GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

July 24, 2018 04:20:24

Hưng Hà – Điểm đến của những dịch vụ tiện ích hàng đầu

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, Hưng Hà luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam tiến về phía trước hội nhập kinh tế quốc tế.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Hưng Hà đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển nhằm mang đến cho quý khách hàng những tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời góp phần tích cực cho sự lớn mạnh của kinh tế xã hội nước nhà.

tổng quan về công ty hưng hà

II. SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN 

Trải qua một chặng đường dài từ khi thành lập cho đến nay, Hưng Hà đã để lại những dấu ấn đậm nét trên thị trường và tạo lập được niềm tin tưởng tuyệt đối đến khách hàng. Để đạt được những thành công trên, Hưng Hà cũng đã vượt qua và đương đầu với nhiều khó khăn thách thức do nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng thường xuyên có những biến động, xoay chuyển.

Đặc biệt khi nền kinh tế quốc dân có sự phát triển theo con đường kinh tế thị trường, có sự cơ cấu lại một cách mạnh mẽ. Nhưng chính những khó khăn đó đã tạo động lực cho sự phát triển đi lên và mở rộng các lĩnh vực hoạt động của công ty. Phương châm hoạt động luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm giá trị nền tảng, Hưng Hà đã đưa người tiêu dùng đến với các dịch vụ tiện ích online hấp dẫn với uy tín, tin cậy và những mức chiết khấu ưu đãi.

  1. Sứ mệnh

Trong suốt quá trình vận động khẳng định vị trí, Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đóng vai trò như một chiếc cầu nối chắp cánh ước mơ giúp người tiêu dùng tiếp cận sâu hơn với những ứng dụng của công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến, mang trong mình sứ mệnh cao cả:

Sáng tạo những giá trị thương hiệu gắn liền với các hoạt động đời sống của con người.

Hình thành mối quan hệ bền vững, duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng tạo thành một vòng tròn kết nối không thể tách rời: Khách hàng – Công ty – Nhân viên bán hàng.

Chuẩn hóa quy trình chung bán hàng cho khách hàng.

Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội, tạo lập những dịch vụ chất lượng vì một Việt Nam giàu đẹp

tổng quan về công ty hưng hà

  1. Tầm nhìn

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn nỗ lực hết sức mình để dẫn đầu xu hướng tương lại, bắt kịp sự phát triển năng động của kinh tế quốc tế, nâng tầm cuộc sống cho tất cả các công dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thông qua những cam kết về chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp, mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, Hưng Hà sẽ trở thành một công ty lớn mạnh toàn diện đi đầu trong mọi bước chuyển mình của lĩnh vực thương mại điện tử, vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng hoàn thiện hơn nữa những nhu cầu của khách hàng để nhận được những nụ cười của sự hài lòng yêu mến.

  1. Thông điệp lãnh đạo

Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự phát triển của tương lai đất nước, sự tôn trọng pháp luật và trân trọng những giá trị văn hóa đặc trưng, tập thể nhân viên, ban lãnh đạo Công ty Hưng Hà luôn thống nhất chung về đường lối phát triển, cam kết phấn đấu mang lại những dịch vụ tiện ích chất lượng, ưu đãi và hoàn hảo.

  1. Giá trị cốt lõi

Tất cả những gì mà Hưng Hà luôn tự hào nhất đó chính sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Để có được điều đó, mỗi cá nhân trong tập thể công ty luôn coi trọng và phát huy không ngừng dựa trên những giá trị cốt lõi, nền tảng:

- Sáng tạo

- Chuyên nghiệp

- Uy tín

- Nỗ lực

- Hợp tác thân thiện.

tổng quan về công ty hưng hà

III. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thương mại điện tử với giao dịch điện tử online là một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong những năm qua. Theo thống kê, tính đến năm 2017 vừa qua thị trường thương mại điện tử đã tăng lên con số là 40% trong khi tốc độ bán lẻ của thị trường bán lẻ nói chung chỉ duy trì ở con số là 10%.

Nắm bắt được sự phát triển đó, Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đã đẩy mạnh, sáng tạo và cung cấp những dự án mũi nhọn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã và đang cung cấp trên thị trường 4 mảng dịch vụ trọng tâm như sau: Mua thẻ, Tìm việc, Rao nhanh và Hung Ha Bay. Đó còn chưa kể đến những dịch vụ mới đang trong quá trình khẳng định mình.

Ở mỗi mảng dịch vụ lại mang đến những thế mạnh và ưu đãi khác nhau, làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

  1. Mua mã thẻ cào điện thoại, bán thẻ cào điện thoại, thẻ game

Nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng thuê bao di động viễn thông, Hưng Hà đã gửi đến quý khách hàng những dịch vụ tiện ích mua thẻ online, nạp thẻ online với chiết khấu cực cao. Cụ thể các dịch vụ bao gồm:

- Mua bán thẻ cào

- Nạp tiền điện thoại

- Mua thẻ game

- Mua key phần mềm diệt virus

- Thanh toán cước phí viễn thông.

Hiện tại, các dịch vụ đang được cung cấp tại các địa chỉ website:

tổng quan về công ty hưng hà

  1. Tìm việc

Việc làm là một trong những nhu cầu thiết yếu và cơ bản của mỗi người để đảm bảo cuộc sống và chất lượng phát triển toàn diện. Vấn đề việc làm cũng được ưu tiên hàng đầu trong các chính sách phát triển kinh tế - xã hội cuả đất nước.

Ngay tại Hưng Hà, việc làm cũng là một mảng dịch vụ được công ty chú trọng nhằm giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được những ứng cử viên sáng giá cũng như giúp người lao động tìm kiếm và lựa chọn được công việc phù hợp với năng lực và trình độ bản thân. Mọi thông tin chi tiết sẽ có tại website: http://timviec365.vn/

tổng quan về công ty hưng hà

  1. Rao nhanh

Thực tế trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay, rao vặt đã trở thành một hình thức quảng cáo phổ biến trên các website, báo chí hay trên các phương tiện truyền thông khác, giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng còn người tiêu dùng thì có nhiều hơn những sự lựa chọn mua sắm phù hợp.

Tại https://raonhanh365.vn/ bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại sản phẩm từ phục vụ nhu cầu cá nhân đến các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu gia đình, hay công việc.

tổng quan về công ty hưng hà

  1. Vé máy bay

Hướng đến sự thuận tiện và đơn giản cho mỗi người tiêu dùng đều có thể sở hữu những cặp vé máy bay với giá thành tốt nhất, Hunghabay.vn gửi đến khách hàng dịch vụ đặt vé máy bay online với chế độ ưu đãi siêu khủng.

Trải nghiệm dịch vụ tại website chắc chắn bạn sẽ có những khám phá và những chuyến đi thú vị.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại online vinaphone nhanh chóng giá rẻ

tổng quan về công ty hưng hà

 

IV. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Chất lượng phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, là trọng tâm hướng đến của tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà. Vì vậy mà công ty luôn xây dựng những dịch vụ với sự thuận tiện sử dụng tối đa cho khách hàng. Chỉ cần đăng ký một tài khoản thành viên, bạn có thể sử dụng chung cho tất cả các giao dịch tại tất cả các website trong hệ thống chung của Hưng Hà Pay.

Với ứng dụng của công nghệ tiến và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi cam kết trở thành một thương hiệu uy tín với các sản phẩm và giải pháp công nghệ, dịch vụ trực tuyến sáng tạo, hiện đại và thiết thực.

V. TỔNG KẾT

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của mọi dịch vụ. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã và đang cố gắng đưa người tiêu dùng đến gần hơn với các dịch vụ tiên tiến hiện đại của thời đại công nghệ số.

Bằng kinh nghiệm và nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên cũng như ban lãnh đạo công ty, Hưng Hà đã tự xây dựng khẳng định mình với thương hiệu của sự tin tưởng, chuyên nghiệp và bền vững.

Với những dự án, dịch vụ tiện ích hấp dẫn, Hưng Hà đã mang đến nhịp sống hiện đại cùng sự kết hợp tinh tế của bản sắc văn hóa truyền thống, mang đến những dịch vụ có ý nghĩa phổ quát, thúc đẩy sự phát triển đi lên của toàn dân tộc.