GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Hình thức mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao bạn nên biết!

May 18, 2018 03:44:51

Hiện nay, việc mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao đang là điều mà rất nhiều các thuê bao di động của tất cả các nhà mạng quan tâm đến. Không chỉ với việc mua thẻ cào chất lượng, đúng nhà mạng mà việc nhận được chiết khấu cao cũng là cách các hệ thống bán thẻ cào dùng để thu hút khách hàng.

Với mỗi hệ thống mua bán thẻ khác nhau thì bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu khác nhau và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau nữa. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online để nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

 

ckz1450234361.jpg

mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại Muathe24h

Những lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại tại Muathe24h

Khi sử dụng dịch vụ tiện ích mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao, hay nạp tiền điện thoại nhanh thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn như sau:

  • Không tốn thời gian khi thực hiện giao dịch

  • Không mất công sức khi không còn phải tìm đến những điểm bán thẻ cào truyền thống nữa

  • Tránh được trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã hết hạn sử dụng, trong trường hợp cào mạnh tay có thể làm rách thẻ

  • Hình thức thanh toán nhanh gọn

  • Không chỉ có vậy, bạn còn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường

Đến với Muathe24h bạn sẽ tối ưu được cho mình rất nhiều thứ khi mua thẻ cào điện thoại. Từ việc không tốn công sức cho đến thời gian, lẫn tiền bạc. Tất cả đều được tối ưu khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dai-ly-the-cao.jpg

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

Khi muốn mua thẻ điện thoại để nhận được chiết khấu cao thì bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Muathe24h.vn bằng điện thoại, ipa, laptop,... có kết nối mạng internet ổn định và đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản thành viên

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì nên đăng ký ngay hôm nay vì chỉ mất vài phút thôi nhưng bạn sẽ nhận được vô số ưu đãi đấy

Bước 2: Chọn vào mục <<Mua mã thẻ cào online>> ở trang chủ của hệ thống

Bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin vào đây như

  • Nhà mạng cần mua

  • Mệnh giá thẻ nạp

  • Số lượng thẻ cần mua

  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

  • Phương thức thanh toán: Ở muathe24h bạn sẽ có 2 phương thức thanh toán khác nhau đó là thanh toán bằng thẻ thành viên M24h hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking. Các bạn nên sử dụng thanh toán bằng thẻ của thành viên thì sẽ nhận được mức chiết khấu cao.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng của mình và hoàn tất các thủ tục thanh toán

Chỉ vài giây sau khi trừ tiền tài khoản của bạn thành công thì hệ thống sẽ lập tức gửi mã số thẻ và số seri về với email của bạn. Hãy check mail để lấy mã thẻ nhé.

Bằng 3 bước đơn giản, thực hiện nhanh chóng là bạn đã có thể mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao rồi. Đừng bỏ qua hình thức này nếu bạn muốn tối ưu việc nạp tiền điện thoại cho mình nhé! Bạn sẽ chỉ mất 1 lần lập tài khoản và chuyển tiền vào tài khoản của mình và từ đó có thể thoải mái, mua thẻ cào tẹt ga mà không lo về số lượng thẻ cũng như về thời gian mua thẻ, bạn có thể mua thẻ cào 24/24 ở bất cứ nơi đâu mà chỉ cần một thiết bị di động có kết nối internet là đủ.

mua-the-cao-online-gia-re.jpg

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại Muathe24h

Hệ thống Muathe24h.vn là hệ thống mua bán thẻ uy tín nhất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng sản phẩm chất lượng của hệ thống. Với những dịch vụ thiết thực phục vụ cho đông đảo các khách hàng như: Nạp tiền điện thoại nhanh cho những khách hàng cần nạp tiền ngay vào tài khoản lúc cần; dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại cho những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào nhận chiết khấu hay dịch vụ nạp tiền điện thoại chậm cho những khách hàng nào không có nhu cầu nạp tiền ngay nhưng sẽ nhận được mức chiết khấu siêu khủng đến từ nhà mạng.

Hệ thống của chúng tôi luôn hoạt động trơn chu, nhanh chóng, chính xác nhất có thể giúp khách hàng mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn có thể thực hiện giao dịch thành công!