GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Hướng dẫn các cách nạp thẻ cào mạng Mobifone nhanh chóng

June 22, 2018 02:03:47

Nạp thẻ cào mạng Mobifone thế nào là nhanh nhất là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm đặc biệt là các thuê bao Mobifone. Nhu cầu nạp thẻ là nhu cầu thiết yếu của mọi thuê bao di động nhưng cách nạp nào tiện ích nhất thì không phải người dùng nào cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Thông thường người dùng nạp tiền điện thoại theo cách truyền thống nhưng hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình dịch vụ thanh toán online đã có nhiều cách nạp tiền điện thoại tiện ích và tiết kiệm chi phí cho người dùng rất nhiều. Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp, chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn đã có thể mua thẻ mobifone dễ dàng sau một vài thao tác đơn giản.

nạp thẻ cào mạng mobifone nhanh nhất hiện nay

Các cách nạp thẻ cào mạng Mobifone đơn giản nhanh chóng

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang cung cấp cho khách hàng 2 hình thức nạp thẻ cho di động đó là :

  • Mua thẻ cào và nạp thẻ vào điện thoại.
  • Nạp tiền điện thoại online

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ tùy vào nhu cầu,sở thích, hay là điều kiện cụ thể thì sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức nạp thẻ cào mạng mobifone trên. Cả 2 hình thức đều có các mệnh giá nạp thẻ tương đương nhau, nhưng thẻ cào online thì ưu đãi hơn là với mệnh giá nào bạn cũng sẽ nhận được chiết khấu %, khác với thẻ cào giấy là mua thẻ cào mạng mobifone bao nhiêu thì sẽ trả đúng giá trị tương ứng.

Nhu cầu nạp thẻ cho điện thoại là nhu cầu cần thiết nhưng để lựa chọn hình thức nạp thẻ phù hợp, tiện ích và nhanh chóng còn quan trọng hơn cả. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, khách hàng có thể lựa chọn hình thức bất kì. Tuy nhiên hình thức thẻ cào online đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. 

Mỗi hình thức nạp thẻ cào mạng Mobifone sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu người dùng lựa chọn thẻ cào giấy dù rất phổ biến nhưng cách làm này gặp rất nhiều rủi ro: thẻ cào rách, mất mã số serial. Hơn nữa trong nhiều trường hợp cần dùng thẻ cào điện thoại "gấp"  sẽ rất khó khăn cho bạn khi phải đi đến các cửa hàng thẻ nạp. Khắc phục những nhược điểm cơ bản đó, hình thức nạp thẻ cào mạng online mang lại nhiều ưu điểm nổi trội. Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đơn giản, chỉ sau một vài thao tác bạn đã sở hữu ngay thẻ cào điện thoại mà không cần mất thời gian để mua thẻ cào mạng mobifone.

Nạp thẻ cào mạng mobifone mới nhất

Chi tiết các cách nạp thẻ cào mạng Mobifone

Thẻ cào Mobifone có thể mua được tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ Mobifone hoặc mua thẻ điện thoại online Vietcombank hay bằng bất kể ngân hàng nào tại Muathe24h.vn.

Để nạp tiền vào di động bạn ấn trực tiếp trên bàn phím dãy mã :

*100*Mã thẻ nạp#OK

Ngay sau khi nạp thẻ cào mạng mobifone thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính và hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã nạp được thẻ. Kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#OK

Nạp tiền Mobifone không cần thẻ cào

Muathe24h.vn ngoài cung cấp thẻ cào bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Online Mobifone với chiết khấu hấp dẫn, không cần mất thời gian mua thẻ cào và nạp chúng cho điện thoại nữa việc bạn cần làm là:

Bước 1: Đăng kí/ đăng nhập 

 Khi đăng nhập vào địa chỉ web: muathe24h.vn khách hàng cần thực hiện thao tác đăng kí tài khoản. Khách hàng có thể xem xét việc đăng kí làm thành viên của hệ thống để nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu tốt nhất.

Bước 2: Chọn giao diện "Nạp tiền điện thoại online"

Khi có nhu cầu nạp thẻ cào mạng mobifone, khách hàng click vào giao diện "nạp tiền điện thoại online" và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Khách hàng cần nhập đầy đủ thông tin bao gồm: nhập số điện thoại mobifone cần nạp, nhà mạng, mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán

nạp thẻ cào mạng mobifone mới nhất

Bước 3: Giao dịch hoàn tất

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, khách hàng hãy ấn chọn "nạp tiền ngay". Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu nạp thẻ cào mạng mobifone của quý khách trong thời gian sớm nhất. Mức phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng khách hàng đã chọn thanh toán. 

Bạn có thể sử dụng cách này để nạp thẻ cào mạng Mobi hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng vì độ nhanh chóng, cũng như tiết kiệm được thời gian đi lại, và tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền online ở bất kì đâu chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là mọi giao dịch đều được thanh toán nhanh gọn. 

Trên đây, là các thông tin chi tiết về các cách nạp thẻ cào mạng Mobifone mà các thuê bao nên biết và nắm rõ để có thể nạp thẻ kịp thời vào các đợt khuyến mãi của nhà mạng, hoặc không bị gián đoạn kết nối giữa các thuê bao khi tài khoản hết tiền.Chúc các bạn nạp thẻ cào mạng mobi thành công!