quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền cực chất cho “dế yêu” của bạn

time
22/05/2024 • 04:13:23 AM

Sử dụng nhạc chờ là cách mà rất nhiều các thuê bao sử dụng để mang đến cho người gọi khi chờ máy của bạn có thể thích thú với nhạc chờ của bạn. Việc cài nhạc chờ thường mật tiền sử dụng dịch vụ hàng tháng. Hiện nay có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng để cài nhạc chờ Viettel không mất tiền cho mình trong bài viết này.

Mua thẻ điện thoại

1. Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền theo mã số bài hát

Nếu trước đây khi sử dụng dịch vụ cài nhạc chờ cho “dế yêu” bạn thường mất một khoản phí dịch vụ hàng tháng thì ngày nay bạn có thể sử dụng cách cài nhạc chờ Viettel không mất từ thông qua mã số bài hát, cách cài đặt này cũng khá đơn giản với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần nắm bắt được các thông tin về mã số bài hết để biết được bài hát mình muốn cài làm nhạc chờ có mã số bao nhiêu, bài hát mà bạn yêu thích muốn người gọi đến bạn nghe trong lúc chờ là gì thì bạn có thể truy cập vào website của IMUZIK Viettel để tìm thấy thông tin về mã số của bài hát mà mình muốn.

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền theo mã số bài hát
Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền theo mã số bài hát

Bước 2:Nếu bạn đã biết được mã số chính xác của tên bài hát mình yêu thích là gì thì bạn cần thực hiện cài nhành chờ Viettel không mất tiền cho thuê bao của mình với cú pháp như sau:

BH mã số bài hát rồi gửi về 1221. 

Lấy vị dụ dễ hiểu để bạn có thể soạn tin nhắn chính xác như tên bài hát “lạc trôi” của Sơn Tùng có mã số bài hát tương ứng là 1234567 thì cú pháp tin nhắn bạn sẽ cần soạn đến tổng đài 1221 như sau: BH 1234567 gửi về 1221.

Chỉ mất vài giây sau khi nhân được yêu cầu sử dụng dịch vụ của bạn, tổng đài sẽ gửi lại thông báo xác nhận bạn đã cài đặt nhạc chờ thành công. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một số điện thoại khác để gọi điện đến thuê bao của bạn xem đã đúng nhạc chờ mà bạn muốn hay chưa. Và một lưu ý cho bạn là cài nhạc chờ Viettel không mất tiền phí tin nhắn để đăng ký dịch vụ. 

2. Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bằng tên bài hát

Ngoài cách sử dụng mã số bài hát bạn còn có thể sử dụng cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền thông qua tên bài hát mà bạn muốn cài cho “dế yêu” của mình. Thay vì việc bạn không nhớ nổi mã số của các bài hát hoặc mất thời gian để có thể tìm kiếm các mã số chính xác cho bài hát bạn muốn thì sử dụng các cài nhạc chờ từ việc sử dụng tên bài hát là một cách được rất nhiều người sử dụng và cách làm này sẽ khiến bạn dễ dàng cài đặt bài hát mình muốn hơn. 

Để lắp đặt nhạc chờ Viettel hoàn toàn miễn phí cho thuê bao bạn đang sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp dưới đây trên tổng đài 6095:

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bằng tên bài hát
Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền bằng tên bài hát

Soạn tin nhắn với cú pháp thực hiện là BH tên bài hát gửi đến 6095.

Lưu ý để bạn có thể tải thành công nhạc chờ Viettel cho thuê bao của mình chính là tên bài hát viết liền, không dấu và đặc biệt không viết hoa khi gửi tin nhắn đến tổng đài. Chẳng hạn bạn muốn cài đặt bài “lạc trôi” Sơn Tùng cho nhạc chờ điện thoại của bạn thì cần soạn tin nhắn theo cú pháp là BH lactroi gửi đến 6095. Chỉ mất thời gian rất ngắn sau khi yêu cầu của bạn được gửi đến tổng đài thì tổng đài sẽ nhắn lại bạn thông báo việc cài nhạc chờ thành công và miễn phí dịch vụ tin nhắn SMS bạn vừa gửi.

Tuy nhiên, khi bạn gửi tin nhắn cài nhạc chờ Viettel không mất tiền này rất tiện lợi do sử dụng tên bài hát thì bạn cũng sẽ gặp một vấn đề đó chính là việc bạn gặp phải các tên bài hát giống nhau và hệ thống xác nhận tên bài hát bạn muốn có thể không đúng với bài hát yêu thích của bạn, nếu bạn sử dụng mã số bài hát trong trường hợp này thì chắc chắn bạn sẽ được tổng đài cài đúng nhạc chờ của ca sĩ bạn muốn.

Mua thẻ game online trực tuyến

3. Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền qua IMUZIK của Viettel

Ngoài hai cách mà các bạn thường xuyên sử dụng để cài nhạc chờ Viettel không mất tiền cho bản thân thông qua website IMUZIK chính thức của nhà mạng Viettel để thực hiện việc cài nhạc chờ cho thuê bao của bạn. Cách cài đặt ở đây rất nhanh, chính xác bạn có thể sử dụng hiệu quả, tìm kiếm tên bài hát và mã số bài hát một cách nhanh chóng cho bản thân khi muốn sử dụng dịch vụ cài nhạc chờ tại đây.

Nếu bạn không nhớ tên bài hát, hoặc không nhớ mã số bài hát mà bạn muốn là bao nhiêu thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng cho mình để cài nhạc chờ Viettel không mất tiền là truy cập vào IMUZIK Viettel để có thể cài nhạc chờ chính xác nhất với sở thích của bản thân mình.

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền qua IMUZIK của Viettel
Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền qua IMUZIK của Viettel

Vậy nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì bạn cần thực hiện như thế nào để dùng lại dịch vụ nhạc chờ cho điện thoại của mình thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho bản thân.

4. Cách để ngừng, kích hoạt hoặc hủy nhạc chờ Viettel như thế nào?

Điện thoại của bạn đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel, tuy nhiên đến thời điểm nào đó bạn không muốn sử dụng nhạc chờ cho thuê bao của mình nữa thì có cách nào để hủy hoặc tạm ngừng việc sử dụng nhạc chờ cho thuê bao của mình không? Câu trả lời của bạn là có? 

Bạn cần thực hiện tin nhắn có cú pháp là DG gửi đến tổng đài 1221 đê tạm ngừng việc sử dụng dịch vụ cài nhạc chờ của bạn lại.

Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền -Cách để ngừng, kích hoạt hoặc hủy nhạc chờ Viettel như thế nào?
Cách để ngừng, kích hoạt hoặc hủy nhạc chờ Viettel như thế nào?

Nếu sau khi tạm ngừng một thời gian mà bạn lại muốn kích hoạt lại nhạc chờ thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cụ pháp là KH gửi đến 1221 để tổng đài kích hoạt lại dịch vụ cho bạn.

Hoặc bạn muốn hủy dịch vụ nhạc chờ điện thoại của mình thì có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp thực hiện là HUY gửi về tổng đài 1221.

Như vậy, qua chia sẻ về cài đặt nhạc chờ Viettel không mất tiền ở đây là các dịch vụ được tổng đài cung cấp đến bạn để thực hiện việc cài nhạc chờ cho dế yêu với phí dịch vụ SMS cài đặt là 0đ, tức là khi bạn sử dụng vẫn mất phí dịch vụ hàng tháng cho bản thân mà phí cài đặt là miễn phí, không mất tiền.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365