Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

Cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank thanh toán dễ dàng

04/05/2024 • 09:07:05 AM

Với cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank , bạn có thể mua thẻ Viettel online qua Vietcombank ngay tại nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ điện thoại online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Muathe24h.vn sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online Vietcombank uy tín nhất

Mua sắm online sử dụng tài khoản ngân hàng ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của nó, với hình thức này bạn có thể dễ dàng mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại nhà, việc mua thẻ điện thoại viettcombank cũng vậy bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại Vietcombank với dịch vụ internet banking.

Để có thể mua thẻ điện thoại Online Vietcombank thì điện thoại của bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking, bạn có thể đăng ký chúng khi làm thẻ hoặc tới trung tâm giao dịch thẻ gần nhất của Vietcombank để đăng ký.

Với rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ mua thẻ điện thoại vietcombank và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ để sử dụng lâu dài và hiệu quả nhất? Muathe24h.vn với tiêu chí hệ thống an toàn, hoạt động ổn định, chiết khấu ưu đãi đảm bảo sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất của bạn.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

   Bạn nghĩ sao nếu tôi nói: Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại qua Agribank ? Nếu không tin hãy thử tìm hiểu tại Muathe24h.vn

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online Vietcombank qua internet banking

Việc mua thẻ điện thoại vietcombank online cho Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng thẻ Vietcombank tại Muathe24h.vn rất dễ dàng và chiết khấu cao, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website để nhận những mức chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ cào điện thoại online vietcombank.

  • Mua thẻ Viettel bằng Vietcombank: 5%
  • Mua thẻ Mobifone online Vietcombank: 5.1%
  • Mua thẻ Vinaphone qua Vietcombank: 5.1%
  • Mua thẻ Vietnamobile qua VCB: 6.2%

Là những mức chiết khấu mua thẻ điện thoại Online Vietcombank với tài khoản thành viên trên website Muathe24h.vn, để mua thẻ cào qua Vietcombank bạn thực hiện theo hai bước sau:

Bước 1: Chọn thông tin thẻ cào

Tại mục “Mua mã thẻ cào online” bạn chọn thông tin thẻ cào muốn mua bao gồm:

  • Nhà mạng
  • Mệnh giá
  • Số lượng

Nhập email nhận thông báo giao dịch và thông tin thẻ cào khi mua thẻ cào Online thành công, nếu bạn không đăng nhập tài khoản và mua thẻ thì email này dùng để đối soát, hỗ trợ khi cần thiết.

Chọn phương thức thanh toán, để mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, có thể là ngân hàng Vietcombank hay bất kì ngân hàng nào khác, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng khác phù hợp với mình hoặc có thể thanh toán quá tài khoản thành viên nếu bạn có đủ số dư.

Bước 2: Thanh toán

Sau khi lựa chọn thông tin thẻ cào muốn mua bạn chọn nút “Mua thẻ ngay” để chuyển qua trang thanh toán.

Nếu bạn đồng ý với các thông tin về thẻ cào và số tiền cần thanh toán, hãy nhấn vào nút "Tiếp tục" để đi đến trang thanh toán của ngân hàng Vietcombank và mua thẻ điện thoại. Tại đây, bạn sẽ cần nhập thông tin đăng nhập của tài khoản internet banking của mình để tiến hành thanh toán.

Sau khi Muathe24h.vn nhận được thông báo thanh toán thành công từ Vietcombank trả về sẽ chuyển thông tin thẻ cào bạn đã mua tới email đăng ký của bạn trên website và email bạn khai báo khi mua thẻ cào. Như vậy là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại Online Vietcombank một cách đơn giản, dễ dàng rồi.

Mua thẻ game

Những tiện ích khi mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank

Với cách mua thẻ cào online này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, có thể mua thẻ cào ở bất kì đâu hay thời gian nào miễn là ngân hàng còn cho phép thanh toán qua internet banking.

Việc mua thẻ cào giấy đôi khi bạn mua phải thẻ đã được sử dụng, thẻ hết hạn hay những thẻ bị làm giả thì với việc mua thẻ điện thoại Online Vietcombank bạn yên tâm có thể nhận mã thẻ và sử dụng ngay. Các trường hợp vô tình làm rách, ướt mất mã thẻ cũng không xảy ra nữa.

Cách nạp tiền điện thoại qua Bankplus mới nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng của Vietcombank và có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại thì Muathe24h.vn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, bởi chiết khấu cao và những chính sách ưu đãi tốt nhất, ngoài mua thẻ cào điện thoại Vietcombank Online bạn có thể nạp tiền điện thoại chiết khâu lên tới 13% khi đăng ký tài khoản đại lý, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay để nhận.

Chúc bạn thực hiện nạp thành công và có đủ số dư trong tài khoản để tiếp tục trải nghiệm dịch vụ mua thẻ điện thoại online Vietcombank với các tiện ích di động từ nhà mạng!

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.
 
Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm