cần thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim đa năng theo cú pháp đơn giản như sau:

VDK VM gửi tới 8149

+ Lưu ý: Đối với sim mobifone, cú pháp thực hiện chuyển đổi tin sẽ mất mức phí là  500d / tin

Sau khi đăng ký xong, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký thành công sim đa năng và gửi mật khẩu cho bạn để thực hiện mua thẻ điện thoại bằng sms mobifone.   Bạn có thể thay đổi mật khẩu mới để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sim của mình.

Các bước chi tiết để mua thẻ cào bằng sms mobifone

Để mua mã thẻ bằng sms mobifone, bạn chỉ cần nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

VBAN_Mã sản phẩm_Số điện thoại_Mật khẩu gửi tới 8049

Cụ thể gồm: 

VBAN: từ khóa của dịch vụ

Mã sản phẩm: Thẻ cào của điện thoại

Số điện thoại: Số thuê bao bạn muốn nạp tiền điện thoại.

Mật khẩu: được cấp khi bạn đăng ký để chuyển  từ sim thường sang sim đa năng

Nếu bạn muốn mua thẻ cào bằng sms mobifone cho chính thuê bao của mình bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

VBAN_Mã sản phẩm_Mật khẩu gửi 8049.

Sau khi  gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ trong tin nhắn chỉ sau 15 giây.

Khi soạn tin nhắn,  đối với người có nhu cầu mua mã thẻ cào mobifone bằng sms, bạn có thể soạn MB10, MB20 ... hoặc mobifone, hoặc MOBIFONE ... mà không phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Những chương trình ưu đãi, khuyến mại khi nạp thẻ

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào mobifone Online tại Muahte24h.vn thay cho hình thức mua thẻ bằng sms.

Ngoài việc mua thẻ cào bằng sms mobifone ra, bạn có thể mua thẻ mobifone Online tại muathe24h.vn. Để thực hiện việc này, bạn cớ thể vào web sau đó truy cập vào mục: Mua mã thẻ cào online

Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: nhà mạng(viettel), mệnh giá thẻ,số lượng thẻ cần mua, email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán. 

Tại phương thức thanh toán bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cách thanh toán bằng tài khoản thành viên để có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi hơn. 

Điền đầy đủ thông tin nhấp ngay mục: Mua thẻ ngay

Chỉ sau khoảng 5 phút thông tin mã thẻ cào sẽ chuyển ngay tới email của bạn, bạn chỉ cần check và nạp tiền nhanh chóng cho dế yêu của mình.

Muathe24h.vn là một trong những địa chỉ thu mua thẻ điện thoại online uy tín và có chiết khấu tốt nhất hiện nay, giá rẻ,… mua thẻ  điện thoại tại đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất sau hình thức mua thẻ cào bằng sms mobifone  . Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên để được tham gia nhiều giao dịch ưu đãi khác nhé.

Mua thẻ cào mobifone  bằng sms thực sự mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, cú pháp đơn giản, chỉ một tin nhắn và một tài khoản đủ điều kiện, bạn không chỉ mua thẻ cào cho chính mình mà còn có thể mua cho các thuê bao mobifone khác nữa.

Ngoài ra hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên tại trang muathe24h.vn để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ đem lại nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng sms của chúng tôi.

Chúc bạn mua thẻ cào bằng sms mobifone   thành công! Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ các nhà mạng nhé.