GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Làm thế nào để mua thẻ cào siêu rẻ

October 31, 2017 04:11:28

Với thế hệ hiện nay thì việc sử dụng điện thoại đang là một xu hướng thịnh hành và phổ biến nhất, thậm chí nó đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu hằng ngày.

Khi nhu cầu sử dụng điện thoại quá cao thì đi kèm với đó cũng là nhu cầu mua thẻ cào tăng lên tương ứng. Chính vì vậy có rất nhiều các câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề này như mua thẻ ở đâu uy tín? Mua thẻ ở đâu nhanh nhất? Mua thẻ cào siêu rẻ ở đâu?...vv Bài viết này sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những câu hỏi đó một cách thích đáng nhất.

byq1505560319.jpg

mua thẻ cào siêu rẻ tại Muathe24h


 

Mua thẻ cào siêu rẻ uy tín và chất lượng

Khách hàng luôn có nỗi băn khoăn là nên mua thẻ cào siêu rẻ ở đâu? và được chiết khấu boa nhiêu?

Thông thường khi bạn đến một cửa hàng, đại lý bán thẻ thông thường để mua thẻ điện thoại thì hầu như bạn sẽ không nhận được bất kì một khoản chiết khấu nào, nếu có cũng chỉ là một vài cái kẹo. Và để mau được thẻ cào giá rẻ thì bạn nên truy cập vào các website uy tín về mua thẻ cào online như Muathe24h để thực hiện việc mua thẻ cào của mình. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu trên từng chiếc thẻ, từng mệnh giá, mua càng nhiều thì mức chiết khấu của bạn sẽ càng cao.

 

Muathe24h là hệ thống website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nạp tiền cho điện thoại như: mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại chậm, nạp tiền điện thoại nhanh…Và bạn sẽ được sử dụng tất cả những dịch vụ đó với mức chiết khấu cao nhất thị trường. Đến với hệ thống bạn sẽ được truy cập vào một hệ thống lớn với những tiện ích tuyệt vời, thao tác mua bán nhanh chóng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

kiem-the-cao-online.png

mua thẻ cào điện thoại siêu rẻ

 

Cách mua thẻ cào siêu rẻ tại Muathe24h.vn

Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị có kết nối internet ổn định như điện thoại, máy tính,laptop,... và truy cập vào website: https://muathe24h.vn/

Bước 2: Tạo đơn hàng bằng cách tìm đến mục (MUA MÃ THẺ CÀO ONLINE) và điền đầy đủ thông tin

  • Nhà mạng cần mua mã thẻ: Viettel, Vina, Mobi,...

  • Mệnh giá thẻ cào: 10K,20K,30K,...500K

  • Số lượng thẻ cần mua

  • Email nhận mã thẻ: Bạn hãy nhập email của mình vào để hệ thống gửi mã số thẻ và số seri đến cho bạn nên hãy lưu ý nhập chính xác

  • Phương thức thanh toán: Bạn sẽ có 2 hình thức để thanh toán là thanh toán bằng thẻ thành viên M24h hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking. Mình khuyến khích bạn nên dùng bằng thẻ thành viên để có thể mua thẻ cào siêu rẻ một cách tốt nhất, nhận chiết khấu cao nhất.

Bước 3: Thực hiện thanh toán

Hệ thống Muathe24h sẽ gửi một đoạn mã OTP đến cho bạn để cần được xác nhận. Sau khi bạn xác nhận mã OTP thành công thì hệ thống sẽ xử lý trừ tiền trong tài khoản cho bạn và thực hiện gửi mã số thẻ và số seri vào email cho bạn nhanh chóng nhất.

 

thanhtoanthecao.jpg

Tại sao bạn nên mua thẻ cào siêu rẻ tại Muathe24h

Đến với hệ thống của Muathe24h bạn sẽ nhận được những tiện ích hết sức ưu đãi cho việc mua thẻ cào online như:

  • Không tốt thời gian, công sức để mua thẻ cào

  • Nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường

  • Thao tác thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ

  • Phương thức thanh toán tiện lợi

  • Tránh được việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng

Tất cả những điều đó bạn chỉ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Muathe24h. Với tiêu chí là luôn đặt dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ, luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng. Khi có nhu cầu mua thẻ cào siêu rẻ thì Muathe24h là lựa chọn hàng đầu cho bạn.