GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ điện thoại Viettel

June 22, 2018 02:03:47

Có 2 cách giúp bạn nạp tiền cho thuê bao Viettel là nạp thẻ cào Viettel và nạp tiền điện thoại online Viettel. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn các cách để nạp tiền cho dế yêu với nhà mạng Viettel.  

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào Viettel

Thẻ cào Viettel có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online( thẻ điện tử) gồm mệnh giá và các thông tin mã thẻ cào. serial. Khi thực hiện nap thẻ Viettel vào tài khoản điện thoại bạn cần có mã thẻ, số serial giúp bạn kiểm tra lại thẻ trong các trường hợp thẻ lỗi, thẻ không nạp được.
cach-nap-the-viette
Để thực hiện nạp thẻ Viettel bạn thực hiện theo cú pháp trên bàn phím như sau:
*100*Mã thẻ#OK
Ở mỗi dòng điện thoại khác nhau phím OK có thể được ghi là Send, Yes, Gọi, -
 
Với cách nạp thẻ cào Viettel như trên bạn có thể nạp các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay đó, thẻ cào Viettel có thể mua được tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ hoặc sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại viettel online các website, ứng dụng cung cấp thẻ cào.
 
Nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào hiện nay tuy được sử dụng nhiều nhưng vẫn còn có những nhược điểm, nhiều hạn chế mà rất nhiều người gặp phải, có thể kể đến đó là :
  • Thẻ cào bị lỗi, thẻ hết hạn sử dụng.
  • Cào mạnh quá, hoặc bị ướt, rách rất dễ làm hỏng mã số nạp thẻ.
  • Mua phải thẻ cào giả

​>>Mời bạn tham khảo hướng dẫn nạp tiền điện thoại mobifone nhanh chóng và uy tín, với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn tại Muathe24h.vn

Nạp tiền điện thoại online Viettel

Khác với nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào , nạp tiền online có thể giải quyết hết các hạn chế như trên, và còn thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
Chỉ cần thuê bao đang sử dụng các thiết bị có thể kết nối mạng như laptop, điện thoại smartphone,... là đã có thể mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online Viettel một cách dễ dàng.
 
Hơn thế nữa, khi nạp tiền online khách hàng còn được hỗ trợ về dịch vụ 24/7, và được nhận mức chiết khấu % rất hấp dẫn. Muathe24h.vn là website chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ cào.
Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng nhất, chi phí rẻ nhất, và an toàn nhất.
Tất cả mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn, mọi giao dịch đều được lưu trữ, và thống kê chi tiết sau mỗi giao dịch cho khách hàng.