GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone thực hư ra sao?

July 26, 2018 08:14:52

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone là một trong những thắc mắc của không ít gamer để có thể nhanh chóng nạp game thần tốc!

Thẻ FPT Gate hay được gọi đơn giản là thẻ Gate của nhà phát hành FPT Online. 

Các gamer có thể sử dụng đơn vị tiền ảo này trong các game như MUVN ( Xứng danh anh hùng), Tây Du Ký, hay game Thiên Long Bát Bộ...vô cùng nổi tiếng và được đông đảo game thủ yêu thích chơi mỗi khi có nhu cầu giải trí nâng cao khả năng sáng tạo, tinh thần nghĩa hiệp, rèn luyện các kỹ năng tư duy một cách hiệu quả nhất.

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone thực hư ra sao?

Để đơn giản và tiết kiệm cũng như nhận được sự hỗ trợ bảo mật thông tin cho người mua chính vì vậy hình thức mua mã thẻ Gate bằng SMS nhất là sử dụng cho những thuê bao Vinaphone được các gamer sử dụng sim số di động của nhà mạng này đặc biệt quan tâm và cũng muốn được sử dụng để tiện lợi nhất mỗi khi cần có ngay mã thẻ game FPT Gate.

Và có một điều các gamer sử dụng sim Vinaphone cần chú ý rằng hiện việc mua thẻ Gate chưa được nhà mạng Vinaphone hỗ trợ. Cú pháp SMS để thực hiện mua thẻ sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất. Tuy nhiên, các gamer cũng có thể thay thế mua mã thẻ Gate bằng sim Vinaphone bằng cách sử dụng sim Viettel , hoặc mua the cao truc tuyen cũng được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Bởi hình thức mua mã thẻ Gate qua SMS chỉ được nhà mạng Viettel hỗ trợ. 

Mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone

Cách thay thế hữu hiệu cho mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone

Với cách mua mã thẻ như thế này thì bạn chỉ cần mượn sim Viettel của thuê bao trong gia đình hay người thân và nếu bạn sử dụng một thuê bao khác thì sẽ được thực hiện thuận tiện nhất.

Cú pháp hỗ trợ mua thẻ Gate qua SMS Viettel được thực hiện qua đầu số 9150 nhận được sự hỗ trợ từ nhà mạng viễn thông quân đội Viettel như sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi tới đầu số 9150

Với thao tác nhắn tin này bạn sẽ mua về cho mình mã thẻ với những mệnh giá từ 10.000đ cho đến 100.000đ trong đó cụ thể là 10k, 20k, 50k và 100k thay thế nhanh chóng cho cách mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone. Đồng thời khi đó, bạn sẽ nhận được những thông tin cơ bản liên quan đến mệnh giá mã thẻ Gate tương ứng là:

- Số serial: gồm có 10 số với dạng 1234567891.

- Mã thẻ gate: 2 chữ cái in hoa và 8 số ví dụ như: AE12345678

Mua thẻ cào Gate bằng SMS Vinaphone

Có một chú ý khi mua mã thẻ Gate với tài khoản Viettel là các gamer chỉ có thể mua được tối đa mệnh giá là 100.000đ đồng thời chỉ hỗ trợ đối với sim trả trước của Viettel cho nên game thủ có thể thực hiện mua khi nào mình cần mà không có tài khoản ATM còn nếu cần mua thẻ Gate với số lượng cũng như mệnh giá lớn sẽ rất bất tiện vì bạn sẽ phải thực hiện nhắn tin nhiều lần mà chi phí cho mỗi sms gửi về 9150 sẽ chịu phí dịch vụ là 15%. Vì vậy để tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu chi phí bạn có thể mua thẻ Gate ngay tại Muathe24h.vn.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Vinagame bằng SMS siêu đơn giản mà bạn chưa biết

Lợi ích mua mã thẻ gate trên Muathe24h.vn

Một giải pháp tuyệt vời cho các gamer thay thế hình thức mua mã thẻ Gate bằng SMS Vinaphone chính là thực hiện mua cho mình những mã thẻ game Gate với hệ thống mua thẻ uy tín hàng đầu và giá rẻ nhất hiện nay tại Muathe24h.vn.

Tại đây bạn sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như sau:

  • Chiết khấu mua mã thẻ Gate ưu đãi nhất thị trường với mức chiết khấu 4%.

  • Mua nhanh chóng và không mất bất kỳ chi phí nào như khi thực hiện với hình thức mua bằng SMS.

  • Với một tài khoản được lập miễn phí sử dụng suốt đời.

  • Ngoài ra bạn còn có thể mua lấy những mã thẻ khác mà website hỗ trợ như thẻ điện thoại, thẻ Garena, thẻ data Mobifone…một cách tương tự, có mức chiết khấu cũng hết sức ưu đãi.

Như vậy, trước khi chờ đợi nhà mạng hỗ trợ mua thẻ gate bằng sms vinaphone các gamer có thể sử dụng nhiều hình thức khác một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà bạn không thể bỏ qua để mua mọi lúc, mọi nơi!