quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt siêu đơn giản

time
07/01/2021 • 02:40:48 PM

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt là dịch vụ đã xuất hiện từ rất sớm, nhưng không được nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây của muathe24h.vn, sẽ tổng hợp những thông tin giải đáp về cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền - một trong những nhu cầu rất được quan tâm hiện nay!

1. Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền là gì?

1.1. Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại xuất hiện khi nào?

Chúng ta đang sống trong một thập kỷ mà xã hội ngày càng hiện đại, cùng với đó là sự xuất hiện của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Mọi thứ dường như được dữ liệu hóa, chỉ cần một thiết bị gọn nhẹ, chúng ta đã có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch trao đổi, mua bán thông qua không gian internet. Mua bán thẻ cào điện thoại cũng không nằm ngoài xu hướng này, người dùng có thể mua thẻ cào online cho dù ở bất cứ nơi đâu, ở bất kỳ hoàn cảnh nào, mà không cần phải cất công ra các cửa hàng bán lẻ truyền thống.

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại xuất hiện khi nào?
Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại xuất hiện khi nào?

Cùng với nhu cầu mua thẻ cào điện thoại online, thì đổi thẻ cào điện thoại thành tiền cũng đã được hình thành từ rất sớm. Mặc dù dịch vụ này không phải ai ai cũng biết đến, nhưng chúng vẫn đã và đang phát triển hết sức mạnh mẽ, góp phần đáp ứng và giải quyết số lượng thẻ cào dư thừa của người dùng.

1.2. Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt là dịch vụ mà người dùng sử dụng những chiếc thẻ cào với các mệnh giá mà mình đang sở hữu để chuyển đổi thành một số lượng tiền mặt tương ứng. Số tiền sau khi chuyển đa phần sẽ được cộng vào tài khoản thẻ ATM nội địa của ngân hàng người dùng đang sử dụng. Dịch vụ này tương đối đơn giản, không quá phức tạp trong cách thức hiện, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet ổn định, là người dùng có thể tiến hành xong xuôi qua một vài bước.

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mang lại nhiều ích lợi cho người dùng, cụ thể đó là những ích lợi như sau:

- Thứ nhất, đổi thẻ cào điện thoại thành tiền có thể được thực hiện bất cứ thời điểm nào. Kể cả những ngày lễ, ngày Tết, hay cuối tuần, khách hàng có nhu cầu vẫn có thể đổi thẻ.

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt
Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

- Thứ hai, đổi thẻ cào điện thoại thành tiền có thể được thực hiện ở bất kỳ nơi đâu. Vì về cơ bản, chỉ cần bạn sở hữu thiết bị có kết nối internet ổn định là có thể dễ dàng thực hiện việc đổi thẻ.

- Thứ ba, đa phần các giao dịch đổi thẻ điện thoại thành tiền diễn ra trên nền tảng hệ thống trực tuyến. Do đó, chúng không quá phức tạp, đặc biệt nhanh chóng, chỉ cần cung cấp đủ thông tin và làm theo chỉ dẫn là có thể rút tiền về tài khoản. Điều này giúp hạn chế quá trình diễn ra và chờ đợi những thủ tục hành chính.

Xem thêm:  Nạp thẻ điện thoại online thanh toán cực nhanh, cộng tiền ngay vào tài khoản.

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Hiện nay, do nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại thành tiền ngày càng gia tăng. Do đó, rất nhiều hệ thống, đơn vị website cung cấp dịch vụ đổi thẻ ra đời. Đó cũng là ưu điểm để người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Đa phần, mỗi hệ thống đổi thẻ sẽ có giao diện riêng, nhưng nhìn chung đó là tổng hợp các thao tác cần thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền. Trên mạng hiện nay có khá nhiều website cung cấp dịch vụ này, do đó người dùng cần tìm hiểu, tham khảo kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ. Phải đảm bảo địa chỉ đó uy tín và đã có thương hiệu, được nhiều người tin dùng. Để giúp người dùng hình dung rõ hơn về quá trình đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, muathe24h.vn xin đề cập đến các bước tiếp theo cụ thể ở một website cung cấp dịch vụ này như sau.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền
Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

- Bước 2: Đăng ký tài khoản. Ở giao diện trang chủ của website đổi thẻ, người dùng muốn thực hiện thuận lợi giao dịch đổi thẻ phải sở hữu tài khoản. Bạn cần nhấn vào mục đăng ký, làm theo các chỉ dẫn của hệ thống. Ở một số website, người dùng cũng có thể đăng ký tài khoản bằng việc liên kết giữa hệ thống website và mạng xã hội như Facebook hoặc Google Mail. Người dùng tiến hành đăng nhập lại vào tài khoản sau khi đã thực hiện xong bước đăng ký.

