quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Hướng dẫn cách xóa ICloud nhanh chóng mà bạn nên biết

time
23/05/2024 • 08:15:00 AM

Dù ICloud là một tài khoản đem lại rất nhiều lợi ích cho việc đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị điện thoại, máy tính rất hữu ích. Nhưng khi bạn muốn đổi điện thoại hoặc cho ai đó thì việc thoát khỏi ICloud này là điều bắt buộc để có thể đổi thành tài khoản của người sử dụng mới. Vậy nên trong bài viết này muathe24h.vn sẽ chia sẻ với các bạn về việc thoát khỏi hay gọi là cách xóa ICloud mới tiện dụng. 

 

Mua mã thẻ cào

1. Tại sao chúng ta cần thực hiện xóa ICloud

Tại sao chúng ta cần thực hiện xóa ICloud
Tại sao chúng ta cần thực hiện xóa ICloud

Chúng ta không còn nghi ngại gì tác dụng thực sự của chính tài khoản icloud của nhà phát hành apple. Một tài khoản giúp chúng ta đồng bộ hóa mọi dữ liệu trên các thiết bị từ Iphone, Ipad, Macbook từ tất cả số điện thoại, hình ảnh, ghi chú, các lời nhắc,...đi kèm. 

Đến chính khi bạn đổi một chiếc điện thoại mới của hãng bạn chỉ cần thực hiện thao tác về đăng nhập tài khoản icloud là đã tự đồng bộ hóa mọi dữ liệu vào điện thoại. Không cần sử dụng tới phương pháp copy chuyển đổi bộ nhớ như xưa mà tính bảo mật đem lại là rất cao. Bạn cũng có thể thực hiện ngay chính đến việc xuất những thông tin trên website icloud và xem lại khi cần thiết.

Có thể đó là sự tiện lợi bạn nhận được khi sử dụng những đó cũng được cho là một nguyên nhân gây nên sự rắc rối nhất đối với những ai dùng hãng “táo cắn dở” này. Bởi nếu như chỉ cần đến việc quên mật khẩu thôi là bạn cũng đã có thể làm mất chính chiếc điện thoại dù nó vẫn trên tay của bạn. 

Chính vì vậy việc bạn muốn thực hiện chuyển nhượng hay bán chiếc điện thoại của mình sẽ cần phải xóa icloud. Và bạn cũng cần xác định rõ về các dòng máy và phiên bản để có thể thực hiện rõ thao tác cách xóa icloud tài khoản này.

2. Cách xóa icloud trên Iphone

2.1. Cách xóa tài khoản icloud hoạt động bình thường

Cách xóa tài khoản icloud hoạt động bình thường
Cách xóa tài khoản icloud hoạt động bình thường

Đối với một tài khoản thông thường chúng ta vẫn sử dụng và muốn chuyển đổi sang thiết bị mới thì người sử dụng có thể dễ dàng xóa bỏ nó khỏi chiếc điện thoại của mình. Cách xoá icloud cũ tại may trước để thực hiện đổi sẽ như sau:

+ Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào mục cài đặt trên điện thoại của mình và lựa chọn tại mục Icloud.

+ Bước 2: Sau đó cuộn thanh màn hình và lựa chọn mục > Sign Out.

+ Bước 3: Hệ thống ngay lúc này sẽ thông báo về việc bạn bạn có muốn thoát khỏi hay không và chức năng về xóa tài khoản sẽ hiện ngay sau đó. 

Tại đây có hai danh mục cho sự lựa chọn của bạn về lưu lại các danh sách liên hệ > Keep on My iphone, còn nếu không cần thiết bạn lựa chọn về lệnh > Delete from my iphone để kết thúc.

Sau khi lựa chọn hoàn tất bạn sẽ cần nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản icloud bạn sử dụng để tắt năng tìm kiếm iphone - Find my iphone của bạn qua việc lựa chọn > Turn off.

