quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Cập nhật cách chuyển Appstore sang Mỹ nhanh chóng nhất hiện nay

time
23/05/2024 • 12:15:10 PM

Việc sử dụng App Store để download các ứng dụng hay trò chơi nào đó đã không còn xa lạ với bất kỳ ai là fan của nhà “táo” đúng không? Nhưng sẽ có một số ứng dụng bạn muốn tải lại không có tại cửa hàng trực tuyến này là do đâu? Do đó chính là các ứng dụng ngoài vùng tại một quốc gia nhất định. Vì vậy cách tốt nhất để bạn có thể tải và sử dụng đó là dùng đến cách chuyển Appstore sang Mỹ. 

 

Mua thẻ cào giá rẻ

1. Ý nghĩa của việc thực hiện chuyển đổi Appstore sang Mỹ

Ý nghĩa của việc thực hiện chuyển đổi Appstore sang Mỹ
Ý nghĩa của việc thực hiện chuyển đổi Appstore sang Mỹ

Thực hiện việc chuyển đổi Appstore sang Mỹ có ý nghĩa rất lớn trong việc bạn muốn trải nghiệm hay tải các ứng dụng khác của một quốc gia ngoài vùng lãnh thổ cùng đó bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi qua lại mà không làm mất dữ liệu của quốc gia chính nơi sinh sống. Bởi vậy chúng ta mới thấy việc chuyển đổi này đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc gây những tác hại đúng không?

Chuyển đổi vùng quốc gia, khu vực giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi cũng như thỏa mãn được đam mê của bản thân. Chỉ qua vài bước cùng thao tác đơn giản bạn có thể tải ứng dụng xuyên quốc gia cùng như đã giúp chiếc dế yêu của mình trở thành một kho ứng dụng phong phú, đem lại sự linh hoạt và hữu ích cho việc sử dụng.

Dù rằng có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc “tôi không thể tìm thấy ứng dụng đó dù đã thấy trên các kênh giải trí giới thiệu”, lý do tại sao? Nhà sản xuất Apple hiện nay đã có sự gia tăng hơn về sự giới hạn quyền truy cập cho mỗi vùng lãnh thổ riêng biệt và cũng như đây là việc giúp cho hệ thống an ninh của từng nước sử dụng được đảm bảo hơn. Bởi đó bạn mới không tìm thấy được ứng dụng bạn mong muốn. Và nếu để tải được các ứng dụng này thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay với các chuyển đổi vùng lãnh thổ được chia sẻ ngay tại phần dưới đây.

2. Cách chuyển Appstore sang Mỹ 2024 đơn giản nhất

Cách chuyển Appstore sang Mỹ 2021 đơn giản nhất
Cách chuyển Appstore sang Mỹ 2024 đơn giản nhất

Việc một số ứng dụng có sự giới hạn về quốc gia trải nghiệm là điều không thể tránh khỏi bởi đó là những dạng có bản quyền và nếu bạn muốn sử dụng chúng thì sẽ cần tới việc thực hiện chuyển đổi trên App Store về lãnh thổ. 

Không đâu xa ngay đến với Trung Quốc có mạng xã hội duy nhất Weibo chỉ sử dụng chuyên trong vùng lãnh thổ nên nếu chúng ta muốn tải về và sử dụng sẽ cần chuyển vùng sang lãnh thổ đó mới có thể sử dụng. 

Để sử dụng về tùy chọn này với trước đây là rất khó khăn bởi thiếu tính năng hỗ trợ đi kèm. Nhưng với hiện tại việc chuyển vùng quốc gia đã được hỗ trợ cùng thao tác đơn giản, không cần sử dụng tới thẻ thanh toán rườm rà vẫn có thể sử dụng. 

Cách chuyển Appstore sang Mỹ 2021 đơn giản nhất
Các bước chuyển

+ Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở điện thoại (hệ điều hành IOS) tiến hành di chuyển tới mục cài đặt > lựa chọn ITunes & App Store.

+ Bước 2: Tại tài khoản của bạn lựa chọn vào mục ID Apple > di chuyển tới chọn Quốc gia/ Khu vực

+ Bước 3: Chọn mục Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng đã xuất hiện và lựa chọn về vùng cần thực hiện chuyển. Ở đây chúng ta đang cần chuyển vùng sang “Mỹ” nên lựa chọn từ khóa như vậy - tại đây bạn cũng không cần lựa chọn bắt buộc về thẻ thanh toán như trước mã hãy chọn “None”.

+ Bước 4: Sau khi lựa chọn xong bạn tiến hành ấn đồng ý (Agree).

+ Bước 5: Ngay sau đó bán sẽ cần điền các thông tin về thành phố, tỉnh bang, mã bưu chính, mã vùng điện thoại. Những mã này bạn sẽ cần tìm hiểu tùy theo từng vùng trước khi điền và phần thông tin còn lại bạn có thể bỏ qua cũng được.

+ Bước 6: Sau khi điền chính xác mọi thông tin đã được yêu cầu bạn nhấn > Next để việc chuyển vùng hoàn tất hoàn toàn. 

Bây giờ ngay sau khi thực hiện các thao tác đó bạn đã có thể thấy mã vùng lãnh thổ của mình chuyển thành cồn và bạn có thể thỏa sức trải nghiệm những ứng dụng và game mà bạn muốn chơi.

Mua thẻ game online trực tuyến

3. Điều cần biết khi thực hiện chuyển đổi App store sang Mỹ

Dù việc thực hiện chuyển đổi này là dễ dàng và trong quá trình thực hiện sẽ giúp bạn không phải tạo một tài khoản hay một ứng dụng. Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản ngay trên điện thoại hay ipad đơn giản.

Điều cần biết khi thực hiện chuyển đổi App store sang Mỹ
Điều cần biết khi thực hiện chuyển đổi App store sang Mỹ

Điều là khi thực hiện thao tác liên tới việc chuyển vùng này cũng cần biết rằng App Store tại Việt Nam đã có sự chuyển đổi chặt hơn trước đây để tăng về các tính bảo mật. Vậy nên nếu bạn có ý định về chuyển đổi điện thoại qua vùng quốc gia khác khi muốn thực hiện chuyển đổi lại sẽ cần tới các điều kiện bắt buộc. Điều đó liên quan đến tài khoản Visa, Paypal nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Lý do giải thích đơn giản nhất là nếu có thẻ này mà thực hiện chuyển vùng và bị Add thẻ thì bạn không thể quay trở lại App Store Việt Nam.

Cách chuyển appstore sang mỹ
lưu ý chuyển appstore sang Mỹ

Đôi khi việc bạn sử dụng chuyển đổi bị khóa tại bên chuyển vùng thì bạn sẽ không thể chuyển đổi vùng trở lại hoặc nếu chuyển đổi được bạn sẽ phải đợi theo thời gian quy định đã được đề cập. Hay đến chính việc bạn sử dụng tài khoản ngân hàng cho thanh toán đã được nhận dạng chuyển đổi thành nhận dạng quốc gia, vùng.

Thao tác thực hiện chuyển của bạn gặp phải những khó khăn vì phải bắt buộc tải các ứng dụng hỗ trợ cần thiết từ google earth, google map,...làm bạn chán nản và bỏ cuộc. Hãy nhớ lựa chọn lại “None” để tránh những yêu cầu không cần thiết.

Khi bạn đã chuyển đổi sang vùng mới nhưng ứng dụng hay trò chơi bạn muốn sử dụng lại mất phí thì việc thanh toán sẽ sử dụng tới dạng tiền quy đổi của quốc gia hiện dùng còn thẻ cũ sẽ không còn giới hạn.

Chính bạn cũng cần lưu ý sử dụng hết tiền tại tài khoản cũ của mình để tránh việc khi chuyển đổi sẽ bị nuốt chọn số dư còn lại mà không thể lấy lại được do thực hiện chuyển đổi này.

Tất cả những thông tin hữu ích mà muathe24h.vn cung cấp trên bài viết này về cách chuyển Appstore sang Mỹ mong rằng sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời. Cũng như nếu bạn thấy những thông tin này thật hữu ích thì hay chia sẻ ngay cho chính những người bạn của mình cùng biết nhé.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365