GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online dễ dàng, nhanh chóng

May 18, 2018 03:44:51

Theo thống kê Việt Nam có tỷ lệ thuê bao trả trước thuộc nhóm cao nhất trên thế giới, chiếm đến 95%. Việc mua thẻ điện thoại để nạp tiền cho dế yêu, duy trì hoạt động của thuê bao là việc rất cần thiết, bạn đã biết cách mua thẻ cào online như thế nào chưa? cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Thông thường bằng cách mua thẻ cào truyền thống khách hàng có thể mua thẻ cào giấy tại các đại lý, nhà cung cấp, phân phối sim thẻ trên toàn quốc nhưng còn rất nhiều vấn đề hạn chế và gây mất khá nhiều thời gian cũng như công sức để nạp tiền thành công.

huong-dan-mua-the-cao-online

Cách mua thẻ điện thoại online cực dễ dàng

Việc mua thẻ qua mạng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề còn hạn chế so với cách nạp thẻ giấy thông thường, điển hình là :

  • Mua nhầm mệnh giá thẻ, mua nhầm nhà mạng.
  • Mua phải thẻ cào bị rách
  • Không có thời gian ra tận nơi bán để mua
  • Thẻ bị lỗi nhưng không có thời gian đi đổi trả

Hơn thế nữa, khi sử dụng cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ online khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu hết sức hấp dẫn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ online một cách dễ hiểu và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online

Sau khi truy cập vào website Muathe24h.vn, khách hàng nên đăng ký tài khoản thành viên( nếu chưa có) để nhận những ưu đãi lớn nhất. Đăng ký thành viên có thể đăng ký theo email, hoặc là liên kết với tài khoản G+, facebook. Giao diện đăng ký cũng hết sức dễ hiểu và thông minh, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất bước này.

Tiếp theo, Chọn mục “  Mua mã thẻ cào online 

Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu để đảm bảo cho giao dịch được thành công và nhanh chóng:

  • Chọn nhà cung cấp ( Bao gồm đầy đủ các nhà mạng, cũng như càng nhà sản xuất Game)
  • Mệnh giá thẻ nạp ( có các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ)
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Phương thức thanh toán
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Đối với nhu cầu chỉ mua 1 thẻ thì ấn chọn “ Mua thẻ ngay “
Còn đối với khách hàng có nhu cầu mua nhiều mã thẻ, thì ấn chọn “ Mua nhiều mã thẻ “

Vậy là khách hàng đã thao tác xong các bước mua thẻ điện thoại online, chỉ cần đợi vài phút hệ thống kiểm tra, hoàn tất giao dịch,tiền sẽ được trừ theo phương thức khách hàng vừa chọn, sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo và mã thẻ vào trong email đăng ký.

Mua thẻ online có thể nói là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt khi muốn tiết kiệm thời gian, công sức, giảm thiểu các rủi ro không đáng có, hơn thế nữa còn nhận được ưu đãi chiết khấu rất hấp dẫn.Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà online, truy cập website và thực hiện thêm vài thao tác là đã có thể mua được thẻ. Tại sao bạn không thử cách mua thẻ điện thoại online ngay hôm nay !