quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất

time
24/05/2024 • 01:12:38 PM

Trong nhiều trường hợp khác nhau cũng sẽ có lúc bạn quên số điện thoại của mình hoặc của người thân, vậy với các trường hợp cần thiết thì bạn cần phải làm gì để có thể lấy lại số điện thoại. Hãy cùng muathe24h.vn theo dõi bài viết bên dưới đây để xem chúng tôi mách bạn cách lấy số điện thoại như thế nào nhé.

Mua card điện thoại

1. Tại sao bạn nên biết cách lấy số điện thoại

Tại sao bạn nên biết cách lấy số điện thoại
Tại sao bạn nên biết cách lấy số điện thoại

Đối với khá nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng của mình mà bạn làm mất số của người khác, hoặc bất chợt mà bạn không thể nhớ được số điện thoại của mình. Trong những trường hợp cần thiết như vậy thì bạn cần phải biết cách lấy lại số điện thoại để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Cách lấy lại số điện thoại hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, cũng có rấ nhiều cách lấy lại số điện thoại khác nhau, có thể bạn chưa biết nhưng cũng có thể bạn đã biết. Trong nhiều trường hợp khác nhau bạn cũng nên biết cách lấy lại số điện thoại đơn giản nhất để tự mình có thể giải quyết được vấn đề của mình. Vậy hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để nắm rõ hơn về các cách nhé.

2. Tổng hợp các cách lấy lại số điện thoại đơn giản và nhanh chóng

2.1. Cách lấy số điện thoại từ Zalo

Cách lấy số điện thoại từ Zalo
Cách lấy số điện thoại từ Zalo

Cách lấy số điện thoại trên Zalo hiện nay khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Hầu hết hiện nay có khá nhiều người sử dụng zalo, chính vì thế mà cách này dường như rất phổ biến. Vậy để bạn lấy được số điện thoại từ zalo thì cần phải làm thế nào?

- Bước 1: Việc đầu tiên chính là mở ứng dụng zalo ra, sau đó tìm đến danh bạn trên zalo và chọn người mà bạn muốn lấy số điện thoại.

- Bước 2: Ngay sau đó sẽ hiện lên hệ thống tương tác với người đó, ở góc bên phải màn hình có dấu 3 chấm, bạn hãy nhấn ngay vào mục đó nhé.

- Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn vào trang cá nhân của họ, tiếp theo sẽ hiện ra rất nhiều tùy chọn cho bạn. Bạn chỉ cần bấm vào mục “Thông tin” là được

Ngay sau khi bạn bấm vào mục Thông tin thì hệ thống sẽ ra thông tin cá nhân của người đó bao gồm như: Danh bạ, tên zalo, giới tính, ngày sinh và số điện thoại sẽ ở cuối cùng.

Lưu ý: Bạn cần phải lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ trước thì sau đó mới có thể lấy được số điện thoại trên zalo. Một điều nữa chính là người đó phải để chế độ công khai số điện thoại chứ không phải là ẩn số thì mới có thể xem được. Nếu như họ ẩn số điện thoại thì bạn chỉ xem được với cái dấu *** thôi nhé.

2.2. Cách lấy số điện thoại trên Facebook

2.2.1. Cách lấy số điện thoại trên FB bằng thông tin trên trang cá nhân

 Cách lấy số điện thoại trên FB bằng thông tin trên trang cá nhân
 Cách lấy số điện thoại trên FB bằng thông tin trên trang cá nhân

Cách lấy số điện thoại này khá quen thuộc đối với bạn hiện nay đúng không nào? với mạng xã hội Facebook lớn như vậy đã thu hút rất nhiều người tham gia vào. Bạn có thể lấy được số của người khác từ trang cá nhân Facebook của họ. Đầu tiên hãy truy cập vào trang cá nhân của họ, sau đó bấm vào xem thông tin cá nhân là sẽ hiện số điện thoại.

Tuy nhiên hiện nay do tính bảo mật khá cao của người dùng, họ không muốn bị làm phiền, vì thế mà đa phần đã để ẩn số điện thoại của mình đi.

2.2.2. Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng phần mềm hỗ trợ

Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng phần mềm hỗ trợ
Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng phần mềm hỗ trợ

Cách lấy số điện thoại facebook bằng phần mềm hiện nay được sử dụng khá nhiều so với hiện nay. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ bạn trong việc lấy lại số điện thoại, hãy cùng xem cách mà chúng tôi mách bạn là gì nhé.

- Bước 1: Bạn hãy tải ngay phần mềm Extension quetface về máy tính của mình.

- Bước 2: Sau khi tải được phần mềm này về bạn sẽ không thể sử dụng luôn được đâu nhé, tiếp theo cần phải giải nén nó ra đã.

- Bước 3: Tại trình duyệt chrome trên máy tính, ở góc trên cùng bên phải màn hình có biểu tượng của dấu ba chấm, bạn hãy bấm vào đó, sau đó chọn mục “Công cụ khác” sau đó chọn mục “Tiện ích mở rộng”. Bạn cần phải giải nén nó thành công và để nó hiện lên phần tiện ích.

