Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

Ví điện tử Bảo Kim hình thức thanh toán mua bán mới nhất

31/03/2020 • 10:31:33 PM

Ví điện tử Bảo Kim chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với bất kỳ một tín đồ mua bán hàng online nào? Nhưng đây có lẽ lại một khái niệm có thể coi là mới so với một số người khác khi chưa sử dụng qua. Vậy ví điện tử Bảo Kim là hình thức gì hãy cùng muathe24h.vn tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ nhé!

Mua card điện thoại online

1. Ví Bảo Kim và lợi ích đem lại của ví này

Ví Bảo Kim và lợi ích đem lại của ví này

Ví Bảo Kim được biết đến là một nhánh của Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam và xuất hiện đầu tiên về việc sử dụng mô hình thanh toán về Paypal cùng Moneybooker với mục đích phục vụ cho nhu cầu thanh toán trực tuyến. 

Được coi là một cổng thanh toán tạo sự kết nối với người mua và người bán trong các hoạt động thanh toán liên quan về chuyển tiền trực tuyến với sự hoạt động như một dạng ví, banking online vậy. Cho phép tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có thể thực hiện gửi tiền, nhận tiền cũng như thanh toán các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng nhất.

Cạnh đó việc bạn tham gia đăng ký sử dụng ví điện tử này cũng vô cùng đơn giản chỉ vài bước đơn giản bạn đã có trong tay thực hiện các giao diện cần thiết. 

Việc bạn tham gia đăng ký sử dụng ví điện tử này cũng vô cùng đơn giản

+ Thời gian đăng ký nhanh, dịch vụ đăng ký miễn phí cùng với một quy mô lớn về người sử dụng trên 50.000 nghìn người sử dụng thực hiện giao dịch thường xuyên trong trao đổi.

+ Việc mua bán được thực hiện đảm bảo an toàn nhất cùng đó các hỗ trợ về khuyến mại, dịch vụ khiếu nại khi có vấn đề xảy ra và được hoàn tiền 100% nếu người cung cấp bán sản phẩm làm sai với quy định đề ra. 

+ Người bán cũng sẽ có lợi khi tham gia sử dụng dịch vụ này, có thể lựa chọn về hình thức thanh toán qua việc rút tiền tại ví hay các ngân hàng liên kết hiện có cho dịch vụ này.

+ Cùng đó ví điện tử Bảo Kim đã được liên kết với 28 ngân hàng như: BIDV, Agribank, Vietinbank, Techcombank, Vietcombank, DongA bank, TPbank, PGbank,...Chính sự liên kết rộng rãi các ngân hàng như vậy đã khẳng định hơn về sự ưa chuộng và tốc độ thanh toán nhanh của ví này. 

2. Hướng dẫn đăng ký sử dụng ví Bảo Kim 

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ví Bảo Kim 

Để thực hiện trở thành một thành viên tại cộng đồng trao đổi mua bán này bạn sẽ cần thực hiện đăng ký cho bản thân một tài khoản tại Bảo Kim như sau:

+ Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ của website ví Bảo Kim để thực hiện thao tác.

+ Bước 2: Sau khi vào trang chủ tại mục đăng ký hiện tại góc trên cùng bên phải của website, bạn click vào mục đó để tiến hành đăng ký tài khoản cho mình.

+ Bước 3: Tại đây sẽ có hai mục phân chia rõ ràng về cá nhân hoặc doanh nghiệp đăng ký, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu một cách chính xác nhất là được.

Bước này bạn nên chắc chắn rằng các thông tin đưa ra sẽ phải thực sự khớp với chứng minh nhân dân bởi nếu sai lệch thì tài khoản của bạn không được xác nhận và các giao dịch khác liên quan đến ví điện tử này hay tại ngân hàng không thể thực hiện được.

+ Bước 4: Sau thao tác nhập và nhấn tiếp tục thì sẽ có một yêu cầu được đề ra tiếp theo đó là về việc cần xác thực tài khoản. Thông tin xác thực sẽ được gửi theo email mà bạn sử dụng để đăng ký và bạn cần vào email để lấy mã xác thực.

Email đăng ký tốt nhất là email bạn sử dụng hàng ngày để có thể xác nhận dễ dàng hơn và một email chỉ sử dụng tạo lập được một tài khoản duy nhất mà thôi.

+ Bước 5: Cuối cùng sẽ là bước xác nhận thứ 2 về số điện thoại, ví điện tử sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và xác nhận về mã Code được gửi qua tin nhắn số đó.

Mua thẻ game online trực tuyến

3. Cách sử dụng ví điện tử Bảo Kim với các tiện ích

Cách sử dụng ví điện tử Bảo Kim với các tiện ích

Với mục đích nhất định cho việc làm sao giúp người dùng có thể sử dụng tốt nhất và khai thác triệt để về các tính năng mà nhà sản xuất ví này đã tạo ra một giao diện đơn giản nhất. Cụ thể đơn giản như các tính năng đã được liệt kê một cách đầy đủ chi tiết tại thanh công cụ hỗ trợ vì vậy bạn chỉ cần chọn một tính năng phù hợp và làm theo sự chỉ dẫn là thành công.

3.1. Chức năng hủy tài khoản

Nếu trong quá trình sử dụng ví điện tử của bạn không được như ý muốn và bạn muốn hủy ví điện tử của mình thì bạn cần đăng nhập vào website chính rồi rồi lựa chọn mục liên hệ. Tại đây bạn có thể yêu cầu về việc hủy dịch vụ và khóa đăng nhập trên tài khoản. 

Để khóa vì không bị mất tiền tại đây bạn nên thực hiện một bước về chuyển tất cả số tiền còn lại qua tài khoản ngân hàng của mình để tránh trường hợp tài khoản khóa và tiền “đóng băng” theo.

3.2. Chuyển tiền vào ví điện tử Bảo Kim

Để thực hiện chuyển tiền vào ví của mình các bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản và lựa chọn tại mục nạp tiền để có thể thực hiện chuyển tiền vào.

Các phương thức lựa chọn nạp tiền vào ví có thể lựa chọn như nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tại trụ sở, nạp qua internet banking, chuyển trực tiếp tại cây ATM, nạp online bằng các thẻ trong nước hay quốc tế,...

Việc chuyển tiền này sẽ cực kỳ nhanh chóng và khi bạn đã có số dư tại ví thì có thể thực hiện các thanh toán online mua bán của mình từ mua sắm, đóng tiền điện nước, mua thẻ game,...

3.3. Cách rút tiền tại ví điện tử Bảo Kim

Cách rút tiền tại ví điện tử Bảo Kim

Hình thức rút tiền cũng giống như truy cập chuyển tiền vậy sau đó bạn chỉ cần thực hiện về lựa chọn về một phương pháp rút hợp lý với bản thân là được. Các hình thức rút tiền tại đây bạn có thể tham khảo như:

+Rút tiền về chính tài khoản ngân hàng

+ Thực hiện rút tiền mặt tại trụ sở chính

+ Hình thức rút và trả tiền mặt tại nhà

+ Hay việc bạn bắn tiền vào di động của mình

Sau đó thực hiện về việc điền các thông tin yêu cầu về hình thức, số tiền, tài khoản, mã rút. Tại hình thức có thể lựa chọn rút trong ngày tức là bạn cần luôn và sẽ mất phí nhé còn với hình thức rút thường sẽ là 3 - 5 ngày và không hề mất phí. Cuối cùng lại là việc xác nhận về thực hiện thao tác để hoàn thành giao dịch kết thúc là xong.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà muathe24h.vn chia sẻ với các bạn về ví điện tử Bảo Kim, hy vọng rằng điều này sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc khai thác ví cho mình.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm