GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Viettel khuyến mại 50% giá trị nạp thẻ Viettel ngày 20/12

June 22, 2018 02:03:47

Thông báo khuyến mại nạp thẻ, nạp tiền điện thoại Viettel mới nhất 20/12, nạp tiền ngay cho điện thoại để gửi những lời nhắn tốt đẹp  nhất tới người thân của mình trong dịp 20/12 này nhé! 

 

Tham gia mua mã thẻ điện thoại online và nạp tiền điện thoại tại Muathe24h.vn để nhận những chiết khấu tốt nhất và những khuyến mại từ nhà mạng Viettel

khuyến mại nạp thẻ Viettel ngày 20/12

Nội dung chương trình khuyến mại nạp thẻ 20/12

Thời gian áp dụng: Từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 20/12/2017.

Phạm vi áp dụng khuyến mại: Toàn quốc.

Đối tượng hưởng khuyến mại:

Thuê bao di động trả trước (trừ thuê bao gói Tourist).

+ Thuê bao Homphone trả trước

Chi tiết khuyến mại nạp thẻ Viettel ngày 20/12

 Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút) sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, tiền khuyến mại sử dụng nhắn tin, gọi điện nội mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

Các thuê bao di động trả trước còn lại sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại không giới hạn thời gian sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mại.

 Đối với thuê bao Homephone trả trước cũng tương tự tài khoản khuyến mại sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp và không gới hạn thời gian sử dụng, không phân biệt nội mạng, ngoại mạng.

Những lưu ý của chương trình khuyến mại

Áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá thẻ Viettel.

Các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy không áp dụng trong chương trình khuyến mại lần này.

Các thuê bao hưởng chương trình khuyến mại 20/10 sẽ không được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại nạp thẻ khác trong cùng ngày.

Khách hàng được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp thẻ, không tăng thêm số ngày sử dụng của tài khoản cộng thêm.

Không được khuyến mại với các dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì...), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, airtime, xtime, VNcredit…) 

Muathe24h.vn xin gửi tới khách hàng, đại lý nội dung chương trình khuyến mại thẻ nạp cho thuê bao trả trước đang hoạt động ngày 20 tháng 12/2017 dựa theo những thông tin được cung cấp bởi nhà mạng.

 Xin cảm ơn!