Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Đổi gói cước mobifone chỉ trong 10 giây bạn đã biết?

14/08/2020 • 09:47:42 AM

Khi có nhu cầu cần đổi gói cước mobifone đang sử dụng hay gọi cách khác là chuyển hình thức thuê bao mobifone sẽ mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng có cơ hội tham gia vào nhiều ưu đãi đặc biệt của nhà mạng với sự trải nghiệm trọn vẹn hơn các gói 3G - 4G.

Mua thẻ điện thoại

Đổi gói cước mobifone

1. Tại sao cần chuyển đổi gói cước Mobifone?

Hiện nay, Mobifone đang triển khai cho phép thuê bao có thể thực hiện việc chuyển đổi gói cước Mobi tại nhà mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức đi ra cửa hàng chi nhánh của nhà mạng. Ngay sau đây, muathe24h.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn về việc chuyển đổi tiện lợi, nhanh chóng này.

Việc chuyển đổi bất cứ gói cước nào sang gói khác như MobiQ sang MobiCard chẳng hạn thì bạn sẽ thực hiện trong một khoảng thời gian là 10 giây. Không chỉ vậy, luôn có những quy định về chi phí chuyển đổi hoặc bảo lưu tài khoản cho nên nếu như không nắm rõ các quy định đó thì bạn sẽ nảy sinh nhiều thắc mắc chẳng hạn như vì sao tôi lại mất phí chuyển đổi, phí chuyển đổi là bao nhiêu, việc chuyển đổi có làm cho các dữ liệu của tôi bị mất đi hay không,...?

Tại sao cần chuyển đổi gói cước Mobifone?

Không chỉ riêng Mobifone mà bất kể nhà mạng nào cũng vậy, mỗi gói cước khác nhau thì sẽ bao gồm các đặc tính riêng cũng như mang ưu điểm khác nhau để có thể phục vụ tốt nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Trên thực tế, mỗi người dùng lại có những nhu cầu riêng, người thì gọi điện thoại, người lại nhắn tin nhiều hơn gọi, có người lại chẳng dùng để gọi hay nhắn tin mà chỉ sử dụng điện thoại với mục đích giải trí,... Mỗi nhu cầu khác nhau đó đều được “chiều chuộng” bởi mỗi gói cước riêng biệt của Mobifone.

Chính vì thế mà khi chúng ta chọn được một gói cước Mobifone trả trước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì chắc chắn rồi, điều đó chứng tỏ rằng bạn thực hiện tốt bài toán tiết kiệm chi phí đấy nhé. Ví thử nếu nhu cầu của bạn chỉ là dùng điện thoại với mục đích liên lạc thì lựa chọn gói MobiQ sẽ phù hợp, nó sẽ giúp bạn giải quyết tốt mọi nỗi lo liên quan  tới thời hạn của thuê bao.

2. Mobifone hiện nay đang cung cấp tới khách hàng những gói cước nào?

Ngày nay, nhà mạng này đang triển khai cung cấp tới khách hàng của mình 3 gói cước chính (gói trả trước) bao gồm:

- Gói cước MobiCard: Gói cước cung cấp giá trị gọi rẻ nhất

- Gói cước MobiQ: Gói cước có thể nghe gọi không giới hạn

- Gói cước MobiZone: Gói cước mang ưu đãi tới cho từng khu vực khác nhau.

Các gói cước của Mobifone

Trong đó, tính tới thời điểm hiện tại thì gói cước Mobizone đã ngưng việc cung cấp mới cho người dùng mà chỉ có những ai đã sử dụng gói cước này từ trước thì vẫn được tiếp tục dùng cũng như tiếp tục nhận những ưu đãi có trong chính sách ưu đãi dành riêng cho gói Mobizone.

3. Hướng dẫn bạn đổi gói cước đổi gói cước mobifone nhanh chóng

Thông thường, các giao dịch thực hiện với nhà mạng thường sẽ được tiến hành ngay tại các chi nhánh cửa hàng của nhà mạng đó. Nhiều chương trình, giao dịch của Mobifone cũng vậy. Tuy nhiên, việc đổi gói cước mobifone lại được cho phép khách hàng thuê bao trả trước có thể tiến hành thực hiện ngay tại nhà chỉ thông qua hai cách cực kỳ đơn giản như chia sẻ bên dưới.

3.1. Cách chuyển gói cước Mobi (trả trước) thông qua tin nhắn

Với cách chuyển gói cước Mobifone này, bạn chỉ cấn nhắn tin theo cú pháp sau đây:

Tên gói cước cần chuyển đổi gửi 900

Trong đó, tên gói cước của bạn soạn có thể sẽ là gói MobiCard, PFC. MobiQ hay MobiZone,... Lấy một ví dụ để bạn đọc dễ hiểu hơn:

Hướng dẫn đổi gói cước Mobifone

Khi muốn chuyển đổi gói cước từ MobiCard sang MobiQ, hãy soạn tin nhắn theo đúng cú pháp đã hướng dẫn:

MobiQ => 900

Sau khi gửi tin nhắn đi, nhà mạng sẽ tiếp nhận yêu cầu này của bạn. Ngay sau đó, phía nhà mạng cũng sẽ gửi tới bạn tin nhắn để yêu cầu bạn xác nhận việc chuyển đổi thông qua 900. Nếu bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận thì nhanh chóng tiến hành yêu cầu của nhà mạng với cú pháp xác nhận: Y => 900. Chú ý, trong thời gian khoảng 10 trở lại nhà mạng Mobifone sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn.

3.2. Đổi gói cước Mobifone thông qua cú pháp thực hiện của USSD

Cách thứ hai là cách chuyển đổi gói cước mobifone qua USSD. Thuê bao cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Soạn cú pháp: *111#

Ngay sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên thông tin của những gói cước Mobifone trả trước kèm theo các thông tin của gói cước Mobifone mà quý khách đang dùng hiện tại. Thứ tự hiển thị như sau:

(1) MobiCard

(2) MobiQ

(3) MobiZone

(4) PFC (Fast Connect)

(5) Thông tin gói cước đang dùng

Đổi gói cước của mobifone như thế nào?

Bạn chỉ việc tìm và chọn vào số thứ tự trên đại diện cho các gói cước đang có nhu cầu cần chuyển đổi và click vào lệnh gửi đi thôi, vậy là gói cước của bạn đã được hoàn tất chuyển đổi thông qua cú pháp USSD.

Nạp thẻ game online

4. Những lưu ý quan trọng nên biết để đổi gói cước Mobifone

- Việc thay đổi gói cước Mobifone cho thuê bao trả trước thành công vẫn giúp tài khoản của bạn được giữ nguyên nhưng tài khoản khuyến mại thì không được bảo lưu, hệ thống sẽ tự động hủy. Bởi thế, nếu như có ý định chuyển đổi thì hãy cố gắng tận dụng hiệu quả hết tài khoản khuyến mại này để đảm bảo không “lãng phí” bạn nhé.

Lưu ý khi đổi gói cước Mobifone

- Phí cước tính cho việc chuyển đổi này sẽ là 10% trong tổng tài khoản chính, với điều kiện tài khoản chính còn từ 50 ngàn đồng trở lên hoặc nếu tài khoản dưới 50 ngàn thì phí chuyển đổi sẽ là 5 ngàn đồng.

Để kiểm tra tài khoản chuyển đổi của mình bạn hãy bấm vào mã USSD theo “công thức sau đây: *101# => OK.

5. Tham khảo thông tin của các gói cước hiện hành từ nhà mạng Mobifone

* Gói cước MobiQ

- Cuộc gọi nội mạng: 1.580 đ/phút

- Cuộc gọi ngoại mạng: 1.780 đ/phút

- Tin nhắn nội mạng: 200 đ/phút

- Tin nhắn ngoại mạng: 250 đ/phút

* Gói cước MobiCard

- Cuộc gọi nội mạng: 1.180 đ/phút

- Cuộc gọi ngoại mạng: 1.380 đ/phút

- Tin nhắn nội mạng: 290 đ/phút

- Tin nhắn ngoại mạng: 350 đ/phút

* Gói cước Mobizone

- Cuộc gọi nội mạng:

+ Trong vùng đăng ký: 880 đ/phút

+ Ngoài vùng đăng ký: 1880 đ/phút

- Cuộc gọi ngoại mạng:

+ Ngoại mạng trong vùng: 1280 đ/phút

+ Ngoại mạng ngoài vùng: 1380 đ/phút

- Tin nhắn nội mạng: 290 đ/phút

- Tin nhắn ngoại mạng: 350 đ/phút

Thông tin gói cước Mobifone

Như vậy, với những thông tin trên đây, bạn đã biết cách đổi gói cước mobifone để phục vụ các mục đích cần thiết của mình trong cuộc sống. Khi có nhu cầu nạp thẻ Mobifone hay bất cứ thẻ cào nhà mạng nào thì hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ tại muathe24h.vn nhé. Điều đặc biệt bạn sẽ nhận được đó là mức chiết khấu hấp dẫn với sự uy tín cao, đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm