GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Chi tiết các mệnh giá thẻ Viettel trên thị trường hiện nay

July 25, 2018 08:28:45

Việc nạp thẻ điện thoại, nạp tiền vào tài khoản cho dế yêu có lẽ đã quá quen thuộc với các thuê bao Viettel hiện nay, nhưng khá ít thuê bao nắm rõ được chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay.

Chỉ cần nắm rõ được các mệnh giá thẻ viettel khách hàng mới có thể tính toán chuẩn được số tiền mình cần nạp phục vụ nhu cầu hiện tại là bao nhiêu, hoặc số tiền cần chuẩn bị trước khi ra các đại lý, nhà phân phối sim thẻ hay là khi mua thẻ online.

Cách mua thẻ Viettel qua mạng nhanh như lương đến rồi đi

menh-gia-the-cao-viettel

Các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường

Các mệnh giá thẻ viettel hiện nay khá đa dạng, không chỉ là thẻ cào giấy truyền thống, mà còn cả trên các website hỗ trợ mua thẻ cào online, nạp tiền online...điển hình có thể kể đến là muathe24h.vn.

Viettel là một trong những nhà bạn lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay,nên các mệnh giá thẻ viettel trên thị trường khá phong phú, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua được thẻ cào điện thoại tại các đại lý, nhà cung cấp, cũng như phân phối sim thẻ trên toàn quốc.

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

Thẻ cào vietttel được chia ra làm 2 loại

  • Thẻ cào giấy
  • Thẻ cào online

Thẻ cào giấy là loại thẻ được in trên giấy, bao gồm nhiều thông tin đi kèm, mã số seri, và mã thẻ nạp được in dưới lớp tráng bạc. Khi sử dụng khách hàng cào lớp tráng bạc để lấy mã thẻ.

Thẻ cào online là thẻ khách hàng mua trên các website trực tuyến, cũng bao gồm mã thẻ và mã seri.

Các mệnh giá thẻ của thẻ cào giấy thì ít hơn so với thẻ cào online :

 

Thẻ cào giấy

Thẻ cào online

Mệnh giá thẻ

10k

10k

20k

20k

50k

30k

100k

50k

200k

100k

500k

200k

 

300k

 

500k

Các mệnh giá thẻ cào viettel trên thị trường hiện nay

Lưu ý : Các mệnh giá thẻ Viettel đều có thời hạn sử dụng, nên sau khi mua thẻ khách hàng cần lưu ý thời gian sử dụng, tránh để quá lâu.

Tuy nhiên, thẻ cào viettel bằng giấy còn rất nhiều điểm hạn chế, có thể kể đến đó là:

  • Thẻ cào dễ bị rách, hỏng
  • Cào quá mạnh dẫn đến mất mã thẻ
  • Thẻ bị lỗi
  • Mua nhầm phải thẻ giả
  • Mất thời gian khi phải đến tận nơi mua thẻ

Khác hoàn toàn so với thẻ cào viettel bằng giấy, thẻ điện thoại Viettel online không những phong phú hơn về mệnh giá thẻ viettel, mà còn khắc phục được các điểm hạn chế trên.

Muathe24h.vn là website chuyên cung cấp các dịch vụ online liên quan đến đổi thẻ cào, mua mã thẻ online, hay nạp tiền điện thoại online uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích nhất, với các mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, hay văn phòng truy cập vào website, thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thẻ mua được mã thẻ cào online nạp tiền cho dễ yêu mà không phải “ đội mưa - đội nắng “ ra đường, hay mất công đổi trả khi thẻ phát sinh lỗi.

Trên website đã bao gồm đầy đủ tất cả bài viết hướng dẫn cách mua thẻ cào online, cách nạp tiền online rất dễ hiểu để hỗ trợ khách hàng. Thậm chí kèm theo đó, các bạn còn được hướng mức chiết khấu % hấp dẫn.

Theo bài viết trên,chắc chắn khách hàng đã có thể hiểu được kĩ hơn về mệnh giá thẻ viettel trên thị trường hiện nay, kèm theo đó là lựa chọn phương thức mua thẻ phù hợp với hoàn cảnh hay mục đích sử dụng của mình. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng biết nhé!