Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Bật mí cho bạn về các cách làm thẻ ATM miễn phí, uy tín nhất

29/05/2024 • 06:16:54 AM

Việc làm thẻ ATM miễn phí là gì? Lợi ích của việc làm thẻ ATM miễn phí ra sao? Đâu sẽ là ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM miễn phí tốt nhất và được nhiều người tin dùng? Hãy cùng bài viết sau đi trả lời lần lượt về các câu hỏi thắc mắc đó nhé!

Nạp thẻ điện thoại online

1. Nắm bắt về việc làm thẻ ATM 

1.1. Thẻ ATM miễn phí là gì? 

Nắm bắt về việc làm thẻ ATM 

Theo cách hiểu đơn giản nhất thì thẻ ATM là một dạng thẻ bao gồm thẻ tín dụng kết hợp thẻ ghi nợ đúng với tiêu chuẩn ISO mang chức năng hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch. Cụ thể là từ việc kiểm tra các tài khoản, chuyển khoản, rút tiền, thanh toán các hóa đơn hay như mua thẻ điện thoại cả về dạng online cũng như thông qua máy rút tiền tự động là cây ATM. Đặc biệt loại thẻ này còn là một phương thức thanh toán không cần tới tiền mặt tại các điểm giao dịch có chấp nhận thẻ. 

Bên cạnh đó thì thẻ ATM còn được hiểu là thẻ ghi nợ thông qua cơ sở ghi nợ vào tài khoản hoặc có sẵn tiền trước đó tại tài khoản và rút theo giới hạn quy định của số dư và mức ngân hàng cho phép. 

1.2. Tại sao lại cần tới thẻ ATM miễn phí?

Trong cuộc sống hiện đại và sự thay đổi không ngừng của công nghệ thì việc các cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng về thẻ ngân hàng đã dần phổ biến hơn rất nhiều. Vì thông qua sự liên kết ngân hàng và doanh nghiệp sẽ giúp việc trao đổi, giao thương hàng hóa tiện lợi, đảm bảo thời gian nhanh chóng. 

Người sử dụng thẻ có thể giao dịch trực tiếp ngay tại các cây ATM, tham gia thanh toán tiện lợi hơn không nhất thiết sử dụng tiền mặt, rút tiền mọi nơi, đảm bảo về sự an toàn bảo mật. Hay như thẻ ATM còn giúp chúng ta cất giữ tiền an toàn và kiểm soát chi tiêu qua các phiên lịch sử giao dịch. 

Xem thêm: Bỏ túi cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng.

2. Lợi ích của việc làm thẻ ATM miễn phí

Lợi ích của việc làm thẻ ATM miễn phí

- Giúp cá nhân hạn chế các rủi ro liên quan tới tiền mặt 

+ Khi bạn đi làm xa, đi chơi sẽ không cần mang theo mình một chiếc ví dày cộp mà chỉ cần tới một thẻ ATM gọn nhẹ. 

+ Trường hợp mất thẻ bạn có thể khóa và đăng ký lại dễ dàng không giống với tiền mặt. 

+ Tuy rằng mất thì thẻ vẫn có nhiều lớp bảo mật mà chỉ bạn mới là người biết về  mật mã thẻ để rút. Hơn nữa là cây rút tiền cũng dẫn phổ biến nhiều hơn đâu chỉ là tại các thành phố mọc như nấm mà đến các vùng nông thôn đã được đẩy mạnh phát triển. 

- Hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng

Cho đến hiện tại hầu hết tất các các ngân hàng đã áp dụng dịch vụ banking giúp khách hàng có thể kiểm tra, thực hiện các dịch vụ thanh toán dễ dàng. Chỉ cần chiếc điện thoại nhỏ gọn hay laptop là bạn đã thỏa sức mua sắm cho bản thân. 

- Quản lý tài chính dễ dàng 

+ Thông qua các thiết bị thông minh là bạn đã có thể tiến hành việc kết nối internet cho việc kiểm tra các giao dịch thẻ về khoản chi tiêu đầu ra hay nguồn thu lợi nhuận đi vào. Từ đó cũng dễ hiểu vì sao doanh nghiệp trả lương qua thẻ ATM cho nhân viên và nhân viên dùng thẻ để thực hiện mua sắm, tiêu dùng. 

+ Giúp cho bản thân tiết kiệm được thời gian, chi phí hay các rủi ro tài chính nào đó. 

Xem thêm: Mua thẻ game online tại muathe24h.vn để hưởng ngay ưu đãi cho mọi gamer.

