Trang chủ > App game > Chiến Thuật

Danh mục game

Game mới Chiến Thuật mới cập nhật

Game Chiến Thuật xem nhiều

Tin về game

Game Mãnh thú đại chiến - Nhà huấn luyện thú tài ba có phải bạn?
04/06/2021 | 08:19 am

Game Mãnh thú đại chiến - một trong những trò chơi ăn khách hàng đầu Việt Nam, không chỉ người lớn ngay cả những em nhỏ cũng vô cùng mê mẩn tựa game này.

Game chiến binh huyền thoại - Hành trình tìm công lý của Hector
01/06/2021 | 12:39 pm

Game Chiến binh huyền thoại là một trò chơi như thế nào? Nó có những tính năng gì và cách chơi ra sao? Cần nắm rõ trước khi lâm trận để rinh phần thắng về nhé!

Công Thành Xưng Đế mobile - game chiến thuật không thể bỏ lỡ
27/04/2021 | 10:26 am

Công Thành Xưng Đế mobile là một tựa game chiến thuật được đánh giá khá toàn diện về cả hình thức lẫn nội dung. Dưới đây là những lưu ý cho tân game thủ.

Hướng dẫn chơi game Auto Chess VNG chuyên nghiệp nhất 2021
24/04/2021 | 05:29 pm

Hướng dẫn cách chơi game Auto Chess VNG chuyên nghiệp như các cao thủ. Những thông tin xoay quanh về lịch sử hình thành game, nhà phát hành thú vị ít ai biết.

Tin xem nhiều tuần qua

1
Game Loạn 12 Sứ Quân – Tái hiện sử Việt trong lối chơi hấp dẫn

Tìm hiểu về game chơi Loạn 12 Sứ Quân. Luật chơi Loạn 12 Sứ Quân. Sức hấp dẫn của game Loạn 12 Sứ Quân. Chơi game Loạn 12 Sứ Quân cùng bạn bè.

2
Snowball là gì? Chiến thuật lăn cầu tuyết trong Liên Minh Huyền Thoại

Snowball là gì? Tầm quan trọng của snowball. Khi nào thì có thể bắt đầu chiến thuật lăn cầu tuyết? Làm thế nào để ngăn chặn chiến thuật lăn cầu tuyết?

3
Leo thẳng lên Cao thủ với cách chơi Ezreal cực kỳ bá đạo

Xem ngay cách chơi Ezreal cực mạnh với ngọc siêu cấp Chinh Phục. Cách chơi Ezreal chọn vị trí cực tốt trong giao tranh. Leo rank Cao thủ cùng Ezreal.

4
Tìm hiểu về các loại súng trong Free Fire – Đâu là vũ khí mạnh nhất?

Tổng quan về trò chơi Free Fire. Xem ngay về các loại súng trong Free Fire. Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire. Xếp hạng các loại vũ khí.

5
Tìm hiểu chi tiết về các hệ trong Đấu Trường Chân Lý mùa mới nhất

Các hệ trong Đấu Trường Chân Lý có gì mới? ĐTCL mùa mới có gì hấp dẫn? Đâu là những đội hình hiện mạnh mẽ nhất meta hiện nay? Click vào xem ngay!

6
Game FPS là gì? Những điều thú vị xung quanh thế giới game FPS

Bạn có biết game FPS là gì không? Tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của dòng game FPS. Những đặc điểm của dòng game FPS. Một số tựa game FPS nổi tiếng.

7
Hiểu hết về cách chơi Pokemon GO chỉ trong một nốt nhạc

Tìm hiểu về giao diện và những tính năng trong trò chơi Pokemon GO. Cách chơi Pokemon GO. Những mẹo hữu ích chơi Pokemon GO dành cho người mới bắt đầu.

8
Cách chơi Olaf phát huy hết sức mạnh của Chiến Binh Điên Cuồng

Olaf là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh ở những level đầu tiên với khả năng dọn lính và quái nhanh chóng. Học hỏi cách chơi Olaf đi rừng gánh team cực mạnh.

Copyright © 2017 Muathe24h.vn