GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Khuyến mãi nạp tiền điện thoại Viettel hấp dẫn tháng 12/2017

June 22, 2018 02:03:47

Nạp tiền Viettel là nhu cầu thiết yếu của các thuê bao nhà mạng Viettel. Cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thuê bao Viettel có cơ hội nhận thêm tài khoản cho dế yêu của mình. Hiện nay Viettel là một trong những nhà mạng triển khai các chương trình khuyến mãi nạp tiền ưu đãi và thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng.

kHUYẾN MÃI NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI vIETTL

Trong tháng 12/2017, khuyến mãi nạp tiền Viettel đem đến cơ hội gia tăng tài khoản dễ dàng. Nhanh tay mua thẻ điện thoại viettel để nạp tiền cực tiết kiệm dành cho khách hàng, với số tiền khuyến mãi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thoại, nhắn tin nội mạng thỏa sức mà không cần lo nghĩ.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ viettel tháng 12/2017

Các chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại Viettel tháng 12 năm 2017 được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.  Trong tháng 12 các chương trình khuyến mãi bao gồm có khuyến mãi nội mạng và ngoại mạng. Khách hàng lưu ý, chỉ khi nạp tiền Viettel vào đúng thời hạn khuyến mãi mới nhận được ưu đãi cộng tiền. Nếu khách hàng nạp tiền quá thời hạn khuyến mãi, số tiền sau khi nạp được tính vào tài khoản chính và không có bất kì khuyến mãi cộng tiền nào kèm theo.

Khuyến mãi nạp tiền điện thoại Viettel giá rẻ

Khuyến mãi nạp tiền điện thoại Viettel được áp dụng duy nhất trong ngày 1/12 ngoài ra các ngày khác Viettel không triển khai chương trình khuyến mãi nào. Các thuê bao di động trả trước và các thuê bao Homphone trả trước sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.

Nạp tiền điện thoại Viettel trong tháng 12 khách hàng sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạo. Đồng thời khách hàng không giới hạn nạp thẻ trong ngày. Do vậy khách hàng có thể nạp tùy ý nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều và mong muốn nhận được nhiều khuyến mãi cộng tiền từ Viettel.