Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ACB đơn giản

30/12/2019 • 06:16:08 PM

Ngân hàng ACB hiện nay ngoài việc huy động vốn, kinh doanh,.. còn mang đến một hình thức vô cùng hữu dụng mang tên nạp tiền điện thoại. đây là một trong những phương thức nạp thẻ rất phổ biến hiện nay bởi đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, để có thể biết được tất cả các cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì không phải ai cũng làm được. Hiểu được điều này, bài viết của muathe24.vn dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ACB . Cùng theo dõi nhé!

 

1. Những thông tin cần biết về ngân hàng ACB

 Ngân hàng ACB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, với tên giao dịch tiếng anh là Asia Commercial Joint Stock Bank, chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào ngày 4 tháng 6 năm 1993. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng ACB đã có những thành quả đáng khâm phục, tính đến ngày 31/12/2010, vốn điều lệ của ngân hàng này đã lên tới 9.376.965.060.000 đồng (Chín ngàn ba trăm bảy mươi sáu tỷ chín trăm sáu mươi lăm triệu không trăm sáu mươi ngàn đồng), một con số ấn tượng mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

 Hiện nay, ngân hàng cung cấp 5 dịch vụ chính bao gồm: 

 - Huy động vốn bằng tiền Việt Nam, vàng, ngoại tệ( thông qua hình thức nhận tiền gửi ngân hàng của người dùng)

 - Sử dụng vốn( dưới hình thức cung cấp tín dụng, đầu tư, hùn vốn liên doanh) thông qua ngoại tệ, vàng, tiền Việt Nam

 - Kinh doanh vàng và ngoại tệ

 - Phát hành các thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ ghi nợ

 - Thực hiện cung cấp các dịch vụ trung gian như: thực hiện thanh toán trong nước và ngoài nước, thực hiện dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền kiều hối và chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

 Với sự phát triển mạnh mẽ nhanh chóng của mình, hiện nay, ACB đã có 280 phòng giao dịch và chi nhánh trên cả nước, tập trung nhiều ở những vùng có nền kinh tế phát triển. Đồng thời, ngân hàng cũng mang đến cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động. Tính đến ngày 31/12/2014, tổng số nhân viên của nơi đây là 9.382 người, được phân bổ ở các chi nhánh khác nhau.

2. Mua thẻ điện thoại qua ngân hàng ACB là gì?

 Thông thường, để có thể mua thẻ điện thoại thì người dùng phải ra trực tiếp các cửa hàng, tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, người dùng hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại thông qua ACB, nếu như bạn đang sở hữu tài khoản của ngân hàng này. Bản chất của giao dịch này là người dùng tiến hành mua thẻ điện thoại online thông qua tài khoản ngân hàng ACB hiện có.

 Với hình thức này, bạn có thể tiến hành mua thẻ điện thoại nạp cho dế yêu hay bạn bè, người thân của mình ở bất kỳ đâu (dù đang ở nhà hay đi café), bất kỳ khi nào( ngày hay đêm) không hề bị giới hạn. Thông qua hình thức này, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, cũng như chi phí, vô cùng thuận lợi. bạn không phải ra các cơ sở giao dịch trực tiếp mà chỉ cần thao tác đơn giản trên một thiết bị có kết nối internet như máy tính bảng hay điện thoại,…

 Với những tiện ích thiết thực như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành mua thẻ thông qua hình thức này ngay bây giờ.

Mua thẻ điện thoại

3. Điều kiện để có thể mua thẻ điện thoại qua ngân hàng ACB

 Không phải ai cũng có thể mua thẻ điện thoại qua ngân hàng ACB, bạn phải đáp ứng được những điều kiện tiên quyết thì mới có thể thực hiện được giao dịch này, bao gồm:

 - Khách hàng có tài khoản thẻ tại ngân hàng ACB.

 - Khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển khoản trên Internet Banking hoặc SMS Banking/Mobile Banking.

 - Khách hàng sử dụng dịch vụ mạng di động MobiFone, Vinaphone, Viettel, SFone, EVN Telecom và Vietnamobile (mạng Vietnamobile chỉ sử dụng tổng đài 8149) có thể nhận Mã xác thực bằng SMS hoặc đăng ký Thẻ Xác Thực và thực hiện giao dịch Mua Thẻ Trả Trước qua Internet Banking hoặc SMS/ Mobile Banking.

 - Giá bán thẻ trả trước nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong tài khoản thẻ.

 - Hạn mức thanh toán thẻ trả trước lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị thẻ trả trước mua trong ngày.

4. Cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng ACB

 Có rất nhiều cách để  mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng hiện nay, điều này cho phép người dùng có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất. Dưới đây là những cách mà bạn có thể áp dụng khi sở hữu tài khoản ngân hàng ACB.