- Bước 3: Thực hiện cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền trên hệ thống. Sau khi đã đăng nhập, người dùng tìm kiếm trên giao diện và chọn danh mục có đề cập đến dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại. Tiếp đến, thực hiện việc cung cấp chính xác các thông tin liên quan đến thẻ cào mà bạn đang sở hữu như: số seri của thẻ, mã thẻ cào, lựa chọn nhà mạng của thẻ cào. Thường thì những thông tin này có thể dễ dàng trông thấy trên các thẻ cào, người dùng chỉ cần đảm bảo những dữ liệu mà mình cung cấp cho hệ thống là hoàn toàn chính xác. Hệ thống sẽ tự động trừ đi khoản tiền theo chiết khấu quy định của website, số tiền còn lại cũng là số tiền mà người dùng sẽ được nhận sau quá trình đổi thẻ.

Lưu ý, người dùng cần tìm hiểu thật kỹ mức chiết khấu khi thực hiện cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền. Thông thường, ở mỗi website mức chiết khấu này sẽ có sự chênh lệch nhỏ, giữa các thẻ cào của nhà mạng mức chiết khấu cũng không giống nhau. Về cơ bản, việc tìm hiểu kỹ các mức chiết khấu sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn và không có cảm giác tiếc nuối sau khi đã hoàn thành xong giao dịch đổi thẻ.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết
Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết

- Bước 4: Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết. Sau khi quá trình chuyển đổi thẻ cào thành tiền diễn ra xong xuôi. Người dụng chỉ cần tiến hành nhấn vào danh mục “Rút tiền”. Tại bước này, người dùng cần cung cấp các thông tin chính xác về thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng, bao gồm số thẻ (hoặc số tài khoản), chi nhánh của thẻ, hoàn thành giao dịch bằng lệnh “rút tiền”.

Sau khi đã hoàn thành xong bước 4, hệ thống website sẽ tự động chuyển số tiền quy đổi mà bạn nhận được sau khi đã tính toán chiết khấu và trừ hoa hồng vào tài khoản ngân hàng người dùng cung cấp. Đừng quá nôn nóng, vì thông thường, quá trình tiền vào tài khoản diễn ra nhanh hay chậm là tùy vào tiến độ làm việc của hệ thống website nơi bạn lựa chọn dịch vụ đổi thẻ nhé.

Đọc ngay: [Bí Kíp] Rút tiền từ tài khoản điện thoại đơn giản và nhanh chóng

3. Một số kinh nghiệm khi đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

3.1. Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền
Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Ở nhiều website, việc đổi thẻ thành tiền sẽ cần tuân thủ những quy định riêng. Trong đó, người dùng đôi khi gặp phải những trường hợp như sau:

- Thứ nhất, người dùng sẽ bị khóa tài khoản nếu nhập liên tiếp một số lần (theo quy định của hệ thống) nhưng sai thông tin thẻ.

- Thứ hai, giao dịch sẽ không thể thực hiện nếu người dùng nhập sai mã PIN, mệnh giá thẻ, số seri của thẻ và thông tin về nhà cung cấp thẻ.

- Thứ ba, người dùng chọn sai mệnh giá, nếu mệnh giá được chọn nhỏ hơn mệnh giá thật thì hệ thống sẽ tự động tính là đúng. Ngược lại, nếu mệnh giá được chọn lớn hơn mệnh giá thật thì người dùng sẽ bị trừ một nửa giá trị thẻ đúng.

- Thứ tư, người dùng có thể theo dõi trạng thái giao dịch đổi thẻ điện thoại thành tiền ở danh mục lịch sử đổi thẻ.

Tham khảo: Cách đổi thẻ cào Viettel khi bị rách đơn giản, cực nhanh

3.2. Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại muathe24h.vn

Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại muathe24h.vn
Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại muathe24h.vn

Muathe24h.vn là một trong những hệ thống website hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực thương mại điện tử mảng thẻ cào. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại thành tiền ở muathe24h.vn thì chưa thể thực hiện được. Do hiện nay, muathe24h.vn chưa cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Tại muathe24h.vn, người dùng có thể trải nghiệm các dịch vụ chất lượng khác như mua thẻ cào điện thoại, thẻ game và nạp tiền điện thoại,...

Nói chung, chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng xử lý những chiếc thẻ cào thừa của mình, sau đó nhận số tiền mặt tương ứng một cách nhanh chóng. Đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, lại tiện lợi với nhiều tính năng, thời gian giao dịch được rút gọn, dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền thực sự đã trở thành một lựa chọn đáng tin của nhiều người. Hy vọng, những thông tin được muathe24h.vn cung cấp trên đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền!

bài viết gợi ý Mua thẻ điện thoại bằng sms chỉ sau 1 bước thực hiện

Mua thẻ cào điện thoại là nhu cầu tối thiểu của nhiều người. Bên cạnh các cách thức như mua thẻ cào giấy ở cửa hàng, mua thẻ điện thoại online, mua thẻ điện thoại qua ATM ngân hàng,... thì người dùng còn có thể mua thẻ điện thoại bằng sms. Khám phá ngay cách mua được bật mí trong bài viết!

Mua thẻ điện thoại bằng sms

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365