quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Mách bạn tất tần tật cách ứng tiền Vietnamobile cực kỳ đơn giản

time
22/05/2024 • 01:14:13 PM

Phải làm sao để giải quyết tình trạng bị hết sạch tiền trong tài khoản Vietnamobile bây giờ? Theo dõi ngay bài viết sau đây của muathe24h.vn để tìm hiểu rõ hơn về cách ứng tiền Vietnamobile - giải pháp cứu cánh kịp thời nhé.

Mua card điện thoại

1. Tìm hiểu về dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile

dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile
Dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile

Dịch vụ ứng tiền Vietnamobile là dịch vụ hỗ trợ khách hàng được nhà mạng Vietnamobile mới triển khai trong những năm gần đây. Nếu như các bạn bỗng rơi vào tình huống hết sạch tiền trong tài khoản nhưng không thể nạp tiền ngay lập tức mà bạn lại đang có nhu cầu nhắn tin hay gọi điện cho ai đó ngay lập tức thì phải làm sao? Đúng lúc này, dịch vụ ứng tiền Vietnamobile sẽ trở thành vị cứu tinh kịp thời cho mọi thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile. Tùy từng loại sim, mục đích ứng tiền mà các bạn sẽ có những cách ứng tiền Vietnamobile riêng. Với những ưu điểm nổi trội như: nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, tiện ích, số điện thoại của bạn sẽ liên tục được đảm bảo thông suốt liên lạc và không phải gặp bất cứ trở ngại nào về gián đoạn cuộc gọi hay gián đoạn tin nhắn.

2. Tổng hợp cách ứng tiền Vietnamobile nhiều mệnh giá

2.1. Cách ứng tiền Vietnamobile 3.000 đồng

Hướng dẫn cách ứng tiền VNMB 3.000 đồng
Hướng dẫn cách ứng tiền VNMB 3.000 đồng

Khi bạn cần gửi một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại với thời lượng nhanh trong tình huống cần gấp thì chỉ cần ứng 3.000 đồng thôi, bạn sẽ có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động này. Nếu muốn ứng 3.000 đồng cho sim Vietnamobile của bạn, hãy vào phần bàn phím điện thoại và nhập thao tác USSD như sau: *911# rồi bấm Gọi/Ok. Sau khi nhận được tín hiệu yêu cầu, tổng đài sẽ tự động chuyển tiền đến tài khoản chính của bạn và gửi một tin nhắn thông báo. Khi nào bạn có thể nạp thẻ Vietnamobile, nhà mạng sẽ ngay lập tức trừ 3.000 đồng trong tài khoản đó và không tính phí thêm bất kỳ khoản nào. Đây chính là cách thức hoàn trả tiền ứng Vietnamobile.

Trước khi yêu cầu ứng tiền, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản gốc của thuê bao di động mà mình đang sử dụng đã xuống dưới mức 3.000 đồng hay chưa, nếu lớn hơn con số này thì nhà mạng từ chối ứng tiền. Tiếp theo, thuê bao của bạn phải đảm bảo vẫn hoạt động bình thường cả 2 chiều và sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng (90 ngày).

2.2. Hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile từ 5.000 - 50.000 đồng

Với thuê bao Vietnamobile có nhu cầu ứng tiền từ 5.000 - 50.000 đồng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Y gửi 900 (miễn phí cước tin nhắn)

Số tiền được ứng sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy định của nhà mạng và mức sử dụng trước đó của từng thuê bao. Số tiền mà bạn yêu cầu ứng sẽ được cộng dồn vào tài khoản chính để bạn có thể thoải mái liên lạc với người thân, gia đình, bạn bè.

