GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Mua thẻ cào giá sỉ ở đâu rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

July 25, 2018 08:28:30

Hiện nay nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ cũng như nhu cầu nạp thẻ ngày càng tăng cao đối với các thuê bao di động cũng như đối với các đại lý phân phối thẻ cào.

Có một số thuê bao đang có nhu cầu mua nhiều thẻ để dùng dần, hoặc muốn mua thẻ cào giá sỉ để về kinh doanh nhỏ, lẻ nhưng vẫn chưa biết nên mua ở đâu, và địa chỉ nào là uy tín và tiết kiệm chi phí nhất. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các thuê bao trong trường hợp đang có nhu cầu như trên.

News-TheCao-640384-2.jpg

mua thẻ cào giá sỉ tốt nhất

Địa chỉ đáng tin cậy để mua thẻ cào giá sỉ dành cho các thuê bao

Các nhà mạng đang triển khai 2 hình thức hỗ trợ các thuê bao nạp thẻ cào đó là:

  •  Mua thẻ cào giấy và nạp tiền
  •  Mua thẻ online và nạp tiền

Và kéo theo đó là hình thức mua thẻ cũng được phân ra làm 2 loại là mua thẻ truyền thống trực tiếp và mua thẻ online. Các thuê bao có thể lựa chọn việc mua thẻ cào giá sỉ bằng 1 trong 2 cách trên. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ viễn thông đang rất phát triển và ngày càng hiện nay như bây giờ, sự lựa chọn mua thẻ cào trực tuyến vẫn là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Muathe24h.vn chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ đối với các thuê bao di động hiện nay. Trên website này có hỗ trợ rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào online, cũng như các dịch vụ nạp thẻ, mua thẻ online chiết khấu hấp dẫn. Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác thì không nên bỏ qua website này

image-1393578000-the-cao-dien-thoai-gia-2.jpg.

mua thẻ cào giá sỉ tại muathe24h

Những lợi ích nhận được khi mua thẻ cào giá sỉ tại muathe24h.vn

Thông thường nếu như muốn mua thẻ cào giá sỉ bằng phương pháp truyền thống là thẻ cào giấy, các thuê bao sẽ cần phải đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng, hoặc các nhà cung cấp sim thẻ lớn để làm thủ tục đăng ký đại lý cũng như nhập thẻ về bán. Và mức chiết khấu khi mua thẻ cào giá sỉ ở đây thường không cao lắm, trừ khi phải nhập với số lượng cực kì  lớn.

Còn đối với kênh online, các thuê bao hoàn toàn không cần phải đi đâu, hoặc làm thủ tục trên giấy rườm rà, mà chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào hệ thống và làm theo hướng dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chỉ với 1.000.000 đồng là đã có thể trở thành đại lý của muathe24h và mua thẻ cào giá sỉ với mức chiết khấu cực kì ưu đãi.

+ Mức chiết khấu của khách hàng là đại lý của muathe24h như sau:

Thẻ điện thoại

Viettel

Mobi

Vina

Gmobile

VNM

Chiết khấu

5 %

5.1 %

5.1 %

5.6 %

6.2 %

Thẻ game

Vcoin

Gate/Zing

On cash

Thẻ Bit

Garena

Chiết khấu

5.0 %

5.0 %

6.8 %

6.3 %

5 %

 

 

Qua bảng thông tin trên các thuê bao hoàn toàn có thể tính được mức chiết khấu khi mua thẻ cào giá rẻ tại website này ưu đãi đến thế nào. Đây thực sự là một sự lựa chọn an toàn cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho các thuê bao di động khi mua thẻ cào giá sỉ.

Như vậy nếu bạn đang là thuê bao có nhu cầu mua nhiều thẻ, hoặc lấy thẻ cào về để bán và kinh doanh nhỏ lẻ thì nên tham khảo các dịch vụ cũng như mức chiết khấu của muathe24h.vn. Đây là địa chỉ thậy sự đáng tin cậy và hỗ trợ tốt nhất dành cho các nhu cầu mua thẻ cào giá sỉ của các thuê bao di động. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!

Xem thêm>>>>Cách mua thẻ điện thoại bằng sms chỉ sau 1 bước thực hiện