Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

[Bí Kíp] Rút tiền từ tài khoản điện thoại đơn giản và nhanh chóng

07/05/2020 • 01:51:44 PM

Nhiều người vẫn cho rằng việc rút tiền từ tài khoản điện thoại là không thể? Hãy đọc những chia sẻ từ bài viết này để biết được rằng suy nghĩ của bạn đã sai. Khi muốn rút tiền từ tài khoản “dế yêu” có những cách thực hiện như thế nào? Bài viết này là đáp án “tuyệt vời” dành cho bạn.

1. Tại sao bạn cần rút tiền từ tài khoản điện thoại?

Một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc đó chính là “tại sao cần rút tiền từ tài khoản điện thoại?”. Có rất nhiều các lý do khác nhau để người dùng muốn chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tháng tiền mặt.

Thứ nhất, khi các giao dịch diễn ra và bạn được chuyển tiền vào tài khoản điện thoại của mình, những nhu cầu sử dụng tiền của bạn cho tài khoản điện thoại không nhiều và muốn chuyển thành tiền mặt để có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều dịch vụ khác của bạn.

Tại sao bạn cần rút tiền từ tài khoản điện thoại?

Thứ hai, tiền trong tài khoản điện thoại của bạn dư, bạn muốn rút để tránh xảy ra các trường hợp bị trừ tiền từ nhà mạng hoặc bị hách tiền trong tài khoản điện thoại của mình.

Thứ ba, bạn sở hữu thẻ điện thoại, những nhu cầu nạp cho dế yêu của bạn không nhiều và muốn biến nó thành tiền mặt để sử dụng.

Vậy có cách nào để rút tiền từ tài khoản điện thoại của bản hay không? Câu trả lời là có, để biết rõ cách làm đơn giản như thế nào? Hãy đọc ngay những chia sẻ tiếp theo trong bài viết này ngay nhé!

2. Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại đơn giản, nhanh chóng phổ biến

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay là thông qua website cầu nối. Cách làm này rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Để có thể rút tiền từ tài khoản của “dế yêu” thì bạn chỉ cần thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Hãy tìm kiếm trên mạng website trung gian giúp bạn chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang thẻ ngân hàng để có thể rút tiền. Vậy để có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại thì bạn cần truy cập vào muathe24h.vn để mua thẻ cào điện thoại từ tài khoản điện thoại của mình. 

Mua thẻ cào điện thoại

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại đơn giản, nhanh chóng phổ biến

Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên các website chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM của bạn.

Bước 3: Hãy nhập thông tin thẻ cào bạn vừa mua từ webiste muathe24h.vn lên website rút tiền từ thẻ điện thoại nhé. Lưu ý bạn cần nhập đầy đủ thông tin từ mã thẻ cào, số seri và nhà mạng của thẻ cào bạn đã mua. Nhập chính xác theo hướng dẫn trên hệ thống.

Bước 4: Tiến hành việc chuyển tiền về ATM của bạn. Bạn cần chuyển tiền vào tài khoản trên website, rồi sau đó chọn “rút tiền” để số tiền đó chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Chỉ mất từ 5 – 30 phút cho một lần giao dịch bạn có thể chuyển tiền thành công vào thẻ ATM của mình để có thể rút tiền rồi.

Với các bước thực hiện cực đơn giản này, việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại để rút tiền mặt rất dễ dàng phải không? Tuy nhiên khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền từ tài khoản ngân hàng ra sẽ mất phí giao dịch tùy thuộc từng loại thẻ và ngân hàng bạn đang sử dụng.

3. Cách rút tiền tài tài khoản điện thoại thông qua các ứng dụng của nhà mạng

Ngoài cách dùng các website chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM để rút thì bạn còn có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại thông qua các ứng dụng của từng nhà mạng. Sau đây sẽ là một số nhà mạng lớn hiện nay bạn có thể sử dụng để rút tiền từ tài khoản điện thoại của mình như sau:

3.1. Rút tiền từ tài khoản điện thoại Mobifone

Bạn muốn rút tiền từ tài khoản điện thoại Mobifone của mình? Một gợi ý thực hiện rất đơn giản là thông qua ứng dụng ví điện tử ViMo của nhà mạng này. Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây bạn có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại Mobifone dễ dàng như sau:

Cách rút tiền tài tài khoản điện thoại thông qua các ứng dụng của nhà mạng Mobifone

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Mobifone của bạn.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng chuyển tiền để thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM hoặc chuyển tiền vào số thẻ visa, có rất nhiều lựa chọn để bạn chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng để rút tiền.

Bước 3: Lựa chọn được thẻ phù hợp và liên kết chuyển tiền, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống để chuyển tiền vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Sau khai báo đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ứng dụng, bạn xác nhận thông tin và mật khẩu xác nhận nhận giao dịch là hoàn thành.

Bước 5: Hãy rút tiền ngay sau khi chuyển tiền từ tài khoản điện thoại Mobifone sang thẻ ngân hàng của bạn.

Với sự hỗ trợ từ ứng dụng được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone đã giúp các bạn muốn rút tiền từ tài khoản ngân hàng trở nên đơn giản hơn.

3.2. Rút tiền từ tài khoản điện thoại Vinaphone

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động Vinaphone mà muốn rút tiền từ tài khoản điện thoại của mình? Bật mí với bạn rằng, có thể sử dụng VNPTPay để rút tiền từ tài khoản điện thoại của bạn đó. Thực hiện theo các bước đơn giản sau để có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại Vinaphone như sau:

Cách rút tiền tài tài khoản điện thoại thông qua các ứng dụng của nhà mạng Vinaphone

Bước 1: Tải về điện thoại ứng dụng VNPTPay và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của mình.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng “rút tiền” trên màn hình để rút tiền trong tài khoản điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhập thông tin số tiền cần rút và lựa chọn ngân hàng liên kết để rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Lưu ý, cần phải có liên kết tài khoản ngân hàng trước đó, nếu chưa có bạn cần thực hiện thao tác khai báo thông tin tài khoản ngân hàng và thực hiện liên kết với ví điện tử này.

Bước 4: Xác nhận lại các thông tin như số tiền muốn rút và nhấn “rút tiền” khi chắc chắn nhé.

Khi rút tiền thông qua sự hỗ trợ từ ứng dụng VNPTPay này bạn sẽ phải mất phí rút tiền theo quy định của nhà mạng với ngân hàng. 

Nạp thẻ game online

3.3. Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel

Rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel của bạn hiện nay được hỗ trợ thông qua ứng dụng ViettelPay. Để có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại của bạn đơn giản, nhanh chóng chỉ với các thao tác dễ dàng như sau:

Cách rút tiền tài tài khoản điện thoại thông qua các ứng dụng của nhà mạng Viettel

Bước 1: Tải về điện thoại ứng dụng ViettelPay, đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại của mình.

Bước 2: Tại trang chủ chính bạn sẽ nhìn thấy mục “chuyển tiền đến số tài khoản”, thông qua đây bạn có thể chuyển tiền từ số tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng bạn muốn chuyển đến, không quên việc phải nhập vào số tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển, kèm số tiền bạn muốn chuyển sang là bao nhiêu. Tại đây cũng hỗ trợ việc ghi nội dung chuyển tiền. Lưu ý nhập chính xác thông tin để giao dịch thực hiện được suôn sẻ nhé.

Bước 4: Xác nhận các thông tin chuyển tiền một lần nữa để đảm bảo chính xác, và chọn xác nhận thông tin chuyển tiền.

Bước 5: Nhập mật khẩu tài khoản của bạn và mã xác thực OTP được gửi về máy là hoàn tất.

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng thành công bạn chỉ cần rút tiền từ tài khoản ngân hàng, rất đơn giản đúng không?

Qua chia sẻ thông tin về rút tiền từ tài khoản điện thoại ở trên đã bật mí cho bạn biết cách làm thế nào khi muốn rút tiền từ tài khoản điện thoại của mình rồi đúng không. Với các chia sẻ ở trên, bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách phù hợp nhất để thực hiện.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm