Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi Mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi, cách mua thẻ điện thoại nhiều nhà mạng khác nhau bằng tin nhắn đơn giản và tiện lợi, được nhiều người lựa chọn và tin dùng
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

April 17, 2018 09:06:08
Mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi, cách mua thẻ điện thoại nhiều nhà mạng khác nhau bằng tin nhắn đơn giản và tiện lợi, được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch  vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất về dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi, sở hữu thẻ cào trong chớp mắt

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người, từ người dùng di động cho đến game thủ, rất nhiều hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau đã xuất hiện trên thị trường, mang đến nhiều lợi ích với những ưu, nhược điểm khác nhau. Với cách mua mã thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn sms mobi, người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và nhiều lợi ích vô cùng. Vậy cách mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng tin nhắn mobi được thực hiện như thế nào? Cước phí dịch vụ được tính ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin bổ ích dưới đây để có cho mình cách thức mua thẻ chính xác và phù hợp nhất với chính mình các bạn nhé!

 

Mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi

Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn mobifone nói chung, tin nhắn điện thoại nói chung, yêu cầu bạn phải thực hiện chuyển đổi sim điện thoại mình đang sử dụng thành sim đa năng. Và để chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng, rất dễ dàng bạn chỉ cần sọan tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

VBAN MãSảnPhẩm [SốĐiệnThoại] Mậtkhẩu gửi 8049

Trong đó:

– VBAN: là tên dịch vụ của nhà mạng

– MãSảnPhẩm: mã thẻ cào điện thoại bạn muốn mua (Vina, Mobi, Viettel)

– SốĐiệnThoại: số thuê bao di động bạn muốn nạp tiền.

– MậtKhẩu: mật khẩu dịch vụ bạn dùng để thanh toán

Lưu ý khi thực hiện mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS mobi

– Mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi được áp dụng cho thẻ cào các nhà mạng: Mobifone, Viettel, Vinaphone.

– Mã sản phẩm của các nhà mạng điện thoại được quy định cụ thể như sau:

  • Mã thẻ cào điện thoại Viettel: viettel, VT.
  • Mã thẻ điện thoại Vinaphone: vina, vinaphone, VN.
  • Mã thẻ điện thoại Mobifone: mobi, mobifone, MB.

– Mệnh giá thẻ nạp điện thoại: thay vì phải ghi các mệnh giá 10.000, 20.000, 200.000... bạn có thể chỉ cần soạn tin với 10, 20…100, 200. Thực hiện gửi tin nhắn thành công, mã thẻ cào điện thoại tương ứng với tin nhắn bạn gửi đi sẽ nhanh chóng được gửi trả vào tin nhắn điện thoại của bạn ngay sau 15s

- Khách hàng còn có thể mua mã thẻ bằng sms Vietnamobile bên cạnh mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn sms mobi.

Mua thẻ điện thoại bằng sms

– Cú pháp trên sử dụng khi bạn muốn mua thẻ cho một số điện thoại bất kì bằng tin nhắn sms mobi. Tuy nhiên, khi chỉ muốn mua mã thẻ cào điện thoại và sử dụng cho chính mình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản hơn, cụ thể như sau:

VBAN MãSảnPhẩm MậtKhẩu gửi 8049

Ví dụ: Bạn muốn mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi với mệnh giá 20.000đ từ sim đa năng mobi, gửi tặng đến số thuê bao 091234567890 cùng mật khấu xác nhận thanh toán là 012345, từ điện thoại bạn chỉ việc soạn tin theo đúng cú pháp: VBAN Mobi20 091234567890 012345 gửi 8049.

Chú ý

Thời điểm này, dịch vụ nạp mã thẻ cào này hiện đã tạm ngưng làm việc, do đó người sử dụng không thể mua thẻ cào qua SMS. Lúc nào giải pháp mua card điện thoại được mở trở lại chúng tôi sẽ thông báo tới cho các bạn. Mong quý khách thông cảm! Nếu như quý khách có nhu cầu mua thẻ cào có thể chi tiết ở Muathe123.vn!


 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về thuê bao MobiGold của Mobifone

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại bằng sim đa năng Mobifone

  • Mua mã thẻ mobifone bằng sms, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian so với việc mua thẻ và nạp tiền  theo cách truyền thống như trước đây.
  • Mua thẻ bằng tin nhắn sẽ giúp bạn lưu  giữ được thông tin thẻ cào mới mua, đặc biệt hữu dụng khi chưa có nhu cầu sử dụng thẻ cào ngay, không sợ thất lạc, bỏ phí mã thẻ cào.
  • Cách mua thẻ cào bằng sms mobi hạn chế những rủi ro hơn so với phương pháp mua thẻ truyền thống như tránh được thẻ cào giả, thẻ cào hết hạn...

Trên đây là hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại bằng sms mobi vô cùng tiện lợi, thực hiện đơn giản mọi lúc mọi nơi chỉ với một tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online ngay trên website Muathe24h.vn để nhận được chiết khấu ưu đãi nhất cũng như nhận mã thẻ cào một cách nhanh chóng nhất. Rất nhiều người đã và đang hài lòng, yên tâm sử dụng dịch vụ tại website. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một tài khoản trên website và ring ngay về cho mình được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Liên hệ:

  • Email: support@muathe24h.vn
  • Điện thoại: 1900 633682 chọn phím 1, chọn tiếp phím 2.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng SMS Mobi của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.