Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

Cách hủy/ xóa nhạc chờ Mobifone thần tốc chỉ với 2 giây!

16/03/2020 • 05:37:20 PM

Bạn không còn nhu cầu sử dụng nhạc chờ Mobifone nữa nhưng lại chưa biết xóa nhạc chờ Mobifone nhanh ? Trong khi đó các thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản mà chỉ mất vài giây, vậy nên hãy tham khảo ngay bài viết này vừa để hủy dịch vụ nhạc chờ mà mình không còn nhu cầu sử dụng, vừa để tiết kiệm tài khoản cho chính mình.

1. Nhu cầu xóa dịch vụ nhạc chờ của Mobifone của người dùng hiện nay

Được biết Mobifone là một trong số những nhà mạng vô cùng lớn có độ phủ sóng rộng khắp cả nước. Nhu cầu người dùng dịch vụ của nhà mạng này cũng không ngừng tăng cao trong khoảng vài năm trở lại đây. Nhằm mục đích đem lại những dịch vụ tiện ích nhất cho người dùng, Mobifone cho ra dịch vụ nhạc chờ được rất nhiều người ủng hộ.

Nhu cầu xóa dịch vụ nhạc chờ của Mobifone của người dùng hiện nay

Nếu như trước đây bạn đã từng gọi đến một số máy cả trăm cuộc một ngày chỉ vì muốn nghe nhạc chờ là bài hát mình yêu thích hoặc những nhạc chờ độc đáo, lạ tai thì chắc chắn đã không còn xa lạ với dịch vụ này nữa rồi. Với chi phí dịch vụ tương đối rẻ 9000đ/tháng sử dụng nhạc chờ khiến cho nhu cầu của người dùng không ngừng tăng cao. Tại thời điểm mới ra mắt dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Mobifone khiến cho những ai sử dụng dịch vụ của nhà mạng này đều muốn cài đặt.

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng bạn đã cảm thấy chán, cảm thấy phiền và thật sự không cần thiết khi hàng tháng tiêu tốn khoảng 9000đ cho một dịch vụ mà mình chẳng bao giờ nghe được. Chính vì thế mà giờ đây bạn muốn hủy, muốn xóa nhạc chờ Mobifone. Vậy bạn đã biết cách xóa nhạc chờ Mobifone nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc hay chưa? Nếu như chưa sở hữu cho mình cách nhanh chóng nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp trong nội dung phần tiếp theo nhé.

Thẻ cào điện thoại

2. Hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất

Đối với mỗi một nhà mạng khi cho ra đời một dịch vụ nào đó thì chắc chắn họ cũng sẽ cung cấp cách hủy dịch vụ đó cho người dùng bởi trong một số trường hợp khách quan nào đó mà họ không muốn sử dụng nữa. Điều này sẽ đỡ gây ra những phiền toái nhất định cho khách hàng của mình. Đối với dịch vụ nhạc chờ của Mobifone cũng vậy, hiện nay nhà mạng này đã cho phép người dùng có thể hủy, xóa nhạc chờ với nhiều cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các cách đó là gì nhé!

2.1. Cách hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn sms

Trước đây bạn đăng ký nhạc chờ cũng chỉ cần một vài thao tác nhắn tin trên điện thoại, giờ đây bạn hủy cũng rất đơn giản, chỉ cần nhắn tin theo cú pháp như sau:

HUY gửi  tổng đài 9224

Cách hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn sms

Ngay sau khi bạn thực hiện lệnh hủy này thì hệ thống của nhà mạng cũng sẽ tự động hủy hoàn toàn dịch vụ của bạn, và cũng không quên gửi thông báo về việc bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone thành công. Khi đó bạn sẽ không còn mất thêm phí sử dụng dịch vụ nữa vào tháng tiếp theo nữa đó.

LƯU Ý:

+ Mọi tin nhắn mà bạn gửi đến tổng đài 9224 và 9084 đều được miễn phí.

+ Sau khi đã Hủy/ xóa nhạc chờ Mobifone, bạn không thể tìm thấy bất cứ bài hát nhạc chờ nào trước đây của mình trong danh sách. Tuy nhiên, nếu muốn tìm kiếm bài hát nhạc chờ khác của nhà mạng thì bạn cũng chỉ cần thực hiện theo cú pháp: TIM TEN tenbaihat gửi tổng đài 9224.

+ Sau khi đã tìm kiếm tên bài hát nhạc chờ mà bạn lại có nhu cầu sử dụng thì chỉ cần cài đặt nhạc chờ theo cú pháp: ON NC mabaihat gửi tổng đài 9224.