- Bước 4: Sau khi đã giải nén được phần mềm này thành công thì cần phải nhấn vào biểu tượng của Extension quetface sau đó thực hiện đăng nhập với google để thực hiện tạo tài khoản.

Ngay sau khi bạn tạo tài khoản xong thì bạn có thể vào facebook để thực hiện quét số điện thoại của người mà bạn muốn. Sau khi vào trang cá nhân của người mà bạn muốn, sau đó nó sẽ xuất hiện nhiều vị trí quét các nút bên dưới như:

- Tại khu vực ảnh bìa

- Tại khu vực tên khách hàng trên bài viết

- Khu vực tên chat với khách hàng

Sau khi bạn nhấn vào quét face thì nó sẽ hiện ra số điện thoại của người đó. Nếu như bạn muốn lấy số điện thoại từ bình luận thì chỉ cần chỉ con chuột vào đó, sau đó bấm vào quét là có thể lấy được số điện thoại.

Bằng chính cách này bạn có thể lấy được số điện thoại từ bất kỳ ai mà bạn muốn trên facebook rồi đó.

2.3. Cách lấy số điện thoại từ Gmail

Cách lấy số điện thoại từ Gmail
Cách lấy số điện thoại từ Gmail

Cách lấy số điện thoại trên gmail cũng là một trong những cách khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần làm vài thao tác thôi là cũng có thể lấy lại được số điện thoại trong danh bạ củ mình rồi.

- Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trên điện thoại.

- Bước 2: Vào mục “cài đặt” trên điện thoại của bạn, sau đó bạn chỉ cần chọn mục “Tài khoản”

- Bước 5: Chọn mục “Thêm tài khoản”

- Bước 6: Chọn mục “Google”

- Bước 7: Đăng nhập vào gmail của bạn (lưu ý bạn cần phải nhập đúng và chính xác tài khoản của mình nhé)

Bước 8: Tiếp theo bạn vào danh bạ của điện thoại kiểm tra xem đã có hay chưa, nếu chưa có thì bạn chỉ cần tìm trên Google là xong.

Lưu ý:

+ Tài khoản gmail trước đó của bạn đã phải đăng nhập vào điện thoại của bạn

+ Muốn khôi phục được danh bạ của mình bạn cần phải chọn đúng thời điểm mà bạn làm mất danh bạ.

Thẻ game online

2.4. Cách lấy số điện thoại từ sim

Cách lấy số điện thoại Mobifone:

Nếu như bạn đang sử dụng nhà mạng Mobifone mà muốn kiểm tra và lấy số điện thoại của mình thì bạn có thể lấy điện thoại của mình gọi sang cho một số khác. Mặc định cuộc gọi đến sẽ hiển thị số điện thoại của mình trên điện thoại của họ. Nếu như bạn không muốn gọi điện thoại đến cho người khác thì chỉ cần làm các thao tác sau:

*3# sau đó nhấn OK, khi thực hiện thao tác xong thì hệ thống sẽ hiện lên cho bạn số điện thoại của chính bạn.

Cách lấy số điện thoại từ sim
Cách lấy số điện thoại từ sim

Cách lấy số điện thoại Vina

Cách lấy số điện thoại Vinaphone cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn cũng có thể lấy lại số bằng cách gọi điện thoại, hoặc cũng có thể làm theo cách sau:

*101# OK, sau đó hệ thống cũng sẽ hiển thị số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Cách lấy số điện thoại Vietnamobile

Nếu như bạn đang sử dụng nhà mạng Vietnamobile thì cũng có thể lấy được số điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản bằng thao tác trên điện thoại như sau:

*101# OK hoặc *102# OK đây chính là cách để có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình nhưng đồng thời nó cũng hiện nên số điện thoại của chính bạn.

2.5. Cách lấy số điện thoại từ icloud

Cách lấy số điện thoại từ icloud
Cách lấy số điện thoại từ icloud

Đối với những người sử dụng iphone cũng có thể lấy số điện thoại bằng icloud nhanh chóng và đơn giản bằng cách sau:

- Bước 1: Bạn hãy vào ngay icloud và sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình

- Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công bạn hãy vào mục “Cài đặt” và thực hiện lấy lại danh bạ đã mất.

- Bước 3: Nhấn vào mục “Khôi phục danh bạ”

- Bước 4: Bấm vào phần “Khôi phục”

- Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ hỏi lại bạn thêm một lần nữa xem có đồng ý muốn khôi phục hay không, nếu như chắc chắn việc khôi phục của mình thì bạn chỉ cần nhấn vào mục “khôi phục” là hoàn thành.

Trên đây chính là toàn bộ những cách lấy số điện thoại mà muathe24h.vn muốn cung cấp và đem đến cho bạn. Bạn có thể chọn một trong những cách đó để thực hiện, chúc bạn thành công.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365