Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

[Bật mí] Cách nạp Scoin bằng SMS nhanh chóng nhất!

23/04/2020 • 12:02:04 AM

Nạp Scoin bằng sms như thế nào? Đâu là cách nạp thẻ scoin hiệu quả nhất? Hãy cũng muathe24h.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé.

1. Đôi nét về thẻ Scoin và các hình thức nạp Scoin thông dụng

Đôi nét về thẻ Scoin và các hình thức nạp Scoin thông dụng

Nếu là tín đồ của VTC lâu năm với những game bất hủ như Au Mobile, tập kích, mana huyền thoại, Kiếm linh phi tiên...Chắc bạn không còn xa lạ gì khi nghe bạn bè nhắc đến thể scoin. Nếu Gate là  át chủ bài của FPT thì Scoin chính là một loại thẻ game tiêu biểu được phát hành bởi VTC Mobile dùng để nạp và thanh toán các sản phẩm cũng như dịch vụ của VTV Mobile cũng như đối tác phát hành các bộ game kinh điển trên. 

Scoin được phát hành trực tiếp bởi VTC nhưng được phân phối rộng rãi trên quy mô toàn quốc tại các chi nhánh của VTC như các quán game, các cửa hàng tiện ích đến các cửa hàng tạp hóa hoặc các đại lý phân phối thẻ lớn. Giống như thẻ điện thoại, thẻ scoin để nạp các loại Game của VTC rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mua về, cào lớp giấy bạc, lấy mã thẻ game và tiến hành đăng nhập game để nạp vào tài khoản. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là hình thức nạp game VTC lâu đời nhất và được sử dụng cực kỳ phổ biến.

Đôi nét về thẻ Scoin và các hình thức nạp Scoin thông dụng

Song tuy nhiên, đây chưa phải là hình thức nạp game hay mua thẻ tiện ích nhất, bởi lẽ những chiếc thẻ game này dễ bị hỏng, rách bởi các tác động từ bên ngoài như mưa, nước, ẩm ướt, đặc biệt là tốn thời gian và công sức của bạn để mua thẻ khi rời khỏi nhà. Để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng VTC đã tiến hành cải tiến cách nạp Scoin cho game bằng nhiều phương thức khác nhau nhờ tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của Internet hay công nghệ. Hai các hình thức tiện lợi này cũng được biết đến đông đảo bởi công đồng game thủ của VTC không kém gì loại hình nạp game bằng thẻ cào truyền thống. Đó là nạp scoin bằng sms và nạp Scoin trực tuyến. 

Mua thẻ game online trực tuyến

Chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể xem là nạp scoin bằng sms và nạp scoin trực tuyến tiện ích như thế nào trong nội dung sau nhé. 

2. Hướng dẫn nạp Scoin bằng sms nhanh chóng

Hướng dẫn nạp Scoin bằng sms 

Chơi game của VTC đồng thời đang sử dụng thuê bao Viettel để nghe gọi và đăng ký một số dịch vụ data, bạn đang có nhiều lợi thế hơn những game thủ khác bởi lẽ quá trình nạp scoin để nâng cấp nhân vật, mua thêm phụ kiện và thăng hạng nhanh chóng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi hình thức nạp scoin bằng sms. 

Đối với các thuê bao Viettel trả trước của mình, bạn nạp scoin cho game bằng cách nhắn tin đến tổng đài 9029 với điều kiện duy nhất chính là số dư trong điện thoại của bạn tương ứng hoặc lớn hơn mệnh giá thẻ game của VTC bạn muốn mua. Các thẻ Scoin sẽ có mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k và 200k. Hãy đảm bảo số dư tài khoản của mình. Nếu không đủ, bạn có thể mua thêm thẻ để nạp vào tài khoản điện thoại theo các bước cụ thể sau đây nhé. 

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của scoin và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập, trên tài khoản sẽ hiện ra tất cả các game hấp dẫn được phát hành bởi VTC bởi thẻ Scoin là đơn vị thẻ được nạp cho tất cả các game. Tại đây, bạn sẽ chọn loại game bạn muốn nạp nhất. 

Hướng dẫn nạp Scoin bằng sms 

Bước 3: Trên máy điện thoại của bạn, bạn nhấp vào phương thức nạp SMS và chọn mạng Viettel cũng như gói thẻ muốn nạp. 

Bước 4: Nếu đang sử dụng điện thoại, sau khi nhấn vào các gói hay mệnh giá của thẻ Scoin, hệ thống sẽ gửi đến bạn một cú pháp hiểu tương tự như mật khẩu để mở khóa tổng đài Viettel 9029.

Nhiệm vụ của bạn là chọn sao chép toàn bộ cú pháp này ra tin nhắn và gửi đến tổng đài 9029. 

Nếu đang sử dụng máy tính bàn hay laptop để đăng nhập thì không cách nào khác, bạn phải gõ lại đúng cú pháp được hệ thống gửi đến phần soạn thảo tin nhắn trên điện thoại và gửi đến tổng đài 9029. Lưu ý là cú pháp này cần chính xác đến 100% ở cả những ký tự viết hoa và viết thường, các dấu cách, số…

Nếu tin nhắn gửi đi thành công đồng nghĩa với việc số tiền tương ứng của bạn được cộng vào tài khoản scoin của bạn. 

3. Những quyền lợi, ưu đãi mà khách hàng được nhận khi nạp thẻ Scoin bằng sms

Nếu áp dụng phương án nạp thẻ Scoin bằng sms, bên cạnh thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với phương thức nạp thẻ cào truyền thống, bạn có thể nhận thêm một số combo định kèm hấp dẫn là dung lượng data được sử dụng trong tuần và ngày. Mệnh giá Scoin  càng lớn tương ứng với số dung lượng data bạn được tặng càng nhiều và thời gian sử dụng lâu hơn. Mức data này dao động từ 50MB đến 1 GB. 

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

4. Một số lưu ý khi nạp Scoin bằng sms

Một số lưu ý khi nạp Scoin bằng sms

Khi nhắc đến nạp scoin bằng sms của nhà phát hành VTC nhiều game thủ mới chân ướt chân ráo bước vào đấu trường đều nghĩ rằng, phương pháp nạp thẻ này áp dụng cho tất cả các nhà mạng, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, VTC mới chỉ bắt tay với Viettel để triển khai hình thức nạp Scoin bằng sms thông qua tổng đài 9029. Cho nên, các trường hợp đang sử dụng thuê bao khác, bạn có thể nhờ “bạn đồng môn”của mình nạp hộ nhé. 

+ Loại hình nạp thể này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước. Viettel là nhà mạng lớn nhất Việt Nam và sở hữu lượng người dùng cả trả trước và trả sau lớn. Song nạp scoin chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước thôi nhé.

+ Số tiền tối đa cho những game thủ sử dụng và nạp vào tài khoản scoin bằng thông qua dịch vụ sms của Viettel là 2 triệu đồng/ngày. 

+ Phương pháp nạp thẻ scoin bằng sms cho phép các tài khoản game của VTC có thể nhận từ nhiều thuê bao Viettel khác nhau và không giới hạn thẻ nạp. Quy định này, xóa nhòa đi khoảng cách giữa hai tài khoản game xa lạ hay những game thủ không sử dụng thuê bao Viettel. Trong trường hợp này,bạn có thể bắn tiền nạp nhờ người quen, bạn bè hay đăng nhập trên máy bạn bè...Điều này là hoàn toàn khả thi nếu muốn nạp game bằng sms. 

Trên đây là tổng hợp các tin tức hữu ích xoay quanh chủ đề cách nạp Scoin bằng sms cho những tín đồ game của nhà phát hành VTC. Ngoài cách nạp này, bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh của Internet để nạp game bằng phương pháp truy cập vào trang web chính thức của VTC pay để mua mã thẻ Scoin và thanh toán qua ví của VTC nhé. 

Mong rằng những tin tức trên đây thật sự hữu ích với bạn để nạp Scoin nhanh chóng và trải nghiệm game tốt nhất.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm