Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

Ví điện tử payoo đem lại nhiều lợi ích cực kỳ hấp dẫn

22/05/2024 • 11:14:38 PM

Hiện nay thay vì mua sắm và thanh toán hóa đơn trực tiếp thì việc sử dụng các ví điện tử trở nên thông dụng và đem lại hiệu quả hơn nhiều. Thay vì việc bạn đi mua sắm phải cầm theo quá nhiều tiền mặt và mất an toàn thì sử dụng ví điện tử payoo sẽ tiện lợi, bảo mật và tuyệt đối an toàn hơn bao giờ hết.

Thẻ cào điện thoại

1. Ví điện tử payoo tiện ích như thế nào?

Ví điện tử payoo tiện ích như thế nào?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì ví điện tử payoo cũng được coi là một sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc sử dụng cho thanh toán, thay thế cho một chiếc ví thông thường. Vậy thực chất ví payoo là gì? 

Ví payoo là dạng tài khoản mang tính online điện tử nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng trong việc mua bán hay thực hiện bất kỳ một giao dịch nào đó trên nền tảng sử dụng mạng internet cùng tính thương mại. Giao dịch tại các trang web, cộng đồng hoạt động thanh trả phí. 

Trước đây các loại hình ví điện tử này chưa thực sự phát triển và nổi bật như bây giờ, payoo có lẽ là một cụm từ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay ở khắp thị trường được sử dụng với hai hình thức ví chính như sau:

+ Ví chuẩn: Đây là dạng ví sau khi đã hoàn thành việc đăng ký và được kích hoạt trở thành với các quyền lợi được hưởng và sử dụng mang tính cơ bản nhất cho việc thực hiện giao dịch thanh toán thông thường.

+ Ví bạc: Các bạn sẽ cần đăng ký thêm một bước và xác thực ví đó để nâng cấp ví thường thành ví bạc. Tiện lợi hơn rằng là vì ví bạc này sẽ sử dụng được nhiều dịch vụ hơn cùng đó cho phép tham gia các chương trình khác về khuyến mại, quà tặng,...của ví điện tử payoo cung cấp hàng ngày.

2. Cách đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử payoo

2.1. Cách đăng ký ví payoo mới nhất

Cách đăng ký ví payoo mới nhất

Việc thực hiện đăng ví điện tử payoo không quá khó khăn bạn chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản dưới đây là đã có thể hoàn tất đăng ký miễn phí. Và việc đăng ký này là hoàn toàn online.

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần tải ví tại cửa hàng theo ứng dụng phần mềm bạn sử dụng tại cửa hàng cung cấp (App store hoặc CH play). Sau đó tiến hành đăng ký và cần điền cùng tên và mật khẩu để đăng nhập.

+ Bước 2: Khai báo và nhập thông tin cá nhân đúng theo yêu cầu đề ra và nhận lệnh đăng ký để có thể kích hoạt, gửi thông tin kích hoạt tại email.

+ Bước 3: Bạn cần mở email đã đăng ký kích hoạt để kiểm tra và sau khi kích hoạt thành công thì ví của bạn đã có thể sử dụng.

2.2. Hướng dẫn nạp tiền vào ví payoo

Cách nạp tiền tại ví payoo cũng được coi là một hình thức mà được người sử dụng yêu thích nhất hiện nay bởi cách thức nạp dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với các thao tác đơn giản. Với ví payoo bạn sẽ có các cách nạp linh hoạt như sau:

2.2.1. Cách nạp trực tiếp từ website payoo

Khi sử dụng cách này khách hàng có thể nạp tiền một cách cực kỳ nhanh chóng vào ví của mình qua các tài khoản với sự liên kết ngân hàng phù hợp với sự hỗ trợ từ payoo qua việc truy cập web để thực hiện. Với hiện nay mức con số ngân hàng liên kết của payoo hiện tại là 21 ngân hàng như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank , SHB,...Cùng đó mức phí sẽ tương ứng là 1,1 % cho số tiền của một lần thực hiện giao dịch. 

2.2.2. Hình thức nạp qua internet banking

Hình thức nạp qua internet banking

Ngoài ra khi bạn đã có thẻ ngân hàng liên kết với payoo và bạn không muốn thực hiện việc truy cập vào website thì bạn có thể thực hiện chuyển tiền vào ví qua internet banking hoặc trực tiếp đến điểm giao dịch ngân hàng để thực hiện. 

Hình thức này bạn sẽ chỉ mất 2 giờ cho việc thực hiện nạp và nhận được tiền mà lại hoàn toàn miễn phí thay vì mất phí như website nhưng việc đưa và điền đầy đủ các thông tin chính xác để tránh nhầm lẫn hoặc mất tiền là rất cần. 

Và nếu bạn muốn giao dịch của mình xảy ra nhanh chóng hơn bạn sẽ cần chọn thực hiện vào ví gọi theo đường dây hỗ trợ hoặc thao tác xác nhận là lựa chọn tính năng > nạp tiền > chọn gửi thông tin nạp tiền chuyển khoản là hoàn tất.

2.2.3. Nạp tiền tại văn phòng của ví payoo

Ví điện tử payoo cũng có sử dụng việc làm trực tiếp tại văn phòng cho chính các khách hàng sử dụng của mình chỉ là khách hàng sẽ cần mất công cho việc đi lại cho mình mà thôi. Nhưng khi bạn đến nạp tiền tại văn phòng thì bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình hơn về các dịch vụ chưa biết đến của ví điện tử này.

3. Vậy tiện ích mà ví điện tử đem lại để tạo sự yêu thích của người dùng là gì?

Vậy tiện ích mà ví điện tử đem lại để tạo sự yêu thích của người dùng là gì?

Không chỉ dừng lại một tiện ích mà ví điện tử có thể thu hút được nhiều khách hàng quan tâm như vậy, ngoài việc về mua sắm và sử dụng dịch vụ tiết kiệm chi phí và công sức thì ví điện tử payoo còn có nhiều tiện ích khác như:

+ Giúp bảo vệ người tham gia dịch vụ online khi thực hiện các thao tác về chi trả cho mua sắm, đặt cọc hàng hóa, các phí dịch vụ thành viên hay thành toán phí trực tuyến cùng các hóa đơn một cách an toàn nhất, nhanh nhất hiện nay.

+ Cùng sự hợp tác với nhiều ngân hàng giúp cho khách hàng có thể thực hiện nạp tiền hoặc rút tiền tại ví thông qua các kênh giao dịch về internet banking.

+ Mức chi trả cho giao dịch của khách hàng tại ví là 20 triệu đồng/ ngày thả sức đáp ứng đủ cho việc mua sắm, thanh toán. Cùng đó việc bạn thanh toán càng nhiều thì mức ưu đãi sẽ càng tăng cao hơn.

Thẻ game

4. Các ưu điểm nổi trội cho việc bạn nên sử dụng ví payoo

4.1. Ví điện tử dễ sử dụng

Ví điện tử dễ sử dụng

Thời gian cho việc đăng ký và sử dụng là rất đơn giản cùng đó thao tác thực hiện hoàn toàn online tại nhà cùng vài phút với các thao tác. 

Giao diện hiển thị với các tính năng cho việc hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau tạo một trải nghiệm đầy thú vị với khách hàng. Cùng đó dịch vụ và tổng đài hỗ trợ chăm sóc luôn luôn phục vụ 24/7 một cách chu đáo nhất.

4.2. Mức độ an toàn

Nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ ví điện tử payoo bạn có thể nhận thấy được mức độ an toàn cùng chế độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Có thể thực hiện thanh toán tại nhiều website và cộng đồng khác nhau mà không hề có sự tiết lộ về thông tin, số tài khoản hay số thẻ các bạn sử dụng đăng ký.

4.3. Có sự xác thực về chủ sở hữu ví với độ uy tín cao 

Có sự xác thực về chủ sở hữu ví với độ uy tín cao 

Khách hàng có thể an tâm vì mỗi người sử dụng tài khoản sẽ được xác nhận về người mua và người bán để giảm thiểu các rủi ro không cần thiết trên các sàn giao dịch trực tuyến hiện tại. 

Cùng đó mức độ uy tín đã được ngân hàng cấp phép về hoạt động thanh toán cùng với một tiềm năng về tài chính của tập đoàn đầu tư chủ chốt thì ví điện tử payoo đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Hy vọng những thông tin mà muathe24h.vn chia sẻ về ví điện tử payoo sẽ đem lại một cái nhìn tổng quát nhất cho những người đang và sắp sử dụng có thể hiểu được các tiện ích đem lại để áp dụng và sử dụng cho chính mình. Chúc các bạn sự mua sắm thông minh và tiện lợi hơn.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm