Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

[Hướng dẫn] Nạp thẻ Ddtank bằng nhiều cách hấp dẫn nhất

04/05/2020 • 06:14:45 PM

Ddtank là một thể loại game bắn súng tọa độ được xem là một phiên bản của Website Gunny - game được các bạn trẻ 8x 9x đón nhận. Nhiều game thủ đặt ra câu hỏi làm thế nào để có thể nạp thẻ Ddtank mobile để nâng cấp tài khoản, mua vật phẩm trang bị cho chiến binh của mình? Câu hỏi nằm ngay trong bài viết này, Muathe24h.vn sẽ giúp bạn tìm ra những cách hay nhất, hấp dẫn nhất.

Thẻ game

1. Thông tin cơ bản về Ddtank

Ddtank là game bắn súng tọa độ

Ddtank là game bắn súng tọa độ với chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây khoảng 2 năm nhưng đã được game thủ Việt Nam vô cùng đón nhận. Được xem là một thể loại game mobile hot và có thể cạnh tranh với các dòng game khác trên thị trường. 

Ddtank được sinh ra là nhờ nhu cầu về đa dạng hóa dòng game mobile của người chơi, Garena đã nhanh chóng cải tiến Ddtank theo phiên bản Gunny mobile, tăng sự hấp dẫn cho game để người chơi có thể trải nghiệm một cách hoàn chỉnh và tuyệt vời nhất. 

Ưu điểm lớn nhất của game chính là phần đồ họa. Ddtank sở hữu nhân vật theo lối hoạt hình chibi, các trang phục mang nhiều hình dạng thú vị và hấp dẫn với các chi tiết bắt mắt tạo điểm nhấn trong lòng người chơi. Ddtank được nhà điều hành ưu ái khi được “chăm chút” trong từng chi tiết từ vũ khí chiến đấu, nhân vật đại diện… Ở phiên bản tại Việt Nam, Ddtank còn mang đậm chất văn hóa của Việt Nam, người chơi dễ dàng nhìn thấy những điều thú vị thân quen như chiếc dép tổ ong. áo dài hay pet gà đông tảo… 

Không chỉ dừng lại ở đó, Ddtank bắt người chơi phải sử dụng đến bộ não siêu việt của mình để nghĩ ra các các chiến đấu, các chiến thuật chiến đấu với đối thủ qua việc sử dụng và lựa chọn vật phẩm, vũ khí chiến đấu dựa trên cái ma trận địa đồ và từng hạng đấu. Ngoài ra nhà điều hành còn cải tiến game khiến cho game trở nên thú vị bằng phương pháp bán tụ lực, trong mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ được sử dụng cách bắn kéo để khiến cho thao tác trở nên dễ dàng và đơn giản. 

Không những vậy mà nhà điều hành còn cho ra rất nhiều các trải nghiệm khác để tăng sự thú vị như tổ chức nhiều sự kiện, các trận đấu giải để người chơi có thể nhận được thêm kinh nghiệm chiến đấu, vật phẩm, pet… 

Để thuận tiện cho việc tham gia Ddtank, Garena cho phép người chơi có thể tải game trên App store hoặc CH Play trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. 

2. Lý do lựa chọn nạp thẻ Ddtank 

Lý do lựa chọn nạp thẻ Ddtank 

Thông thường khi tham gia một trận đấu giải hoặc tham gia các sự kiện cho nhà điều nhà tổ chức, trong trường hợp người chơi chiến thắng, bạn sẽ được nhận vật phẩm, kinh nghiệm để gia tăng, nâng cấp cho tài khoản game của mình. Nhưng cách này thường sẽ mất nhiều thời gian hơn vì bạn sẽ phải tốn thời gian ngồi chơi thật nhiều trận đấu mới có thể chiến thắng và sở hữu vật phẩm. 

Thay vì lựa chọn cách phổ thông, việc bạn nạp thẻ cho tài khoản sẽ giúp bạn có thể mua thêm trang bị, vũ khí, pet để tham gia chiến đấu và thắng giải một cách nhanh chóng mang về thật nhiều chiến lợi phẩm mới. Đây có thể được coi là một sự lựa chọn thông minh để chinh phục đấu trường danh vọng trong Ddtank. 

Làm thế nào để có thể nạp thẻ Ddtank một cách nhanh nhất, đơn giản lại hiệu quả? Nếu bạn muốn mua thẻ Ddtank với mức giá hợp lý, chiết khấu cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thẻ thì ngay phần sau đây sẽ dành cho bạn? 

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

3. Cách nạp thẻ Ddtank 

3.1. Nạp thẻ ngay tại giao diện game Ddtank - Google Play

Nạp thẻ ngay tại giao diện game Ddtank - Google Play

Việc bạn nạp thẻ Ddtank đồng nghĩa với việc bạn cần mua Hải Bảo để nâng cấp tài khoản. Chỉ với bài bước cơ bản, bạn hoàn toàn có thể mua ngày cho lượng Hải Bảo như ý muốn. Hãy cùng theo dõi những bước dưới đây. 

Bước 1: Mở giao điện game và bấm vào mục “Quà nạp đầu”, game sẽ mở ra cho bạn một Pop-up việc của bạn là bấm vào phần “Nạp ngay” 

Bước 2: Bạn bấm tiếp vào “nạp” thông thường, bạn sẽ nhận được thông quá là chọn hình thức nạp thẻ. Có 2 hình thức nạp thẻ cho người chơi có thêm cơ hội lựa chọn là:

 • Add credit or debit card - qua thẻ ngân hàng 
 • Redeem code - qua mã quà tặng 

Sau khi bạn chọn cách giao dịch, game sẽ cho bạn một bảng giá Hải Bảo để bạn có thể lựa chọn mốc muốn nạp, mỗi lượng Hải Bảo sẽ cho bạn một mức giá khác nhau. Khi đã chọn xong bạn cần chọn Continue và làm theo hướng dẫn của nhà điều hành.

3.2. Nạp thẻ Ddtank facebook 

 Nạp thẻ Ddtank facebook là cách nạp thẻ thông qua trung tâm nạp thẻ Ddtank của garena. Tại đây, bạn còn có thể mua thẻ của nhiều game khác nhau của nhà điều hành tại địa chỉ Napthe.vn của Garena. Với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook của mình hoặc tài khoản Garena sẵn có. nếu bạn lựa chọn việc đăng nhập bằng Facebook thì bạn sẽ được chuyển qua trang facebook của mình để xác nhận việc đăng nhập dưới dạng tài khoản bạn muốn liên kết. Hãy bấm xác nhận để tiếp tục đăng nhập.

Bước 2: Lựa chọn game Ddtank để thực hiện mua thẻ. Có nhiều cách để bạn có thể mua thẻ như:

 • Thẻ Garena 
 • Airpay 
 • SMS Viettel 
 • Thẻ ATM - ibanking 
 • Thẻ Visa - Master - JCB - Amex

Nếu như bạn lựa chọn nạp thẻ ddtank bằng sms thì bạn sẽ được cộng thêm một lượng Freedata tăng theo mức tiền mà bạn muốn nạp. Việc nạp thẻ ddtank bằng tin nhắn là cách phổ biến nhất và được khá nhiều game thủ lựa chọn vì việc mua một chiếc thẻ điện thoại trước sẽ tăng cơ hội nhận thêm nhiều chiết khấu hấp dẫn. Tuy nhiên mức giá mà bạn có thể mua chỉ được giới hạn trong phạm vi từ 10.000 đến 200.000. 

lựa chọn nạp thẻ ddtank bằng sms

Nếu bạn sử dụng nạp thẻ Ddtank qua Visa thì bạn có thể mua thẻ trong phạm vi từ 10.0000 đến 2.000.000 

Bước 3: Thực hiện các bước sau để hoàn tất giao dịch:

 • Chọn hình thức thanh toán 
 • Giá tiền và Hải bảo muốn mua 
 • Thực hiện xử lý giao dịch. 
 • Chờ tin nhắn của nhà điều hành để quét mã QR hoặc bạn có thể điền thông tin từ thẻ để thực hiện việc nạp thẻ nhanh nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nạp thẻ Ddtank qua thẻ Garena thì hãy đọc ngay mục tiếp theo. 

3.3. Cách nạp thẻ Ddtank Garena thông qua Muathe24h.vn 

Tuy nhiên, để có thể nạp thẻ Ddtank một cách nhanh chóng, dễ dàng và nhận được lượng chiết khấu lớn thì bạn không nên bỏ qua cách này. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí khá lớn với những khoản mục ưu đãi và chế độ chiết khấu hấp dẫn. Hãy thực hiện các bước sau: 

Cách nạp thẻ Ddtank Garena thông qua Muathe24h.vn 

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. Việc này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn. 

Bước 2:  Chọn thông tin thẻ game muốn mua 

 • Nhà cung cấp 
 • Mệnh giá thẻ 
 • Số lượng thẻ cào 
 • Email của bạn để nhận thông tin thẻ 

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng. Nhà cung cấp cho phép bạn thực hiện 2 cách thanh toán khi mua thẻ đó là: 

 • Sử dụng thẻ ngân hàng có liên kết với internet banking. 
 • Sử dụng tài khoản thành viên của muathe24h.vn 

Lời khuyên nhà cung cấp dành cho bạn đó là bạn nên lựa chọn việc thanh toán qua tài khoản thành viên. Vì bạn sẽ không bị mất bất kì một khoản phí nào khi thực hiện giao dịch khác với thanh toán bằng thẻ ngân hàng sẽ mất thêm một mức phí dịch vụ. 

Lợi ích lớn nhất mà muathe24h.vn cung cấp cho bạn đó là mức chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm chi phí mà bạn có thể nhìn ngay dưới đây. 

Lợi ích lớn nhất mà muathe24h.vn cung cấp cho bạn đó là mức chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm chi phí

Việc nạp thẻ Ddtank sẽ không còn khó khăn nếu như bạn biết đến những cách này. Mong rằng Muathe24h.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách nạp thẻ Ddtank. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua hotline hoặc mục chất hỗ trợ khách hàng.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm