GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh nhất

May 18, 2018 03:44:51

Bạn đang chưa biết cách sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại?, mới đây bạn mới chuyển sang hòa mạng thuê bao mới mà vẫn chưa biết cách sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại nào giá rẻ, hiệu quả và ưu đãi nhất? 

Nếu như bạn quan tâm có thể tìm hiểu và tham khảo những nội dung cụ thể nhất dưới đây.

Nạp thẻ thật dễ dàng, nhanh chóng

Những thông tin cần biết về dịch vụ nạp tiền điện thoại 

Hiện nay nạp tiền cho điện thoại đang được sử dụng nhiều nhất vẫn là cách sử dụng thẻ cào được mua tại các cửa hàng đại lí và lấy dẫy số dưới lớp tráng bạc.

Các dịch vụ này áp dụng cho các nhà mạng chính là Viettel, Vinaphone hay Mobifone  với một cú pháp cực kì đơn giản như sau:  *100*Mã_Thẻ#OK .

Hiện nay thay vì dịch vụ nạp tiền điện thoại  truyền thống như trên, cùng vói sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thống thì hình thưc nạp tiền điện thoại đều có thể thực hiện trực tuyến qua mạng internet  chỉ cần sở hữu một thiết bị kết nối Internet trong tay và đảm bảo tài khoản của bạn còn đủ tiền để đăng kí là  bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền thành công cho thuê bao của mình chỉ  trong vài phút đồng hồ.

Nạp tiền nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi

Những lợi ích nhận được của dịch vụ nạp tiền điện thoại  trực tuyến

Ưu điểm lớn nhất là nhanh chóng, tiện lợi  không cần mất nhiều thời gian đi mua mã thẻ cào và không cần phải thực hiện những thao tác rườm rà phức tạp như hình thức nạp tiền truyền thống

Chiết khấu hấp dẫn cũng là một trong những lí do khiến nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại giá rẻ, nạp thẻ cào điện thoại tại Muathe24h.vn. Để nạp tiền theo hình thức này thì bạn có thể tham khảo những hướng dẫn cụ thể như sau

Những ưu đãi khi nạp thẻ tại trung tâm

Chi tiết cách bước sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại tại muathe24

Để có thể nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu tốt nhất thì bạn cần nhanh chóng đăng kí làm thành viên trên trang bằng cách đăng kí ngay bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+. Ngoài ra nếu không muốn đăng kí làm thành viên thì bạn có thể thực hiện thanh toán qua tài khoản gân hàng của bạn, hình thức thanh toán này có một số nhược điểm là do thực hiện thoongq ua trung gian thanh toán do đó bạn sẽ mất một thời gian chờ khá lâu đồng thời cũng sẽ phải mất một mức phí  giao dịch, …. Do đó hệ thống đã cung cấp  hình thức thanh toán dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng tài khoản thành viên.

Để sử dụng hình thức này bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống để thực hiện bất kì giao dịch này mà không phải tốn kém chi phí.

Để bổ sung tài khoản thành viên bạn cần chuyển khoản tới một trong các tài khoản ngân hàng Muathe24h cung cấp trong mục “tài khoản ngân hàng nhận tiền” sau đó bạn cần nhanh chóng gửi thông báo tới rằng đã chuyển khoản, hệ thống sẽ xác nhận kiểm tra và cộng tiền nhanh chóng vào tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công tiếp tục sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại  bằng cách:

Chọn ngay mục: Nạp tiền điện thoại nhanh

Nhập đầy đủ chính xác tất cả những thông tin cần thiết nhất mà hệ thống yêu cầu bao gồm: số điện thoại( thuê bao bạn muốn nạp tiền hộ), mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, email kiểm tra giao dịch 

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin chọn ngay mục: Nạp tiền ngay.

>>> Xem thêm: Có thực hiện mua thẻ gocoin bằng sms mobifone được không?

Như đã giới thiệu ở trên bạn có 2 phương pháp thanh toán khi sử dụng  dịch vụ nạp tiền điện thoại tại đây đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên  và tài khoản ngân hàng. Nếu chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không bị mất  một khoản phí nào và việc nhận tiền cũng nhanh chóng hơn.

Do đó ngoài hình thức sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại  truyền thống thì bạn còn có thể sử dụng hình thức nạp tiền online nhanh chóng tại muathe24h. Hãy nhanh chóng đăng kí làm thành viên tại đây thực hiện nạp tiền nhanh chóng để nhận được chiết khấu cực kì hấp dẫn và mức phí giá rẻ nhất nhé.

Chúc bạn thành công!