Địa chỉ mua card điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng nhất Địa chỉ mua card điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng nhất Mua card điện thoại giá sỉ, uy tín, chất lượng, giá rẻ, chiết khấu cao, ưu đãi nhất tại muathe24h.vn. Nhanh tay đăng kí để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Địa chỉ mua card điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng nhất

January 30, 2018 08:56:00

Mua card điện thoại giá sỉ đang là nhu cầu quan tâm lớn của nhiều người dùng di động. Mua thẻ điện thoại giá rẻ là như thế nào? Địa chỉ nào giúp bạn mua thẻ cào giá gốc ở đâu uy tín, chất lượng. Hãy cùng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Với những người có nhu cầu mua mã thẻ cào điện thoại giá sỉ thì việc lấy thẻ cào giá gốc ở đâu uy tín, đảm bảo nhất là mối quan tâm hàng đầu. Mặc dù người dùng có thể tìm kiếm các thông tin mua thẻ cào giá sỉ trên mạng nhưng thực tế không phải thông tin nào cũng chính xác.

Hotline: 0967.942.791

Mua card điện thoại giá sỉ

Mua card điện thoại giá sỉ tại muathe24h.vn

Muathe24h.vn là địa chỉ giao dịch thẻ cào uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tại đây có các dịch vụ thẻ cào đa dạng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn: dịch vụ mua mã thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến, mua thẻ game,...

Khi mua thẻ cào giá sỉ online, bạn sẽ không cần đến từng địa điểm bán thẻ cào để kiểm tra số lượng thẻ cào, mức chiết khấu cũng như uy tín của địa chỉ bán thẻ cào giúp người dùng tiết kiệm đa thời gian, công sức.  Chỉ cần ngồi tại nhà với một thiết bị kết nối mạng truy cập vào muathe24h.vn và thực hiện một vài thao tác đơn giản đã có thể mua card điện thoại giá sỉ thành công.

Phương thức thanh toán linh động bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại một cách dễ dàng. Để tiết kiệm chi phí hơn với mức chiết khấu tốt nhất bạn có thể đăng kí tài khoản đại lí và nạp tiền vào từ đó việc sử dụng các dịch vụ sẽ nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp card điện thoại giá tốt sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn. Tuy nhiên đến với mua the24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu % thẻ cào là 10-13%. Đây là mức chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay. Với chiết khấu % này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua thẻ cào. Khi mua thẻ điện thoại với số lượng lớn, mệnh giá cao thì càng tiết kiệm được nhiều tiền.

Mua card điện thoại giá sỉ nhanh

Hướng dẫn mua card điện thoại giá sỉ tại muathe24h.vn

Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại với giá sỉ, giá gốc ưu đãi khách hàng có thể đăng kí làm thành viên để dễ dàng giao dịch. Bạn có thể mua thẻ cao điện thoại với số lượng lớn, đa dạng mệnh giá chỉ sau một vài bước đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập, đăng kí tài khoản trên hệ thống

Khách hàng truy cập vào địa chỉ web: muathe24h.vn sau đó tiến hành đăng kí tài khoản bằng cách click vào giao dịch “Đăng kí. Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn để đăng kí tài khoản thành công.

Bước 2: Mua card điện thoại giá sỉ

Để mua mã thẻ điện thoại online, khách hàng điền đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email cung cấp.

Bước 3: Giao dịch hoàn tất

Khách hàng sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã card điện thoại giá sỉ cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể mua thẻ cào qua bankplus nhanh chóng tiện lợi

Mua card điện thoại giá sỉ nhanh nhất

Đăng kí làm thành viên mua thẻ cào giá sỉ tại muathe24h.vn

Đăng kí tài khoản thành viên sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi mua card điện thoại giá sỉ tại hệ thống. Khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên

Đăng kí thành viên qua email hoặc đăng nhập nhanh với tài khoản facebook, google.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Chọn mua mã thẻ

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Một số thông tin liên hệ về dịch vụ mua card điện thoại giá sỉ bạn liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: support@muathe24h.vn

Điện thoại: 0967.942.791

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua card điện thoại giá sỉ tại muathe24h.vn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.