Như vậy, mọi thao tác đều được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên bạn nên lưu lại để không nhầm lẫn giữa việc hủy dịch vụ nhạc chờ vĩnh viễn hoặc chỉ xóa/ hủy một bài nhạc trong danh sách nhạc chờ của mình.

Nạp thẻ game online

2.2. Hủy nhạc chờ Mobifone bằng cách đến địa điểm giao dịch

Đối với cách này sẽ mất khá nhiều thời gian so với cách trên, thế nhưng nó lại đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn tuyệt đối về việc hủy dịch vụ của mình. Để có thể hủy được theo cách này thì bạn có thể làm theo các bước như sau:

Hủy nhạc chờ Mobifone bằng cách đến địa điểm giao dịch

- Trực tiếp đến tận địa điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone gần nhất, sau đó bạn gặp các giao dịch viên để nhờ họ thực hiện yêu cầu hủy dịch vụ nhạc chờ của mình nhé.

- Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, các giao dịch viên sẽ tiến hành hủy nhạc chờ cho bạn.

Với cách này bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ của mình đã được hủy thành công. Tuy nhiên cần phải lưu ý về thời gian, giờ làm việc của địa điểm giao dịch Mobifone đó nhé, nếu không bạn sẽ mất công đi lại khá nhiều lần đó.

3. Cách hủy bài hát nhạc chờ Mobifone đơn giản

Để có thể hủy được bài hát nhạc chờ Mobifone thì bạn cũng có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản. Thế nhưng trước khi thực hiện được thao tác này thì cần phải làm các thao các như sau:

Cách hủy bài hát nhạc chờ Mobifone đơn giản

- Trước tiên cần phải kiểm tra trong danh sách nhạc chờ của bạn đã đăng đăng ký có những bài hát nào? Nếu như không nhờ được danh sách đó thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DS gửi tổng đài 9224

- Sau khi đã tìm được danh sách bài hát thì bạn chỉ cần tìm mã số bài hát để thực hiện hủy nhạc chờ của mình. Bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

XOA mã số bài hát gửi tổng đài 9224

Xóa nhạc chờ Mobifone

Với cách hủy đơn giản như vậy bạn cũng có thể hủy được bài hát nhạc chờ Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất rồi đó. Ngoài ra nếu như bạn cảm thấy các thao tác soạn tin nhắn quá phức tạp thì hoàn toàn có thể thực hiện gọi đến tổng đài của Mobifone để nhờ tổng đài viên trợ giúp. Họ sẽ tiếp nhận yêu cầu và thực hiện hủy bài hát nhạc chờ cho bạn đó nhé.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn hỏi về cách làm thế nào để xóa toàn bộ danh sách nhạc chờ chỉ bằng một tin nhắn. Thì muathe24h.vn cũng chia sẻ luôn rằng bạn sẽ không thể sử dụng cách nhắn một tin là có thể xóa hết, bạn sẽ phải nhắn thủ công từng mã số bài hát tương ứng từng tin nhắn thì mới có thể nhắn được. Hoặc bạn truy cập vào website dịch vụ nhạc chờ Mobifone và làm theo hướng dẫn hủy tại đó.

4. Một vài lưu ý khi xóa nhạc chờ Mobifone

Nếu như bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone thì có thể thực hiện các thao tác hủy, tuy nhiên trong quá trình hủy, xóa nhạc chờ thì cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Một vài lưu ý khi xóa nhạc chờ Mobifone

- Thứ nhất, vì dịch vụ nhạc chờ của Mobifone sẽ tự động trừ tiền hàng tháng, do vậy bạn phải nắm chắc thời gian sẽ bị trừ tiền để thực hiện hủy trước thời gian đó, tránh trường hợp bị trừ tiền rồi mới hủy nhé.

- Thứ hai, nếu như đã trừ tiền dịch vụ hủy nhạc chờ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ đó đến hết tháng rồi mới xóa.

- Thứ ba, trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone, nếu như gặp bất kỳ khó khăn nào bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone để được tư vấ, hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời.

Với các cách xóa nhạc chờ Mobifone mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn trên đây, rất mong rằng bạn đã hiểu và có thể chọn cho mình cách hủy nhanh chóng nhất để không lãng phí tiền vào dịch vụ mà mình không có nhu cầu nữa.

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel 10k đơn giản, nhanh chóng

Mua thẻ điện thoại Viettel 10k nhanh chóng, đơn giản bạn đã biết cách mua hay chưa? Tham khảo ngay bài viết sau đây để sở hữu các cách tiện lợi nhất nhé.

Mua thẻ Viettel 10k

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm