Trang chủ / Hướng dẫn

Tin tức

[Hướng dẫn] Cách chuyển tiền điện thoại mọi nhà mạng

09/04/2020 • 09:19:05 PM

Hiện nay để đáp ứng chính cho nhu cầu của người sử dụng mà các nhà mạng đã đưa ra một chức năng mới đó là việc chuyển tiền và ngay sau khi áp dụng thì dịch vụ này đã được khách hàng đánh giá rất tốt. Và bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn cách chuyển tiền điện thoại giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn về thời gian. Hãy chú ý để có thể thực hiện dịch vụ tiện ích này cho mình nhé!

Mua mã thẻ cào

1. Dịch vụ chuyển tiền điện thoại 

Dịch vụ chuyển tiền điện thoại 

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền đã không còn xa lạ với bất kỳ nhà mạng nào bởi một dịch vụ truyền thông được sử dụng từ trước đây chỉ là bây giờ có sự cải tiến và mở rộng hơn thôi. Bởi dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại này sẽ sử dụng tới các cú pháp riêng và có những điều kiện nhất định được đề ra. 

Để có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền này và điều chung chất có lẽ các thuê bao sẽ cần tới đó là việc là thuê bao trả trước và có thời gian sử dụng trên 12 tháng mới có thể thực hiện chuyển. Cùng đó khi thực hiện các giao dịch này sẽ cần tới phần trăm do đó số dư sẽ cần đáp ứng đủ, và bạn cũng sẽ cần thực hiện lấy mật khẩu của số thuê bao để thực hiện. Lưu ý cho việc lấy mật khẩu sẽ là 1 lần duy nhất vậy nên nếu bạn có lỡ quên thì hãy liên hệ với hotline của tổng đài để được cung cấp.

Cú pháp cho việc thực hiện dịch vụ này cũng không là quá khó khăn mà hết sức đơn giản mà qua đó bạn có thể bắn tiền cho người thân, bạn bè chỉ trong vài giây mà thôi dù khoảng cách địa lý là xa.

2. Các cách chuyển tiền điện thoại qua điện thoại các nhà mạng

Một điều có thể khẳng định rằng không phải bất cứ ai khi sử dụng điện thoại đều hiểu rõ hoàn toàn về các dịch vụ nhà mạng cung cấp và đến chính việc thực hiện cách chuyển tiền điện thoại bằng tin nhắn cho hai thuê bao cũng vậy. Và tất nhiên nếu bạn không biết cú pháp thì sẽ rất khó khăn vậy nên việc nạp tiền sẽ giúp thuê bao kia có thể hoạt động và sử dụng các dịch vụ khi không thể nạp vào tài khoản.

Cách chuyển tiền điện thoại hiện nay bởi mỗi một nhà mạng khác nhau sẽ có một cú pháp khác nhau cho lệnh chuyển vậy nên các bạn cần có để ý theo các cú pháp dưới đây hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại nha.

2.1. Cách chuyển tiền điện thoại Viettel

Cách chuyển tiền điện thoại viettel

Nhà mạng viettel được cho là một nhà mạng phổ biến nhất hiện nay cùng tốc độ phủ sóng và số người sử dụng không ngừng tăng nhanh chóng. Vậy cách chuyển tiền điện thoại sim viettel sẽ bao gồm thao tác nào.

+ Bước 1: Đầu tiên là bạn sẽ cần thực hiện thao tác để có thể thực hiện thao tác cho việc lấy mật khẩu hay là mã để sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Cú pháp lấy mật khẩu MK gửi tới 136.

+ Bước 2: Sau thao tác lấy mật khẩu thành công bạn soạn cú pháp *136*Mật khẩu*Số điện thoại người được nhận*Số tiền# và nhấn nút gọi để hoàn tất.

Và tất nhiên rằng việc thực hiện chuyển này bạn có thể thực hiện từ chính nhà mạng này tới nhà mạng khác như: thực hiện cách chuyển tiền điện thoại viettel sang viettel, thực hiện cách chuyển tiền điện thoại từ viettel sang mobi, thực hiện cách chuyển tiền điện thoại viettel sang vietnamobile.

2.2. Cách chuyển tiền điện thoại Mobifone

Cách chuyển tiền điện thoại mobi

Dù mạng mobifone không có số lượng người sử dụng đông đảo như viettel nhưng cách chuyển tiền điện thoại mobifone cũng được rất nhiều quan tâm với cú pháp sau.

+ Bước 1: Bạn thực hiện lấy mật khẩu qua cú pháp *117*Mật khẩu*Mật khẩu#OK

+ Bước 2: Việc tiến hành chuyển sẽ được thực hiện theo cú pháp *119*Số điện thoại*Số tiền*Mật khẩu#OK để hoàn tất.

Các bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ chính cách chuyển tiền điện thoại mobi sang mobi, cách chuyển tiền điện thoại mobifone sang viettel, cách chuyển tiền điện thoại mobi sang viettel. Việc khác mạng có thể áp dụng cú pháp nhưng khác mạng bạn nên lựa chọn với hình thức khác.

2.3. Cách chuyển tiền điện thoại Vinaphone

Cách chuyển tiền điện thoại vinaphone sang viettel, hay nội mạng sẽ cần chú ý theo các bước đơn giản sau đây:

+ Bước 1: Đối với nhà mạng này tên dịch vụ sẽ 2 friends và thực hiện đăng ký với cú pháp là DK gửi tới 999 để lấy mật khẩu cho dịch vụ.

+ Bước 2: Sẽ là bước thực hiện cú pháp chuyển tiền là: 

CT_Mật khẩu_Số điện thoại nhận_Số tiền muốn chuyển và gửi tới 999

Dịch vụ chuyển tiền này thật sự dễ dàng và đặc biệt lại có thể sử dụng với những trường hợp khẩn cấp khi cần thiết vậy nên hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ hiệu quả này nhé.

Thẻ game

2.4. Cách chuyển tiền điện thoại Vietnamobile

Cách chuyển tiền điện thoại vietnamobile

Cuối cùng có lẽ là nhà mạng cũng khá tương đối nhận được sự ủng hộ sử dụng của người tiêu dùng về các ưu đãi đem lại đó là vietnamobile. Và nếu bạn đang sử dụng nhà mạng này thì hãy xem về cú pháp chuyển tiền ngay dưới đây để áp dụng cho mình nhé.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ này để có thể sử dụng bằng cú pháp CT ON gửi tới 121.

+ Bước 2: Sau đó bạn soạn cú pháp thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác qua: CT_Số điện thoại nhận_Số tiền muốn chuyển và gửi đến 121 để hoàn tất giao dịch.

Chỉ cần thực hiện chuyển tiền đơn giản qua 2 bước là bạn đã có thể gửi tới bạn bè, người thân của bạn một số tiền mong muốn thật đơn giản. Và tất nhiên rằng các nhà mạng sẽ luôn tạo sự tối ưu nhất cho việc sử dụng các dịch vụ tới người sử dụng.

3. Các cách chuyển tiền điện thoại qua điện thoại khác

Các cách chuyển tiền điện thoại qua điện thoại khác

Ngoài ra cách chuyển tiền điện thoại khác mạng các bạn không chỉ cần sử dụng tới các cú pháp theo truyền thống mà bạn cũng có thể sử dụng các hình thức khác như:

+ Thực hiện cách chuyển tiền điện thoại qua thẻ atm

Cách chuyển tiền điện thoại vào thẻ atm này sẽ giúp tài khoản ATM của bạn có sự liên kết qua việc chuyển đổi hình thức thẻ cào thành tiền mặt và chuyển đổi vào thẻ. Bạn có thể thực hiện việc chuyển này từ việc ra tại các chi nhánh ngân hàng để thực hiện hay tự truy cập ứng dụng chuyển đổi thẻ tại nhà để thực hiện nạp cho chính mình. Việc thực hiện cực kỳ nhanh chóng chỉ mất vài phút và điều kiện là bạn có máy tính kết nối internet mà thôi.

+ Thực hiện cách chuyển tiền điện thoại vào ví momo

Cách chuyển tiền điện thoại qua momo cũng giống như dạng chuyển đổi sang ATM vậy bạn chỉ cần có ví mô của mình và truy cập vào giao diện chính và thực hiện thao tác đơn giản sau để có thể chuyển đổi.

Truy cập giao diện chính > chọn chuyển tiền > chuyển tiền đến ví momo > nhập số điện thoại muốn chuyển > xác nhận để hoàn tất.

Cách chuyển tiền điện thoại cho người khác ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ online tại các website uy tín khác như muathe24h.vn để được nhận những ưu đãi tốt hơn thì sao?

Hy vọng tất cả các thông tin các thông tin mà muathe24h.vn chia sẻ ngày hôm nay tại bài viết này đã chỉ một cách chi tiết nhất các chuyển tiền điện thoại. Mong rằng các bạn có thể chọn lựa cho mình một cách tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tin tức
Câu hỏi thường gặp
Dịch vụ nhiều người quan tâm