GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Mua thẻ Garena ở đâu giá rẻ?

November 07, 2017 03:18:56

Mua thẻ Garena ở đâu? Các mệnh giá thẻ Garena hay thẻ Garena online là một số câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm kiếm, bạn có biết mua thẻ Garena ở đâu giá rẻ? cùng Muathe24h.vn tìm hiểu qua bài viết này.

Thẻ Garena có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử đều gồm các thông tin quan trọng là mệnh giá, mã thẻ và số serial. Thẻ cào giấy Garena bạn có thể mua tại các đại lý, của hàng, nhà phân phối thẻ cào hoặc tại một số điểm truy cập internet.

mua-the-garena-o-dau

Thẻ Garena online bạn có thể mua tại những website cung cấp thẻ cào, Muathe24h.vn là đại lý thẻ cào Garena online với chiết khấu hấp dẫn nhất.

Mua thẻ cào Garena online giá rẻ với Muathe24h.vn

Cùng với thẻ cào điện thoại, thẻ game khác thì Garena là thẻ cào được Muathe24h.vn cung cấp với chiết khấu cao lên tới 5%. Mua thẻ game Garena mệnh giá 100.000đ chỉ với 95.000đ.

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng có internet banking để thanh toán khi mua thẻ cào online hoặc đăng ký tài khoản đại lý, nạp tiền vào tài khoản và sử dụng để thanh toán khi mua thẻ cào hay sử dụng các dịch vụ tại Muathe24h.vn.

Các bước mua thẻ cào Garena online

Bước 1: Chọn thẻ cào

Tại mục “Mua mã thẻ cào online” bạn chọn thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ Garena, số lượng thẻ muốn mua, nhập email nhận thông tin thẻ và phương thức thanh toán.

Bước 2: Thanh toán

Như đã nói ở trên bạn có hai phương thức thanh toán là bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên.

Thanh toán với tài khoản ngân hàng bạn sẽ được chuyển tới trang thanh toán của ngân hàng, nhập các thông tin internet banking của tài khoản ngân hàng để xác nhận thanh toán.

Thanh toán bằng tài khoản thành viên, số tiền mua thẻ cào Garena sẽ được trừ vào tiền có trong tài khoản cá nhân của bạn. Với việc thanh toán bằng tiền trong tài khoản thành viên bạn sẽ không phải chịu thêm mức phí của ngân hàng, sẽ tiết kiệm hơn.

mua-the-garena

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào vào email đã khai báo cũng như email đăng nhập.

Với các thông tin trên bạn đã biết mua thẻ Garena ở đâu rồi đúng không? Đăng ký tài khoản đại lý tại Muathe24h.vn ngay để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại giá rẻ nhất