GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Địa chỉ bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao

October 30, 2017 03:40:25

Nhu cầu mua thẻ điện thoại hiện này càng ngày càng tăng cao kể cả nhu cầu mua thẻ giấy lẫn mua thẻ online. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ số hiện nay, các thuê bao vẫn lựa chọn dịch vụ mua thẻ online nhiều hơn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà lại không phải đi lại nhiều. 

Và địa chỉ bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao cũng đang là một vấn đề mà rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Bạn biết đến những dịa chỉ nào ? Địa chỉ nào hiện nay là uy tín nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn theo bài viết dưới đây nhé!

ban-the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Địa chỉ bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao hiện nay

Việc sử dụng các dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online hiện nay chắc hẳn không còn gì quá xa lạ với các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Việc ra tận nơi các điểm bán thẻ, phân phối, đại lý thẻ sim khiến cho thuê bao cảm thấy khá phiền phức và mất thời gian. Việc mua thẻ online được ưa thích và được nhiều người sử dụng hơn cả. Muathe24h.vnlà một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao. Đây là một dịa chỉ mà các thuê bao nên tìm hiểu và không nên bỏ qua.

Bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại muathe24.vn

Đây là một website sở hữu giao diện hết sức thân thiện và dễ hiểu, các thuê bao chắc chắn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng. Muốn mua thẻ điện thoại ở website này các thuê bao chỉ cần đăng ký một tài khoản thành viên, sau đó vào mục “ Mua mã thẻ cào online “và thực hiện theo hướng dẫn là xong.

Chi tiết như sau :

  • Các bạn lựa chọn thẻ cào của nhà mạng mình đang muốn mua( Viettel, Vina, Mobi,...)
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ
  • Điền số lượng thẻ cần mua
  • Điền email nhận mã thẻ cào
  • Chọn phương thức thanh toán: Có 2 cách đó là qua tài khoản thành viên trên hệ thống, và tài khoản ngân hàng.
  • Cuối cùng thực hiện “ Mua thẻ ngay”

Ngay sau khi giao dịch được diễn ra thành công, thông thường chỉ mất vài phút thì các thuê bao sẽ nhận được thông tin thẻ nạp ở trong email vừa đăng ký. Muathe24h.vn đảm bảo cho khách hàng là những thông tin cá nhân mà họ cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và không bị rò rỉ ra ngoài.

Có thể nói muathe24h.vn là một địa chỉ bán thẻ điện thoại online chiết khấu cao uy tín, mà bất cứ thuê bao nào đang muốn sử dụng dịch vụ này không nên bỏ qua.

Ngoài dịch vụ về mua thẻ online này ra website còn cung cấp nhiều dịch vụ hết sức tiện ích khác như đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào giữa các nhà mạng, hoặc đổi thẻ cào game ra thẻ điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích hơn nữa cho các thuê bao trong quá trình nạp thể gia tăng giá trị cho thuê bao di động. Chúc các bạn mua thẻ online thành công!