Hướng dẫn cách ứng tiền VNMB từ 5.000 - 50.000 đồng
Hướng dẫn cách ứng tiền VNMB từ 5.000 - 50.000 đồng

Để hoàn tiền ứng, bạn chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản sao cho mệnh giá thẻ phải lớn hơn số tiền đã ứng trước đó. Thời gian tối đa để bạn thanh toán tiền ứng là 2 tháng. Sau 2 tháng, nếu bạn vẫn không thanh toán số tiền đã ứng thì sẽ bị khóa tài khoản. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền điện thoại nhưng mệnh giá thẻ nạp nhỏ hơn số tiền Vietnamobile đã ứng thì hệ thống sẽ trừ 80% cước phí số tiền đã nạp, 20% số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trừ trong lần nạp tới.

Chỉ những thuê bao Vietnamobile nào nhận được tin nhắn giới thiệu, quảng cáo dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile mới đủ điều kiện để ứng tiền. Thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước, hoạt động bình thường cả 2 chiều và tối thiểu từ 60 ngày trở lên. Bên cạnh đó, tài khoản gốc của bạn phải ít hơn 5.000 đồng. Thuê bao đó cũng phải thực hiện các tiến trình nạp thẻ liên tục và có phát sinh cước phí dịch vụ.

Nạp thẻ game online

2.3. Cách ứng tiền Vietnamobile của Thánh sim

Tương tự như những thuê bao ứng tiền Vietnamobile 5.000 - 50.000 đồng, thuê bao của bạn phải được nhận tin nhắn mời chào, thông báo bạn nằm trong danh sách được phép sử dụng dịch vụ ứng tiền thì mới đủ điều kiện. Các Thánh sim Vietnamobile có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây để ứng tiền. Cách thứ nhất là soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: Y gửi 141 (miễn phí cước tin nhắn). Cách thứ 2 là bấm bàn phím điện thoại: *141*1#OK/Gọi. Ngay sau khi thực hiện xong thao tác này, thuê bao của bạn sẽ tự động được cộng thêm 5.000 đồng vào tài khoản gốc đi kèm 4GB data tốc độ cao có thời hạn sử dụng trong 3 ngày. Số tiền đã ứng sẽ được trừ đi trong lần nạp thẻ tiếp theo. Nếu bạn không thanh toán đầy đủ tiền ứng, bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia lần ứng tiền Vietnamobile nào nữa.

Hướng dẫn cách ứng tiền VNMB của Thánh sim
Hướng dẫn cách ứng tiền VNMB của Thánh sim

2.4. Ứng tiền Vietnamobile của Siêu sim và Siêu thánh sim

Các Siêu sim và Siêu thánh sim hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để được ứng tiền:

 Y gửi 900 (miễn phí cước tin nhắn)

Phí dịch vụ và số tiền được ứng sẽ hiển thị đầy đủ ở thông báo chi tiết trong tin nhắn được gửi đến số thuê bao của bạn. Tiền ứng sẽ nằm trong khoảng từ 5.000 - 50.000 đồng, tùy thuộc vào số thuê bao mà bạn đang sử dụng. Tài khoản chính của bạn sẽ tự động được chuyển thêm tiền sau hiệu lệnh yêu cầu này. Đến khi bạn nạp thẻ vào thuê bao, số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ đi. Nếu số tiền nạp vào tài khoản không đủ để chi trả cước phí, hệ thống sẽ trừ đi 80% số tiền mà bạn vừa mới nạp. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trừ vào lần nạp thẻ sau đó của bạn.

Để đáp ứng điều kiện để nhận ứng tiền Vietnamobile, các Siêu sim và Siêu thánh sim cần có thời gian hoạt động từ 60 ngày trở lên, không bị khóa 1 hoặc 2 chiều, số dư tài khoản chính dưới 5.000 đồng, liên tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng và nạp thẻ đều đặn. Đặc biệt, chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn giới thiệu dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

Với bài viết tổng hợp các thông tin liên quan đến cách ứng tiền Vietnamobile của muathe24h.vn, hy vọng các bạn đã ghi nhớ và lựa chọn được cách ứng tiền phù hợp nhất với loại sim của mình để kịp thời ứng biến trong tình huống bất trắc. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vietnamobile.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365