quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi

time
18/09/2020 • 08:55:25 AM

Với những người đã dùng gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi sẽ thấy được gói cước này có rất nhiều ưu điểm và tiện ích. Chình vì vậy mà có rất nhiều khách hàng tìm kiếm những thông tin về cách chuyển đổi gói cước mobiphone nghe gọi mãi mãi để có thể sử dụng những dịch vụ và gói cước tốt nhất của mobiphone. Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bên dưới đây.

1. Gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi là như thế nào?

Gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi chính là gói cước mobiQ mobi. Đây là gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng đăng ký gói mobiQ mobi là gói cước tự động gia hạn 60 ngày mỗi khi khách hàng phát sinh giao dịch, nạp card điện thoại hay gọi điện… có tính cước. Vậy nên khahcs hàng chỉ cần sử dụng thuê bao phát sinh cước là sim mobifone của khách hàng sẽ nghe gọi mãi mãi.

Gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi là như thế nào?
Gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi là như thế nào?

Khi sử dụng gói cước này khách hàng sẽ không phải lo sim hết hạn hay có thể hiểu theo một cách đơn giản là đây là gói cước giúp khách hàng có thể giữa liên lạc trong suốt quá trình sử dụng sim mà không lo sim bị hết hạn.  Đây là loại sim không giới hạn thời gian sử dụng của mobifone. Vậy chuyển gói cước mobifone nghe mãi mãi như thế nào và các dịch vụ đi kèm ra sao. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để có thể thực hiện việc chuyển đổi.

2. Hướng dẫn cách chuyển sim mobifone nghe gọi mãi mãi

Để có thể sử dụng gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi quý khách hàng có thể thực hiện theo hai cách sau đây.

Cách 1: Đến cửa hàng mobifone hòa mạng

Đối với thuê bao mới khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng để hòa mạng sim. Giá sim mobifone đang là 50.000 đồng. Trước khi đi khách hàng cần phải mang theo một số giấy tờ như CMND bản gốc.

 Hướng dẫn cách chuyển sim mobifone nghe gọi mãi mãi
 Hướng dẫn cách chuyển sim mobifone nghe gọi mãi mãi

Hoặc những khách hàng đã có sim mobifone nhưng không thể tực thực hiện chuyển đổi thì cũng có thể đến các cửa hàng mobifone để nhân viên ở đây có thể hỗ trợ khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể tự mình thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể chuyển đổi.

Cách 2: Chuyển đối gói cước mobifone đang dùng sang gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi bằng các bước sau đây.

Bước 1: Kiểm tra gói cước thuê bao của bạn đang sử dụng bằng cách nhấn phím *101#.

Khi bạn thực hiện bước này có nghĩa là bạn đang kiểm tra gói cước mobifone của mình đang dùng là gói cước gì? Khi đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn những thông tin cần thiết như loại hình thuê bao mobifone bạn đang sử dụng.

Nếu thuê bao của bạn đã chuyển đổi sang gói mobiQ thì hãy tiếp tục sử dụng. Còn nếu thuê bao của bạn không phải gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi thì quý khách có thể thực hiện bước thứ 2 theo hướng dẫn sau.

Bước 2: Quý khách bấm trên bàn phím bằng cách nhấn *111#ok và thực hiện theo hướng dẫn.

Quý khách cũng có thể soạn tin nhắn với nội dung như sau: “mobiQ” và gửi đến 900 và thực hiện theo hướng dẫn.

Có thể nói chỉ bằng những thao tác đơn giản là quý khách đã có thể chuyển sim mobi sang nghe gọi mãi mãi.

Khi khách hàng chuyển đổi sang gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi quý khách cần phải lưu ý rằng gói cước này sẽ mất phí. Quý khách cần phải cân nhắc trước khi chuyển đổi. Thông tin bên dưới đây là thông tin về giá cước mobifone nghe gọi mãi mãi ứng viên có thể tham khảo để có những lựa chọn phù hợp.

3. Gia cước mobifone nghe gọi mãi mãi

Khi quý khách có nhu cầu chuyển đổi gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi thì quý khách cần phải hiểu rõ giá cước dịch vụ của gói cước này. Thông tin bên dưới sẽ chi tiết cho quý khác về giá cước mobifone nghe gọi mãi mãi hãy cùng tham khảo nhé.

Đầu tiên là tên gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi là: mobiQ mobifone

Gia cước mobifone nghe gọi mãi mãi
Gia cước mobifone nghe gọi mãi mãi

Sim này bạn có thể hiểu là khi thuê bao của bạn phát sinh cước như nhắn tin, đăng ký tin nhắn, nạp thẻ…. Những hoạt động mà thuê bao của bạn phát sinh cước phí thì sim của bạn sẽ tự động gia hạn 60 ngày sử dụng, Có nghĩa là chỉ cần sử dụng thì không bao giờ sim hết hạn sử dụng.

Bảng giá của gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi được tính như sau:

Cước gọi: Nội mạnh là 1580 đ/phút, ngoại mạng là 1780đ/phút.

Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms và gói cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/phút.

Đấy là những cước phí được nhà mạng quy định, khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ này có thể tham khảo trước để biết được dịch vụ. 

Nạp thẻ game online

4. Những lưu ý khi đăng ký cước mobifone nghe gọi mãi mãi

Những lưu ý khi đăng ký cước mobifone nghe gọi mãi mãi
Những lưu ý khi đăng ký cước mobifone nghe gọi mãi mãi

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi này rất dễ đăng ký nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp người dùng không biết cách đăng ký, hoặc đăng ký sai cú pháp. Vậy nên khi thực hiện đăng ký quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin. Kiểm tra thông tin cú pháp soạn gửi tin nhắn để chắc chắn rằng bạn phù hợp.

Tiếp đến là ứng viên nên kiểm tra thuê bao của mình, để chắc chắn thuê bao của mình đủ điều kiện để chuyển đổi gói cước.

5. Mua thẻ điện thoại mobifone ở đâu?

Gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi chỉ có thể kéo dài mãi mãi khi quý khách sử dụng dịch vụ có phát sinh cước, gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi sẽ tiếp tục ra hạn cho quý khách 60 ngày. Vậy nên quý khách muốn duy trì gói cước này quy khác cần phải phát sinh dịch vụ.

Mua thẻ điện thoại mobifone ở đâu?
Mua thẻ điện thoại mobifone ở đâu?

Vậy nên quý khách nên tìm một địa chỉ mua thẻ mobifone có chiết khấu cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Hiện nay muathe24h.vn là một trong những trang cung cấp thẻ onl được đánh giá là uy tín và chất lượng. Khi mua thẻ ở đây khách hàng được nhận nhiều lợi ích như:

- Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại trang muathe24h.vn nhanh chóng, đơn giản

- Hệ thống giao dịch an toàn và đảm bảo uy tín.

- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, phục vụ 24/7.

- Giao diện trang đơn giản dễ dùng

Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà khi khách hàng lựa chọn muathe24h.vn nhận được. Nội dung bài viết trên không chỉ hướng dẫn quý khách cách chuyển đổi gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi mà còn giúp quý khách có thêm một địa chỉ mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao.

bài viết gợi ý Đổi gói cước mobifone chỉ trong 10 giây bạn đã biết?

Đổi gói cước Mobifone là một việc làm quan trọng và cần thiết. vì mỗi khách hàng sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy việc chuyển đổi gói dước mobifone sẽ giúp cho quý khác hàng sử dụng được những tiện ích tốt nhất. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về cách đổi gói cước mobifone nhé. 

Đổi gói cước Mobifone

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365