Cách chuyển đổi thông thường này bạn có thể áp dụng cho tất các dòng máy và trên chính về cách xóa icloud trên máy tính, cách xóa icloud trên ipad của bạn.

cách xóa icloud trên ipad
cách xóa icloud trên ipad

+ Cách xóa icloud iphone 5 trong hệ điều hành IOS 7 

+ Cách xóa icloud trên iphone 6 

+ Cách xóa icloud trên iphone 6 plus

+ Cách xóa icloud trên iphone 6s plus

+ Cách xóa icloud trên iphone 7

+ Cách xóa icloud trên iphone 7 plus

+ Cách xóa icloud trên iphone 8 plus

2.2. Đối với thiết bị đã quên mật khẩu

 Đối với thiết bị đã quên mật khẩu
 Đối với thiết bị đã quên mật khẩu

Tại các trường hợp này có thể sử dụng tạm thời với những ai sử dụng mà tạm quên đi mật khẩu hây bạn mua điện thoại cũ và đang muốn biết về cách xoá icloud cũ trên iphone 6 chẳng hạn. Bởi các hệ thống vẫn luôn tồn tại những lỗ hổng chúng ta có thể “lách” được.

Các bước thực hiện cho việc xóa này vô cùng đơn giản với các thao tác sau:

+ Bước 1: Thực hiện việc truy cập và tắt tất cả các kết nối dữ liệu của điện thoại từ 3G, Wifi và chuyển hoàn toàn sang chế đó máy bay. Việc chuyển đổi này để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị của bạn.

+ Bước 2: Tiến hành lựa chọn cài đặt (settings) > chọn icloud > Account. Rồi xóa hết dòng về password tại tài khoản đó đi. 

+ Bước 3: Tiếp tục lựa chọn > Done > thông báo sẽ hiện lên và bạn lựa chọn OK. Tất nhiên tại đây sẽ hiện nên việc thông báo không có kết nối mạng nhưng bạn hãy bỏ qua.

+ Trong bước 4, bạn hãy quay trở lại phần cài đặt icloud và ở đó bạn sẽ thấy mục về Contacts, bạn chỉ cần chọn gạt thanh này sang off. 

Tại đây bạn chỉ cần thực hiện bước tiếp theo về việc kéo xuống dưới và nhấp chọn Delete Account, tại bước này sẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất không như thông thường. Bạn chỉ cần chọn về Delete From My iphone để hoàn tất kết thúc quá trình.

Ngay sau các bước thực hiện việc xóa hoàn tất là bạn đã có thể thực hiện đăng nhập cho tài khoản icloud mới của mình để sử dụng. 

Đây cũng là cách thức sử dụng cho việc thực hiện về cách xoá icloud bị khoá, cách xóa icloud vĩnh viễn mà nhiều bạn đang có sự thắc mắc và tìm kiếm. Nhưng không phải có thể áp dụng cho tất cả bởi có những tài khoản đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn và không thể sử hay chính việc bạn lại bị dính tài khoản. Điều này sẽ cần nhờ đến chính chuyên gia hay việc thực hiện cài đặt điện thoại của bạn về chế độ tùy chọn Erase All Content and Settings.

Thẻ game online

3. Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách xóa icloud

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách xóa icloud
Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách xóa icloud

Nếu bạn thực hiện mua máy cũ thì việc xem xét kỹ càng về chiếc điện thoại là cần thiết để có thể tránh được các trường hợp không đáng có khi không xem kỹ. Và nếu khi thực hiện mua tại quán bạn có thể yêu cầu chủ quán về việc gỡ bỏ tài khoản icloud cũ và đăng nhập tài khoản của chính bạn. Còn nếu bạn muốn tự đăng nhập thì hãy yêu cầu về việc cài đặt lại điện thoại đó về chế độ  Erase All Content and Settings. 

Các cách thực hiện xóa về tài khoản icloud này bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy của apple từ cách xóa icloud trên iphone 5, cách xóa icloud iphone 6, cách xóa icloud trên ipad 4,...Các dòng điện thoại cao hơn cho đến các hệ thống IOS được nâp cấp phiên bản theo cùng.

Việc xem xét các yếu tố chính là để đảm bảo về việc tránh cho điện thoại của bạn về mắc lỗi dinh icloud và rút ngắn lại các thao tác thay đổi tài khoản. 

Trên đây là tất cả những thông tin về cách xóa icloud muathe24h.vn có thể chia sẻ với bạn. Mong rằng mọi thông tin cùng điều lưu ý tóm gọn sẽ thực sự có ích trong việc bạn lựa chọn xóa tài khoản icloud cho mình.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365