Trang chủ > App game > Phiêu lưu

Danh mục game

Game mới Phiêu lưu mới cập nhật

Game Phiêu lưu xem nhiều

Tin về game

Khám phá Kings of War – tham chiến ngay trên chiếc điện thoại
09/02/2021 | 04:36 pm

Kings of War là một trò chơi chiến tranh trên bàn cho phép bạn chơi những trận chiến giả tưởng hoành tráng trong thế giới Panthor. Bạn và đối thủ của bạn sẽ

Red dead redemption 2 - Bom tấn làm thế giới đứng ngồi không yên
02/02/2021 | 06:30 pm

Red Dead Redemption 2 là một tựa game mô phỏng thế giới miền viễn tây đầy bạo lực. Trở thành tiêu điểm ngay từ khi được ra mắt, red dead redemption 2 có gì hấp dẫn?

Trải nghiệm Zombie Catchers – Game săn lùng tiêu diệt xác sống
29/01/2021 | 04:38 pm

Game Zombie Catchers đang cực kỳ thu hút người chơi bởi đồ họa ngộ nghĩnh, đáng yêu, lối chơi đơn giản, hôm nay hãy cùng trải nghiệm game này trong bài nhé

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II – Phiêu lưu cùng Sonic
27/01/2021 | 11:31 am

Game Sonic The Hedgehog 4 Episode II là một trò chơi phiêu lưu cực đã giành cho fan của nhím Sonic, cùng trải nghiệm game này trong bài viết sau đây nhé.

Tin xem nhiều tuần qua

1
Game Loạn 12 Sứ Quân – Tái hiện sử Việt trong lối chơi hấp dẫn

Tìm hiểu về game chơi Loạn 12 Sứ Quân. Luật chơi Loạn 12 Sứ Quân. Sức hấp dẫn của game Loạn 12 Sứ Quân. Chơi game Loạn 12 Sứ Quân cùng bạn bè.

2
Snowball là gì? Chiến thuật lăn cầu tuyết trong Liên Minh Huyền Thoại

Snowball là gì? Tầm quan trọng của snowball. Khi nào thì có thể bắt đầu chiến thuật lăn cầu tuyết? Làm thế nào để ngăn chặn chiến thuật lăn cầu tuyết?

3
Leo thẳng lên Cao thủ với cách chơi Ezreal cực kỳ bá đạo

Xem ngay cách chơi Ezreal cực mạnh với ngọc siêu cấp Chinh Phục. Cách chơi Ezreal chọn vị trí cực tốt trong giao tranh. Leo rank Cao thủ cùng Ezreal.

4
Tìm hiểu về các loại súng trong Free Fire – Đâu là vũ khí mạnh nhất?

Tổng quan về trò chơi Free Fire. Xem ngay về các loại súng trong Free Fire. Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire. Xếp hạng các loại vũ khí.

5
Tìm hiểu chi tiết về các hệ trong Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất

Các hệ trong Đấu Trường Chân Lý có gì mới? ĐTCL mùa mới có gì hấp dẫn? Đâu là những đội hình hiện mạnh mẽ nhất meta hiện nay? Click vào xem ngay!

6
Game FPS là gì? Những điều thú vị xung quanh thế giới game FPS

Bạn có biết game FPS là gì không? Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của dòng game FPS. Những đặc điểm của dòng game FPS. Một số tựa game FPS nổi tiếng.

7
Hiểu hết về cách chơi Pokemon GO chỉ trong một nốt nhạc

Tìm hiểu về giao diện và những tính năng trong trò chơi Pokemon GO. Cách chơi Pokemon GO. Những mẹo hữu ích chơi Pokemon GO dành cho người mới bắt đầu.

8
Cách chơi Olaf phát huy hết sức mạnh của Chiến Binh Điên Cuồng

Olaf là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh ở những level đầu tiên với khả năng dọn lính và quái nhanh chóng. Học hỏi cách chơi Olaf đi rừng gánh team cực mạnh.

Copyright © 2017 Muathe24h.vn