GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Mẹo mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM

May 18, 2018 03:44:51

Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM hay chưa? Nếu chưa hãy để muathe24h.vn giúp bạn làm điều đó.

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp mã thẻ cào điện thoại Online nhanh chóng, giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi giao dịch an toàn, nhanh chóng với mức chiết khấu tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ về cách thức mua thẻ cào online qua thẻ ATM.

Các loại thẻ điện thoại có thể mua bằng thẻ ATM

Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM đơn giản, hiệu quả?

Nếu bạn muốn nạp tiền một cách nhanh chóng, không tốn sức lực, thời gian thì bạn có thể sử dụng phương pháp mua mã thẻ cào điện thoại qua thẻ ATM. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần ngồi trước máy tính có mạng internet là có thể thực hiện được. Đây là phương pháp mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Lưu ý: Để có thể mua thẻ cào online giá rẻ thì điện thoại của bạn phải sử dụng dịch vụ Internet Banking (Nếu điện thoại của bạn chưa đăng ký thì hãy ra ngay các điểm giao dịch ngân hàng để nhân viên tích hợp cho dịch vụ này). Sau khi đăng ký xong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rồi.

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM

Các bước để mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM?

Bước 1: Chọn nhà mạng

Bạn truy cập vào trang web muathe24h.vn sẽ thấy giao diện mua thẻ cho điện thoại như sau: 

muathe24h.vn hỗ trợ cho 4 nhà mạng chính: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile… Sau đó, bạn click vào đúng nhà mạng bạn sử dụng. 

Tiến hành chọn nhà mạng để mua thẻ

Bước 2: Chọn mệnh giá

Tại đây có 5 mệnh giá cho bạn dễ dàng có thể lựa chọn, bạn muốn chọn mệnh giá nào thì click vào mệnh giá đó. Bên dưới sẽ có số lượng nạp thẻ. Bên cạnh sẽ là số tiền bạn phải chi trả.

Lưu ý: Việc mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM đơn giản, thế nhưng bạn không thể chọn cùng lúc nhiều nhà mạng được. Mỗi một lần giao dịch, bạn chỉ được phép chọn một trong số 5 nhà mạng nêu trên. Nhưng lại có thể chọn nhiều mệnh giá tiền khác nhau.

Chọn mênh giá

Bước 3: Chọn ngân hàng và nhận thông tin thẻ

Sau khi bạn đã hoàn thành 2 bước nêu trên, giao diện web sẽ hiện ra bảng ngân hàng cho bạn có thể thanh toán.

muathe24h.vn hỗ trợ mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM của 24 ngân hàng. Chính vì thế, bạn dễ dàng có thể chọn lựa ngân hàng phù hợp cho loại thẻ của bạn để mà thanh toán. 

Chọn ngân hàng để mua thẻ điện thoại

Tại mục số thẻ, Bạn nhập số tài khoản của bạn vào đó. Ở mục họ và tên chủ thẻ, bạn nhập tên được in nổi bên dưới, gõ chữ hoa không dấu giống như tên trên thẻ.

Nhập mật khẩu thanh toán: Bạn nhập mật khẩu thẻ (mã pin) sau đó nhấn thanh toán. Sau khi hoàn thành, điện thoại của bạn sẽ có tin nhắn có chữa mã “OTP”.

Bạn dùng mã này điền vào ô “mật khẩu OTP” để có thể xác nhận giao dịch một lần nữa. Khi nào có thông báo giao dịch thành công là được.

Bạn không chỉ được mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM mà còn có thể mua thẻ game online cũng cực kỳ đơn giản với mức chiết khấu cao nhất.

>>> Click ngay: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh nhất

Nhập thông tin thẻ ATM

5 lý do nên chọn mua mã thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM tại muathe24h.vn?

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thẻ game, thẻ cào điện thoại trực tuyến Online đơn giản, hiệu quả với mức chiết khấu cao nhất. 15.900.00 triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi bởi vì:

Hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian, chi phí với mức chiết khấu tốt nhất

Cung cấp mã thẻ game, thẻ cào điện thoại tiện lợi

Hỗ trợ khách hàng trực tiếp, phục vụ 24/24h

Giải quyết mọi khiếu nại dễ dàng, nhanh chóng

Có thể nói mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM là hình thức mua bán tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Đây quả thực là một sự lựa chọn thông minh. Bạn chỉ cần ngồi nhà truy cập vào website là có thể mua thẻ với mệnh giá tùy thích với mức chiết khấu cao.

Vậy nên, bạn còn trần trừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ về cách thức đăng ký mua thẻ cào điện thoại online.

Trên mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công!!!