3. Điểm danh về các cách làm thẻ ATM miễn phí hiện nay

Điểm danh về các cách làm thẻ ATM miễn phí hiện nay

Cũng giống với việc làm thẻ mất phí thì việc làm the ATm miễn phí cũng sẽ thông qua hai hình thức chính là truyền thống hoặc online. Thực tế việc làm thẻ ATM miễn phí này là một chính sách hỗ trợ, khuyến kịch khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng mình để doanh nghiệp mở rộng về tệp khách hàng tiềm năng. 

3.1. Cách làm thẻ ATM miễn phí truyền thống

Khách hàng sử dụng thẻ chỉ cần di chuyển tới các phòng giao dịch hay như ra trực tiếp các chi nhánh ngân hàng gần nhất để thực hiện yêu cầu về việc mở thẻ ATM. Khi đi bạn cũng cần mang theo chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân cho việc xác nhận danh tính, tiếp đó là điền các mẫu thông tin theo yêu cầu và nhân viên sẽ hoàn tất mọi thứ. Sau đó bạn chỉ cần tiếp nhận về giấy xác nhận hẹn trả thẻ, với khung thời gian là từ 5 - 7 ngày và trừ ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật. 

3.2. Cách làm thẻ ATM miễn phí Online 

Các ngân hàng hiện nay cũng đã đề ra chính sách mới về việc hỗ trợ làm thẻ online. Thông qua việc truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng sau đó làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ mọi thông tin theo mẫu đăng ký online. 

Sau khi hoàn tất và được hệ thống xác nhận thì nhân viên ngân hàng mà bạn sử dụng thẻ sẽ trực tiếp gọi điện và xác nhận thông tin. Cũng đó là việc đưa ra một lịch hẹn lấy thẻ hoặc bạn có thể lựa chọn việc lấy thẻ ngay như sẽ mất thêm phí trong trường hợp cần gấp. 

Tham khảo: Toàn bộ cách thanh toán online bằng thẻ ATM tiện lợi nhất

4. Gợi ý về danh các ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí uy tín 

Gợi ý về danh các các ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí uy tín 

Hiện nay cũng có rất nhiều ngân hàng đưa ra chính sách về việc cung cấp thẻ ATM miễn phí, dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn để tìm hiểu và có một sự lựa chọn phù hợp. Danh sách ngân hàng phát hàng về thẻ ATM nội địa miễn phí: 

+ Thẻ thương gia ACB payroll và thẻ sinh viên cùng với thẻ ghi nợ nội địa, miễn phí thẻ tín dụng nội địa là ACB Express. 

+ Thẻ Vtop của Eximbank

+ Các loại thẻ của ngân hàng Nam Á

+ Thẻ Solid và thẻ Sporting của SHB 

+ Thẻ đồng thương hiệu của Vietcombank

+ Các loại thẻ của ngân hàng VPbank

- Về thẻ ATM quốc tế miễn phí

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của ABBank

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của ACB

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của Eximbank

+ Thẻ tín dụng visa Đông Á

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của BIDV

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của HDBank

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của SHB

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của cùng thẻ ghi nợ visa của HSBC

+ Thẻ tín dụng visa của Maritime bank

Tại sao lại cần tới thẻ ATM miễn phí?

+ Thẻ tín dụng visa và thẻ ghi nợ visa của Nam Á

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của Sacombank

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của SeABank 

+ Thẻ tín dụng visa của LienVietPostBank

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của VPbank 

+ Thẻ tín dụng visa của SCB

+ Thẻ ghi nợ visa của VIB

+ Thẻ ghi nợ visa và thẻ tín dụng visa của TPBank

+ Thẻ tín dụng visa của NH Techcombank 

- Thẻ ATM trả trước 

Hình thức này sẽ rất ít ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí cho khách hàng nhưng vẫn có một số cái tên tiêu biểu không thể bỏ lỡ như: 

+ Thẻ trả trước của Tecombank

+ Thẻ trả trước nội địa của ngân hàng HDBank

+ Thẻ trả trước nội địa của NH SHB 

+ Thẻ trả trước nội địa của ngân hàng Nam Á Bank 

+ Thẻ trả trước nội địa của Eximbank 

Hy vọng thông tin cập nhật về làm thẻ ATM miễn phí với muathe24h.vn trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt được một ngân hàng phù hợp với nhiều ưu đãi thẻ nhất khi sử dụng.

Tổng hợp hạn mức rút tiền ATM của các ngân hàng phổ biến hiện nay

Hạn mức rút tiền ATM của các ngân hàng hiện nay đã giảm xuống khá nhiều bởi tình trạng đánh cắp dữ liệu thẻ hay như thông qua đó khách hàng có thể bảo mật tín dụng tốt hơn. Tuy nhiên để nhắc về các hạn mức theo từng ngân hàng để có thể thực hiện thì hãy cùng đi tìm lời giải đáp nhanh nhé.

Hạn mức rút tiền ATM

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm