Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

Ví điện tử Vimo và khám phá những thông tin đây đủ nhất!

08/04/2020 • 09:39:56 PM

Được biết đến là loại hình hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả, cùng với VNmart, Momo, ví điện tử Vimo đang được thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

1. Bạn biết ví điện tử Vimo là gì?

Bạn biết ví điện tử Vimo là gì?

Đối với những tin đồ với hình thức thanh toán trực tuyến, hẳn rằng thuật ngữ ví điện tử Vimo không còn xa lạ. Dù chỉ ra đời khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng với Vnmart, Momo, Zalo pay và Bảo Kim...sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Vimo đã trở tạo ra một làn sóng ứng dụng thanh toán nhiều giao dịch trên Internet từ điện nước, mua thẻ điện thoại, đặt vé máy bay du lịch, gửi quà...một cách thuận lợi hiệu quả. Xét trên phương thức thanh toán, ví điện tử Vimo cung cấp các dịch vụ tương tự ngân hàng số - những ai có thể ngân hàng và sử dụng Internet banking.

Song tuy nhiên, điểm khác biệt cũng như tiện lợi của Ví Vimo ở chỗ, mô hình chiếc ví trực tuyến này giúp bạn có thể quản lý tài chính chặt chẽ và chi tiêu hợp lí hơn mà không làm tiêu vào như tại khoản ngân hàng. Bạn có thể thể thanh toán cho hầu hết các dịch vụ online bao gồm cả mau sắm trực tuyến mà không phải sử dụng tiền mặt hay đến đến các cửa hàng, shop.

Đây được xem là giải pháp số 1 của người bận rộn, dân công sở. Không chỉ vậy, việc tạo tài khoản sử dụng ví cũng hết sức đơn giản mà không cần phải đến ngân hàng đăng ký hay nhận ATM. Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử Vimo ngay trên điện thoại của mình hoặc trên máy tính bằng một cú click chuột miễn là, thiết bị di động chứa ứng dụng ví ViMo của bạn có kết nối Internet. 

2. Những tiện ích bạn nhận được khi sử dụng ví điện tử Vimo? 

Những tiện ích bạn nhận được khi sử dụng ví điện tử Vimo? 

Khi tải ứng dụng ví điện tử Vimo, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng sau đây:

2.1. Mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng, nhận chiết khấu cao

Bạn biết đây, dù rằng các nhà nhà mạng vẫn phát hành thẻ cào giấy với đủ loại mệnh giá và phấn phối đến hầu hết các cơ sở phát hành từ cách phòng giao dịch đến các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc. Song tuy nhiên, phương án mau thẻ giấy không phải lựa chọn tốt nhất trong thời buổi Internet phát triển như hiện nay vì đặc điểm dễ rách, tróc và mất mã số thẻ. Nếu bạn ứng dụng Vimo trong giao dịch mua thẻ này từ những nhà cung cấp thẻ điện thoại uy tín như muathe24h.vn, bạn có thể vừa tiết kiệm được thời gian, công sức khi mua vào cào thẻ mà chỉ cần thao tác trên điện thoại và nhận mã số thẻ ngay trên mail. Thao tác ngay chỉ tốn thời gian khoảng 5 phút cho một giao dịch với số lượng thẻ không giới hạn. Bên cạnh đó, với việc bạn dùng Vimo để thanh toán thẻ, đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận thêm chiết khấu lên đến 5% so với việc mua thẻ truyền thống. 

Mua thẻ điện thoại

2.2. Thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến dễ dàng

Thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến dễ dàng

Nếu bạn đã từng bị làm phiền bởi việc bị bưu điện đến thu tiền điện thoại bàn hay bớt thời gian lên phường đi nộp tiền điện nước hay đến đi đến các cơ sở giao dịch của nhà mạng hoặc thế giới di động để nộp tiền trả góp đồ công nghệ...thì sử dụng ví điện tử Vimo sẽ là lựa chọn hiệu quả cho bạn trong tình huống này, bởi lẽ, bạn chỉ cần một thao tác chọn danh mục chuyển các loại tiền và số tài khoản của đơn vị điện nước, tiền điện thoại hay chí nhanh mua điện thoại trả góp...bạn có thể chuyển được nhanh chóng tất cả các số tiền này trên điện thoại từ ứng dụng ví điện tử Vimo của mình mà không cần đến tận nơi. 

2.3. Nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền

Không chỉ có tài khoản ngân hàng và sử dụng Internet banking và cầm ATM trong tay mới có thể rút được tiền, nạp thêm tiền vào tài khoản từ người khác hay chuyển tiền...Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những danh mục nạp, rút và chuyển tiền trên chính ví điện tử Vimo trên máy của bạn để làm được điều này. 

Một điều kiện duy nhật để dịch vụ diễn ra suôn sẻ là các ngân hàng của bạn đang sử dụng có liên kết trực tiếp với ứng dụng. 

Hiện nay, ví điện tử Vimo đang liên kết với 19 ngân hàng thông dụng tại Việt Nam. 

Chỉ trừ một số chi nhánh ngân hàng quá nhỏ mới nằm phạm vi hoạt động của ứng dụng này, nên bạn không phải lo lắng nhé. Các giao dịch này đều có thể thực hiện từ tài khoản ví điện tử tới tài khoản ngân hàng hoặc ngược lại nhé. 

2.4. Hỗ trợ nhiều dịch vụ mua sắm online,offline nhanh chóng

Hỗ trợ nhiều dịch vụ mua sắm online,offline nhanh chóng

Sở hữu tài khoản Vimo có thể giúp bạn giao dịch nhanh chóng tất cả các tác vụ mua sắm online trên các trang thương mại điện đủ loại sản phẩm từ đồ gia dụng đến đồ công nghệ mà không cần đến tận cửa hàng bằng thao tác chuyển khoản từ ví. Chưa dừng ở đó, khi bạn đến một cơ sở siêu thị đồ có liên kết trực tiếp với Vimo, bạn có thể áp dụng với phương pháp quét mã QR. Đặc biệt, Vimo cũng hỗ trợ dịch vụ đặt vé máy bay, phòng phục vụ các tín đồ du lịch, lịch tàu chạy... Bạn có thể săn vé mọi lúc mọi nơi trên điện thoại qua ví điện tự Vimo nhé.  

Thẻ game online

3. Hướng dẫn cách sử dụng ví điện tử Vimo chuẩn nhất!

Đến đây, bạn đã biết ví điện tử Vimo, những tiện ích của nó và chắc chắn đã nóng lòng để sử dụng dịch vụ này lắm rồi, đúng không? Vậy thì ngay sau đây, chúng ta hãy khám phá ngay cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Vimo ngay và luôn nhé.

3.1. Đăng ký ví điện tử Vimo như thế nào?

Các bạn thân mến, như đã nói, sử dụng ví điện tử Vimo đơn giản hơn tài khoản ngân hàng  bởi lẽ, thủ tục đăng ký so với ngân hàng số. Bạn sẽ chỉ cần thao tác ngay trên thiết bị di động của mình để đăng ký nhé.

Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào kho ứng dụng của điện thoại để tải Vimo về máy. Đối với Android, bạn vào CH Play. Với máy chạy trên hệ điều hành IOS, bạn chọn Appstore và chọn cài đặt nhé. 

Sau khi đưa ứng dụng về máy điện thoại, bạn mở ứng dụng chọn đăng ký bằng cách để lại số điện thoại, tên chủ tài khoản và mật khẩu Ví điện tử Vimo. Sau đó, nhấp vào chọn đăng lý và xác nhận tài khoản qua tin nhắn điện thoại. 

Sau nhập mã code được hệ thống gửi đến trên ứng dụng, đấy là bước cuối cùng trước khi bạn sở hữu tài khoản ví điện tử Vimo rồi đấy. 

3.2. Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Vimo nhanh nhất thế nào?

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Vimo nhanh nhất thế nào?

Bạn biết đấy, khi mới mở tài khoản, Ví điện tử Vimo của bạn đang rỗng. Bạn cần phải nạp tiền vào “ngân khố” để sử dụng. 

Có 2 phương pháp để nạp thẻ vào ví bao gồm rút tiền từ tài khoản ngân hàng, ATM hoặc liên kết liên ngân hàng, trong đó, ưu tiên 2 phương pháp đầu tiên khi bạ có thể nhận được khoản tiền nạp sau tối đa 15 phút. Thao tác cho “thương vụ” này cũng hết sức đơn giản.

 Hãy truy cập vào ứng dụng Ví điện tử và chọn Nạp tiền. Sau đó, bạn chọn “ Nhập số tiền nạp” và nguồn tiền sau đó bấm vào mục “xác nhận”. Vậy là ví của bạn đã được nạp tiền với số tiền tương ứng bạn chuyển khoản. Phí giao dịch cho lần chuyển khoản này là 1100 đồng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh ví điện tử Vimo. Hi vọng rằng, nó thực sự hữu ích với bạn.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm