Có thể thực hiện nạp tiền viettel bằng tin nhắn hay không? Có thể thực hiện nạp tiền viettel bằng tin nhắn hay không? Nạp tiền viettel online tại muathe24h.vn bạn nên tham khảo để thay thế cho hình thức nạp tiền viettel bằng tin nhắn để nhận được chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Có thể thực hiện nạp tiền viettel bằng tin nhắn hay không?

December 23, 2017 03:49:39

Nạp tiền viettel bằng tin nhắn giúp cho thuê bao của bạn nhanh chóng nạp đầy tài khoản, thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Với hình thức này bạn có thể chủ động nạp thẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi tìm các đại lý bán thẻ cào.

Theo cách truyền thống, khi có nhu cầu nạp tiền viettel, khách hàng thường phải ra ngoài đến các đại lý hay các cửa hàng bán thẻ để mua thẻ cào giấy. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, mọi nhu cầu của con người đều được phục vụ tận nơi mà không cần phải di chuyển đến bước chân. Khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại và thanh toán bằng hình thức online hoặc ngay chính tài khoản của thuê bao của mình.

HOTLINE: 0967.942.791

nạp tiền viettel bằng tin nhắn

Nạp tiền viettel bằng tin nhắn là gì?

Nạp tiền viettel bằng sms thực chất là hình thức mua thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn, cho phép người dùng sử dụng chính số tiền trong tài khoản gốc của thuê bao để mua mã thẻ cào phù hợp với nhu cầu. Khi giao dịch thành công, mã thẻ sẽ nhanh chóng được gửi về điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn.

Bạn chỉ cần check tin nhắn phản hồi từ tổng đài nhà mạng và sử dụng mã thẻ nạp trực tiếp cho thuê bao. Hơn nữa cú pháp thực hiện lại vô cùng đơn giản chỉ thông qua 1 tin nhắn.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền viettel bằng tin nhắn

Như đã nói trên, nạp thẻ điện thoại viettel bằng tin nhắn chính là hình thức mua thẻ cào viettel qua tin nhắn. Vậy nên trước khi thực hiện thao tác mua thẻ, thuê bao của bạn phải thỏa mãn một số điều kiện quy định sau:

- Là sim đa năng Viettel.

+ Trong trường nếu sim điện thoại của bạn chưa phải là sim đa năng, bạn thực hiện chuyển sang đa năng theo cú pháp: VDK VM gửi 8049  

+ Cước phí nhắn tin đến đầu số 8049 là 500đ/tin nhắn.

- Tại thời điểm đăng ký mua thẻ viettel bằng tin nhắn, tài khoản chính trong thuê bao của bạn phải có số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào định mua.

nạp tiền viettel bằng tin nhắn

Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, bạn thực hiện nạp tiền viettel bằng tin nhắn theo cách nhắn tin để mua thẻ viettel theo cú pháp:

VBAN VT(mệnh giá) [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

- Trong đó:

+ VBAN là mã dịch vụ

+ VT(mệnh giá) là kí hiệu của nhà mạng viettel và mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua. Ví dụ, bạn mua thẻ cào viettel 10.000đ, bạn chỉ cần ghi VT10. Khi thực hiện tin nhắn, nhà mạng không yêu cầu bạn viết kí hiệu in hoa hay chữ thường, tức là bạn viết VT hoặc vt đều được.

+ Số điện thoại: Là số điện thoại viettel để bạn thực hiện nạp tiền viettel bằng tin nhắn.

Ngay sau khi gửi tin nhắn đi, chỉ trong giây lát, bạn nhận lại tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo mua thẻ cào thành công và gửi kèm thông tin mã thẻ, số seri của thẻ. Bạn lấy mã thẻ và tiến hành nạp tiền cho thuê bao ngay thôi.

Đây là cách mua thẻ khá đơn giản và tiện lợi, tuy nhiên bạn sẽ phải chi trả mức cước phí lên đến 15% giá trị thẻ nạp. Vì vậy để hợp lý hơn trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại online tại muathe24h.vn.

Cách nạp tiền viettel online thay vì nạp bằng tin nhắn

Nạp tiền viettel bằng tin nhắn tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng bạn lại mất cước phí khá cao, thay vì đó bạn sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại tại muathe24h.vn để nhận được mức chiết khấu lên đến 10%. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể đó.

Nạp tiền viettel tại muathe24h.vn, bạn cần chuẩn bị 1 điện thoại thông minh hoặc 1 máy tính có kết nối internet và 1 thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking có số sư cho phép. Sau đó truy cập website muathe24h.vn, làm theo các bước hướng dẫn:

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên

Việc đăng ký tài khoản thành viên sẽ giúp bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi khi thanh toán nạp tiền tại đây.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền trực tuyến thay cho nạp tiền viettel bằng tin nhắn

nạp tiền viettel bằng tin nhắn

- Tại giao diện trạng chủ, bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại và điền đầy đủ các thông tin dưới:

- Số điện thoại: Là số thuê bao viettel bạn muốn nạp thẻ

- Mệnh giá thẻ nạp: Bạn có thể chọn đa dạng mệnh giá thẻ cào phù hợp nhu cầu.

- Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau

- Phương thức thanh toán: Hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên

Bước 3: Click chọn “Nạp tiền ngay”.

Ngay lập tức, tiền được chuyển vào tài khoản điện thoại của bạn trong giây lát. Nạp tiền điện thoại online tại muathe24h.vn hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên, các bạn đã có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “Có thể thực hiện nạp tiền viettel bằng tin nhắn hay không?”. Chúc các bạn luôn thành công.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn bạn cách mua thẻ Mobi bằng sms Viettel đơn giản