Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Giftcode là gì? Thông tin về giftcode có thể bạn chưa biết!

30/05/2024 • 05:17:53 AM

Đối với những game thủ trong làng game giải trí thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những mã giftcode. Tuy nhiên, những ai chưa có cơ hội tiếp xúc với các trò chơi online thì có lẽ còn khá mơ hồ về khái niệm này. Vậy thì hãy để muathe24h.vn giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến giftcode nhé!

Mua thẻ game online

1. Giải đáp giftcode là gì?

Giftcode được hiểu đơn giản là một dãy ký tự và thường ở dạng chữ và số được sử dụng để nhận những phần quà từ nhà sản xuất game gán vào. Giftcode sẽ hay xuất hiện vào các sự kiện đặc biệt hoặc một số trường hợp bạn mới tạo tài khoản. Những mã giftcode này sẽ chỉ được áp dụng duy nhất 1 lần đối với mỗi tài khoản hoặc số lượng sẽ chỉ có hạn nhất định.

Giải đáp giftcode là gì?

Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều người săn được mã giftcode và bán trên mạng hoặc cũng có thể chỉ là những mã giftcode giả mạo, lừa đảo các tân game thủ. Do đó, nếu các bạn chơi game, cần các mã giftcode mà chưa nắm rõ thông tin về người bán hay chưa hiểu về giftcode thì tốt nhất không nên mua các mã này. Nếu cần thiết hãy cố gắng để săn trong các sự kiện đặc biệt từ nhà sản xuất hoặc tham gia vào các minigame để tránh mất tiền oan hoặc cũng có thể bị mất nick.

2. Trong giftcode có những gì?

Như đã đề cập ở trên, các mã giftcode này được sử dụng để nhận quà, do đó bên trong các mã này chắc chắn sẽ là các phần quà hấp dẫn, có giá trị đối với các game thủ trong quá trình chơi game. Đó có thể là những vật phẩm, các tướng, trang phục, vàng hay vật phẩm được sử dụng để mua hàng, đổi hàng trong các store. Tùy vào từng loại game thì giftcode sẽ chứa các phần quà khác nhau dành cho game thủ.

Hơn nữa, tùy thuộc vào từng sự kiện với tính chất, quy mô lớn nhỏ khác nhau mà nhà sản xuất sẽ đưa vào các mã giftcode khác nhau, chứa các phần quà hấp dẫn. Đây chính là cách vô cùng hiệu quả để họ thu hút đông đảo người chơi tham gia vào các trò game thú vị này. Từ đó có thể thúc đẩy sự phát triển cho các công ty sản xuất game.

Trong giftcode có những gì?

Hiện nay thường có 3 loại giftcode dành cho các game thủ đó là:

- Loại 1: giftcode dành cho các gamer đăng ký trước và loại này sẽ được hệ thống thêm tự động vào game để các bạn đăng ký trước ngày nhận.

- Loại 2: giftcode dành cho những bạn tham gia sự kiện trên fanpage facebook của game và loại này sẽ phát vào hòm thư facebook của những bạn tham gia.

- Loại 3: giftcode từ các trang báo game tặng cho độc giả và các bạn có thể tìm kiếm trên các trang báo hay đăng tin về game.

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại trực tuyến chủ động trong mọi tình huống, nhận chiết khấu liền tay. Click ngay!

3. Làm sao để sở hữu giftcode?

Để có thể sở hữu các mã giftcode này thực tế không quá khó khăn, tuy nhiên cũng không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Có những bạn trẻ cho rằng mã giftcode này sẽ tự nhiên mà có hoặc là chỉ cần tham gia vào các sự kiện, minigame là nghiễm nhiên nhận được mã giftcode. Song việc nhận các mã giftcode không dễ dàng như vậy mà các bạn sẽ cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề.

Làm sao để sở hữu giftcode?

Việc phát hành các mã giftcode thường sẽ được ban quản trị từ nhà sản xuất thông báo trước vài ngày. Do đó, nếu bạn không chú ý cập nhật thông tin thì sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận giftcode. Một số trường hợp giftcode sẽ được phát trên các form hoặc là các sự kiện dành cho game thủ. Cụ thể, để nhận mã giftcode, các bạn cần thực hiện như sau:

- Thường mỗi ngày, trên hệ thống sẽ bắt đầu phát các mã giftcode theo khung giờ khoảng từ 19 – 21h (phát một cách ngẫu nhiên trong khoảng thời gian này), do đó hãy lưu ý để săn được các mã giftcode cho mình.

- Hầu hết các game hiện nay đều phát khoảng 20 giftcode mỗi ngày và dành cho 20 game thủ đầu tiên đăng nhập, kích hoạt để nhận mã.

- Mỗi tài khoản sẽ chỉ được phép nhận 1 mã giftcode và nhận phần thưởng 1 lần duy nhất trong khoảng thời gian mã giftcode đó có hiệu lực.

Cách để nhận mã giftcode

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sở hữu mã giftcode thông qua việc tham gia các sự kiện trên diễn đàn hoạc tải app game nhận giftcode để nhận các phần quà từ ban quản trị game, mở tài khoản mới cũng sẽ nhận được mã giftcode, làm các nhiệm vụ trong game, tham gia giải đấu lớn, cập nhật các phiên bản mới của game, tham gia sự kiện đặc biệt,…

Tham khảo: Nạp thẻ điện thoại online chiết khấu cao, nhanh chóng không cần chờ đợi lâu. Rất đáng để thử, bạn hãy click ngay nhé!

4. Cách sử dụng giftcode, bạn đã biết?

Sau khi đã nhận được mã giftcode thì các bạn hãy truy cập vào những nơi nhập code ở trong game đang chơi hoặc cũng có thể truy cập vào trang web để nhập code mà nhận lấy những phần quà có giá trị. Thông thường thì trong các giao diện game sẽ có hướng dẫn phần mà bạn nhập mã giftcode để nhận quà.

Trong một số dịp nhất định, các nhà sản xuất game sẽ yêu cầu người chơi truy cập vào trang web cụ thể để nhập giftcode và nhận quà. Theo đó, các bạn hãy đăng nhập tài khoản game của mình và nhập mã code nhận thưởng. Tuy nhiên những trang web này cần phải được công bố tại các sự kiện trong game thì mới được đăng nhập, tránh tình trạng đăng nhập linh tinh và bị lừa đảo, mất nick, mất cả mã giftcode.

Cách sử dụng giftcode, bạn đã biết

Lưu ý, các mã giftcode trong game sẽ có hiệu lực là 30 ngày kể từ khi được nhận mã. Trong 30 ngày đó nếu bạn không nhận thưởng thì mã giftcode sẽ không còn giá trị khi kết thúc thời gian. Với các phần thưởng nhận được thì các bạn có thể sử dụng thoải mái trong game tùy vào từng giá trị của phần quà đó.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi giftcode là gì cùng các vấn đề liên quan đến cách nhận, sở hữu mã giftcode dành cho các game thủ. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn săn được thật nhiều mã giftcode cho game của mình nhé!

[Hướng dẫn] Nạp thẻ Ddtank bằng nhiều cách hấp dẫn nhất

Ddtank là một thể loại game bắn súng tọa độ được xem là một phiên bản của Website Gunny - game được các bạn trẻ 8x 9x đón nhận. Vậy làm sao để nạp thẻ Ddtank để nâng cấp nhân vật và mua sắm trang bị? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Nạp thẻ Ddtank

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm