GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Mua thẻ điện thoại BIDV giá rẻ dù đang vi vu bất cứ nơi đâu

November 18, 2017 04:05:00

Chỉ cần có thẻ ngân hàng bạn có thể mua thẻ điện thoại BIDV dù đang lưu lạc bất cứ nơi đâu bằng hình thức mua online khi điện thoại được kết nối internet.

Với một chiếc thẻ ATM tích hợp nhiều tính năng: mua thẻ điện thoại, nạp tiền trực tiếp...Đây cũng là xu hướng tiêu dùng thông minh của người dùng thời hiện đại.

Mua thẻ điện thoại BIDV tiện lợi bắt kịp xu thế tiêu dùng hiện đại

Xu hướng thanh toán bằng thẻ BIDV đang trở thành dịch vụ căn bản thậm chí được dùng phổ biên khi người dùng muốn nạp thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng BIDV. Với những tính ưu việt của giao dịch về thời gian và sự tiện lợi người dùng không phải lo lắng về chi phí dịch vụ quá đắt hay chậm trễ như những cách tiêu dùng truyền thống tại các điểm bán thẻ cào thông thường.

mua-the-dien-thoai-bidv-41

Thẻ điện thoại BIDV để mua thì có 2 cách lựa chọn: bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online hay nạp tiền qua việc mua mã thẻ cào Vinaphone được mua online tại website muathe24h.vn. Ở hai hình thức này đều phổ biến và được người sử dụng ưa chuộng vì sự nhanh chóng và cam kết bảo mật thông minh, chất lượng.

Khi nền kinh tế càng phát triển như hiện nay, nhu cầu tự động hóa những dịch vụ căn bản là một bước tiến cần thiết để bắt kịp xu thế. Việc mua và nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng dường như là cách lựa chọn ưu việt của số đông. Giờ đây sự lựa chọn mua thẻ điện thoại BIDV trở thành một hoạt động dịch vụ phát triển để nhiều nhà kinh doanh cũng muốn đầu tư vào ngành mua bán dịch vụ này.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank tại đây

Làm sao lựa chọn được nơi mua thẻ điện thoại BIDV uy tín trên thị trường?

Sự ồ ạt của các hoạt động dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán bằng thẻ ATM cũng làm người dùng hoang mang không biết lựa chọn nơi uy tín bán thẻ cào, thẻ điện thoại online ở đâu? Làm sao phân biệt được những sản phẩm từ thượng vàng hạ cám ở trên thị trường?

mua-the-dien-thoai-bidv-4 0

Muathe24h.vn là địa chỉ khách hàng tin tưởng mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao, nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh. Mua mã thẻ điện thoại  các mạng Viettel, Vina, Mobifone... online giá rẻ hơn trên thị trường.

Hệ thống thanh toán thông minh được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật cao đảm bảo các giao dịch thành công. Mua thẻ điện thoại BIDV hay bất kỳ ngân hàng nào cũng đều được đảm bảo dựa trên những cam kết về phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng phục tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khi khách hàng nạp thẻ cho điện thoại tại muathe24h.vn tận tình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online bằng Vietcombank

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng BIDV

Bước 1: Chọn cách sử dụng dịch vụ  trên website

Người dùng hãy truy cập website Muathe24h.vn. Trên giao diện trang chủ có 2 lựa chọn phục vụ cho việc mua thẻ điện thoại bằng ATM BIDV

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn cách nạp tiền phù hợp và  mang lại nhiều tiện ích nhất. Ví dụ đối với nhà mạng Vietel còn có hình thức nạp tiền điện thoại chậm có mức chiết khấu cao hơn hăn so với  giá mặt bằng của thị trường.

mua-the-dien-thoai-bidv-12

Khi bạn dùng thẻ ngân hàng BIDV để mua thẻ điện thoại online bạn bắt buộc phải chọn nhà mạng. Hiện nay Muathe24h.vn đang hỗ trợ dịch vụ mua bán thẻ điện thoại với 4 nhà mạng được dùng phổ biến Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnammobile.
Đây là cách nạp tiền điện thoại ngân hàng BIDV nhanh chóng và được tin dùng trong nhiều thời gian qua. Đến nay đây cũng là cách mua thẻ điện thoại BIDV được thống kê số lượng khách hàng đông đảo hơn so với các nhà mạng khác.

Bước 2 : Chọn mệnh giá thẻ điện thoại online, thẻ cào điện thoại
Tất cả các lựa chọn về mệnh giá được hiển thị trên trang web để có thể cho người dùng lựa chọn dễ dàng theo nguyện vọng. Lựa chọn số lượng cần mua, mệnh giá khi lựa chọn mua thẻ điện thoại bằng ATM BIDV

 mua-the-dien-thoai-bidv-13

Bước 3: Chọn ngân hàng BIDV để hoàn tất sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online trên website
Tại phần “Phương thức thanh toán” chọn ngân hàng BIDV để lựa chọn thẻ điện thoại BIDV, hãy tìm hình ảnh hiển thị có logo có in hình chữ BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển).

mua-the-dien-thoai-bidv-13

Click ‘Nạp tiền điện thoại’ để thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại BIDV này. Ở mục thông tin cá nhân điền họ và tên chủ thẻ, bạn nhập tên được in nổi ở bên dưới, gõ chữ hoa không dấu giống như tên trên thẻ ATM BIDV của bạn.
Điều cuối cùng để có một giao dịch mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng BIDV thành công là nhập mã OTP được gửi về điện thoại. Thẻ điện thoại BIDV là sự tiêu dùng thông minh cũng là giải pháp tiết kiệm.