GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Viettel tưng bừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ 20/12/2017

June 22, 2018 02:03:47

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20/12/2017 khuyến mãi ngày vàng thứ tư hưởng ứng không khí Giáng Sinh đang đến gần giúp các thuê bao thoải mái triệt để tối ưu tài khoản và không bị gián đoạn liên lạc trong một dịp hết sức đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần này.

thẻ điện thoại

Theo đó các thuê bao cũng như những đại lý hãy nắm rõ nội dung để thoải mái nạp thẻ hưởng trọn ưu đãi cũng như nhận về những chiết khấu cực khủng chỉ có thể có trên Muathe24.vn.

Viettel tưng bừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ 20/12/2017

Hòa chung không khí lành lạnh Giáng Sinh sắp đến, bằng việc mua thẻ cào cần thiết để không bỏ lỡ một dịp khuyến mãi mỗi tháng chỉ diễn ra với cơ số lần ít ỏi mà nhà mạng triển khai. Bởi vậy mỗi dịp như thế này đặc biệt trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Viettel tưng bừng triển khai những ưu đãi trong ngày 20/12/2017 với những nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian: trong ngày duy nhất 20/12, khi thuê bao nạp thẻ trong khung giờ từ 00.00’ ngày 23.59’.

- Đối tượng hưởng khuyến mãi nạp thẻ 20/12/2017: các thuê bao nằm trong danh sách bao gồm những thuê bao trả trước cụ thể là:

  • Các thuê bao sử dụng những gói cước gọi ưu đãi mặc định chỉ 690đ/phút.
  • Các thuê bao trả trước và thuê bao Home Phone còn lại.

Theo đó khi thực hiện nạp thẻ tương ứng sẽ nhận về những ưu đãi là 50% giá trị của thẻ nạp trong đó các thuê bao sẽ được sử dụng tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng với những nội dung cụ thể là:

  • Các thuê bao sử dụng gói ưu đãi 690đ/phút gọi sẽ chỉ sử dụng trong phạm vi các thuê bao nội mạng.
  • Các thuê bao còn lại sẽ thoải mái sử dụng cả nội, ngoại mạng.

khuyến mãi nạp thẻ viettel 20/12/2017

 

Chú ý gì khi thực hiện chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20/12/2017

Các đối tượng không thuộc chương trình được hưởng ưu đãi này: bao gồm các thuê bao trả sau, các thuê bao đã và đang sử dụng những gói cước như Kiddy, Vtracking, Tourist, Smartmoto, Công nhân, An Ninh và Dcom.

Nếu bạn là thuê bao trả trước và không thuộc các đối tượng trên thì khi nạp thẻ ngày 20/12 này sẽ nhận về những ưu đãi tương ứng. Đặc biệt với khuyến mãi lần này bạn có thể đăng ký mua mã thẻ cào online trên Muathe24h.vn và hưởng nhiều lợi ích nhất. Bởi dịp khuyến mãi này sẽ không giới hạn các mã thẻ cũng như được triệt để áp dụng cho mọi hình thức kể cả nạp tiền điện thoại thực hiện tại Muathe24h.vn.

Một lưu ý nhỏ nữa là khi bạn thực hiện chuyển tiền như theo hình thức I-share, hay ứng tiền truyền thống sẽ không nhận được ưu đãi này thuê bao nhé.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nạp đầy tài khoản cho mình hưởng khuyến mãi nạp thẻ 20/12/2017 dù theo hình thức Banking hay thực hiện thanh toán với tài khoản thành viên của Muathe24h.vn để nhận về ưu đãi lên đến 6,1% cho mỗi mã thẻ!