4.1. Mua thẻ điện thoại qua ngân hàng ACB trên Internet banking

 Đây là một trong những cách được khách hàng rất tin tưởng sử dụng bởi tính hiệu quả cũng như an toàn. Người dùng thực hiện các thao tác như sau để có thể thực hiện mua thẻ điện thoại qua ngân hàng ACB online:

 - Bước 1: Truy cập vào trang web của ngân hàng ACB bằng các thiết bị có kết nối internet như máy tính hay  điện thoại

 - Bước 2: Đăng nhập bằng mã số khách hàng và mật khẩu do ngân hàng cung cấp từ trước. Nếu như bạn không nhớ thì hãy liên lạc với ACB để được trợ giúp

 - Bước 3: Click vào mục mua thẻ và điền đầy đủ các thông tin cần thiết

 - Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi về điện thoại của bạn    

 - Bước 5: chờ đợi thông báo giao dịch từ ngân hàng

 Đối với hình thức này, ACB sẽ trực tiếp trừ tiền vào tài khoản của bạn mà không thông qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Tuy nhiên, để đảm bảo giao dịch thành công thì hãy kiểm tra các thông tin thật chính xác, kỹ càng để tránh những trường hợp đáng tiếc gây rắc rối không đáng có nhé!

4.2. Mua thẻ điện thoại trả trước thông qua ứng dụng mobile banking

Để có thể thực hiện mua thẻ theo cách này thì trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng ACB online trên điện thoại thông qua CH play( đối với Android) hoặc App store( đối với IOS). Đây là ứng dụng vô cùng tiện ích, người dùng thông qua đây có thể thực hiện được nhiều giao dịch dễ dàng như chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay,… mà không cần tốn thời gian ra trực tiếp cửa hàng. Người dùng có thể mua thẻ điện thoại thông qua cách thức như sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng của ngân hàng ACB đã cài đặt trên ứng dụng

- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu ngân hàng cung cấp

- Bước 3: Click vào mục mua thẻ điện thoại và chọn nhà mạng, mệnh giá

- Bước 4: Nhấn xác nhận và nhập mã OTP được gửi đến

- Bước 5: Chờ kết quả giao dịch

Sau khi giao dịch thành công mã thẻ cào và số seri sẽ được hiển thị lên màn hình ứng dụng, việc còn lại của bạn chỉ là sử tiến hành nạp tiền cho dế yêu của mình mà thôi. Thật đơn giản phải không nào!

4.3. Mua thẻ điện thoại online cho ngân hàng ACB thông qua muathe24h.vn

Muathe24h.vn là đại lý thẻ cào trực tuyến trên mạng, cung cấp rất nhiều dịch vụ như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game,… Mặc dù hoạt động với hình thức online nhưng muathe24h đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, tạo nên uy tín lớn với người tiêu dùng. Thông qua trang web này, người dùng có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ điện thoại thông qua ngân hàng ACB,  mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Techcombank và rất nhiều ngân hàng khác một cách nhanh chóng, đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời, khách hàng có thể yên tâm, bởi những giao dịch của muathe24.vn đều được bảo mật bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ giỏi. Không chỉ có thể mua thẻ điện thoại thông qua ngân hàng ACB mọi lúc, mọi nơi mà người dùng còn nhận được mức chiết khấu cực khủng. Với giá trị thẻ càng cao, mức chiết khấu càng lớn. vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành mua thẻ điện thoại đối với ngân hàng ACB thông qua muathe24h ngay lúc này để hưởng những tiện ích thiết thực mà các hình thức mua thẻ cào khác không đáp ứng được.

Để có thẻ điện thoại thông qua hình thức này, người dùng thực hiện các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang web của muathe24h thông qua các thiết bị có kết nối internet

- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu do muathe24h cung cấp. Đối với những khách hàng chưa có tài khoản đăng nhập thì có thể đăng ký thông qua hình thức kết nối Facebook hoặc google. Bạn có thể yên tâm rằng, việc tạo tài khoản vô cùng nhanh chóng, chỉ mất 1 đến 2 phút mà thôi

- Bước 3: Click vào mục mua thẻ cào và điền đầy đủ các thông tin như:

+ Nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

+ Mệnh giá thẻ cào: đa dạng: 10.000đ, 20.000đ,..

+ Số lượng cần mua: Nếu người dùng mua nhiều thì ghi số lượng cụ thể. Còn nếu chỉ mua 1 thẻ thì ghi số lượng là 1

+ Địa chỉ email: Đây là nơi để muathe24h gửi mã thẻ cho người dùng. Nên hãy đảm bảo, đây là email của bạn và có thể hoạt động bình thường

+ Phương thức thanh toán: Ngân hàng ACB

- Bước 4: Click vào mục thanh toán

- Bước 5: Nhận mã thẻ cào qua email

Sau khi nhận được yêu cầu nạp tiền của bạn, ngay lập tức, muathe24.vn sẽ gửi mã thẻ cào và số seri thông qua email cho bạn. Nhiệm vụ còn lại của khách hàng chỉ là tiến hành nạp thẻ mà thôi. Khi có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bạn có thể liên lạc với muathe24h.vn để được giải quyết.

Mua thẻ game online trực tuyến

Mong rằng, với những chia sẻ thiết thực của chúng tôi trên đây sẽ giúp người dùng biết cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng ACB nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, mang đến thuận lợi tối đa, nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm bớt những khó khăn mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua thẻ điện thoại.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm